Tóm tắt nhanh Cuộc đời Hitler | Trùm phát xít Hitler | History.com.vn

Hi. xin chào tất cả các bạn mình là yêu hôm. nay chúng ta sẽ nói về cuộc đời trùm. phát xít Hitler Hitler tên để đùa lại. Hitler sinh ra tại áo gần biên giới Đức. vào ngày 20 tháng 04 năm 1889 Hitler là. người con thứ tư trong gia đình 60 con. cha ông là một viên chức hải quan Hoàn. mẹ ông là một người phụ nữ gốc áo thời. thơ ấu Hitler là một cậu bé ốm yếu được. mẹ cưng chiều là một học sinh ngoan Tuy. nhiên sau cái chết của người em trai. Evan đã ảnh hưởng sâu sắc đến Hitler từ. một học sinh tự tin hướng ngoại thích. nghe trở thành một cậu bé sống lạc lõng. bắt cần thường xuyên khoản khá ngoại cha. và giáo viên cha của Hitler là một người. khá chuyên quyền nóng tính và giáo dục. con cái bằng đoàn giỏi năm 11 tuổi. Hitler được chào gửi đến một trường. trung lập với mong muốn viết lên sẽ trở. thành một công chức Tuy nhiên Hitler đã.

Chống đối bỏ bê học hành với điểm số cực. kỳ tệ hại 51 103 trang theo qua đời mẹ. ông phải nuôi sống gia đình một cách khó. khăn bằng lương hưu và số tiền dành dụm. ít ỏi năm 1906 Hitler đến thủ đô Viên. của áo để giữ kỳ thi tuyển sinh vào Viện. Hàn lâm nghệ thuật viên dù được đánh giá. là người có năng khiếu hội họa Tuy nhiên. bài thi của Hitler Không đủ điểm khi le. cố thử sức của lần nữa vào năm sau nhưng. thất bại ngày 21 tháng 12 năm 1918 máy. leo qua đời của ông mới 18 tuổi đây là. khoảng thời gian rất khó khăn của Hitler. khi ông phải mưu sinh bằng những công. việc khó khăn như cào Tuyết làm việc ở. công trường phải sống tại một phòng trọ. lục dục và ăn cơm từ thiện Cho Qua cơn. đói năm 1913 hítle nhận được giấy gọi. vào quân đội áo Hùng nhưng bị từ chối Do. không đủ điều kiện về thể lực ông từng. tuyên bố rằng không muốn phục vụ quân.

Đội vì đây là một mới chủng tộc hỗn hợp. đồng thời tin rằng Đế Quốc áohung sắp. sụp đổ hết lên nhận phần tài sản cuối. cùng của cha và chuyển đến Đức từ năm. 1914 chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra. khi leo phục vụ trong quân đội đế quốc. Đức Được nhận 2 tấm huân chương do chiến. đấu anh dũng trong cuộc chiến viết lại. hai lần bị thương một lần bị đạn găm vào. chân năm 1916 và một lần bị mù tạm thời. năm 1918 do chúng và khí Mù Tạt của quân. định vì đã cống hiến rất nhiều nên khi. Đức thua trận và phải ký hòa ước. versailles năm 1919 Hitler đã rất vẫn đổ. Coi đây là nỗi nhục nhã lớn nhất của. nước Đức và cũng là lý do khiến deal. bước chân vào con đường chính trị năm. 1919 tỷ lệ tham gia một nhóm cánh Hữu. nhỏ ở mục đích sau này nhóm trở thành. Đảng công nhân đức quốc gia xã hội chủ. nghĩa gọi khác là gì hai đảng Quốc xã.

Hai năm sau ông trở thành người lãnh đạo. của làng này năm 1921 hítle công khai. tuyên truyền tư tưởng độc tài chống ẩm. chống Do Thái đề cao quan điểm chủng tộc. Đức ưu việt năm 1923 Đảng Quốc xã phát. động chính biến gọi là đảo chính một. cuộc đảo chính này thất bại khi Lê bị. bắt và bị Xét xử tội phản quốc án phạt. tù 5 năm tuy nhiên trong phiên tòa. Hitler với ai hùng biện và tinh thần. quốc gia đã biến phòng xét xử trở thành. diễn đàn công thức giữa lãnh đạo đức sự. kiện này đưa tên tuổi Hitler lên một tầm. cao mới ngay cả khi đã vào tù ông ta vẫn. được đối xử chất đặc biệt và được ân xá. Sau đó một năm sau khi ra tù Đức trụ rất. Hitler với áo nhưng thủ tướng liên bang. áo từ chối với lý do Hitler đã phục vụ. trong lực của nước nên không còn tư cách. công dân áo đáp trả hítle từ bỏ quốc. tịch áo vào ngày mùng 7 tháng 4 năm 1925.

Thế là Hitler vừa trở thành người vô gia. cư vừa không có quốc tịch Dù vẫn hoạt. động trong đảng Quốc xã Hitler giai đoạn. này bị chính quyền cần phát biểu trước. đám đông trong vòng 25 năm 1929 khủng. hoảng kinh tế thế giới xảy ra nhấn chìm. nước nước trong lạm phát thất nghiệp rối. loạn bất ổn mất niềm tin vào chính Đảng. lợi dụng Thời cơ đó Hitler và đảng Quốc. xã thú dụng Ừ đúng họ hứa sẽ dẫn cấp. nước Đức thoát khỏi Cường thích của hòa. ước Vécxai củng cố nền kinh tế và tạo. công ăn việc làm cho người dân Hitler là. diễn thuyết đại tài có một không hai. trên thế giới ông ta rất chú ý tập luyện. và cải tiến kỹ thuật nói kết hợp với một. người hình thể kỹ năng này đã đưa ông ta. tới hầu hết những thành tựu của cuộc đời. năm 1932 Sau Cuộc bầu cử liên bang Đảng. cũng đã trở thành Đảng chính trị lớn. nhất trong Nghị viện ngày 30 tháng 1 năm.

1933 sau khi Đức cũng đã thu được nhiều. phiếu Trong Cuộc bầu cử Quốc hội qua. giàn thép và các thế lực Đại Việt Hitler. được Tổng thống Đức cử làm Thủ tướng và. xây dựng một nền thống trị độc tài trong. những năm tháng Chủ nghĩa Phát xít thống. trị nước Đức năm 1934 đến năm 1945. Hitler và đảng Quốc xã đã gây ra rất. nhiều tội ác khi lên đàn áp tất cả những. dịch thủ đối lập một cách tàn nhẫn người. theo chủ nghĩa tự do Chủ nghĩa xã hội và. chủ nghĩa cộng sản đều bị tra tấn và. giết hại thậm ở các xã hội cơ đốc cũng. bị áp bức Với hàng loạt lãnh đạo bị bắt. nhốt vào năm 1939 phát xít Đức tấn công. xâm lược Ba Lan sự kiện này đã trong. ngoài trình thứ hai trở thành một trong. những thời kỳ đẫm máu và tàn khốc nhất. trong lịch sử nhân loại. mua tội ác đáng sợ của Hitler và phát. xít Đức trong thời kỳ này đó là tội ác.

Diệt chủng hítle lấy lý do thanh lọc. huyết thống Đức ra lệnh khủng bố và tàn. sát người Do Thái không như những kẻ thù. chính trị khác trong cuộc diệt chủng. holocaust làm 6 triệu người chết người. Do Thái bị dồn vào những ngày tập chung. và bị đối xử như nô lệ nạn nhân bị tra. tấn dã man trước khi bị giết phát xít. Đức không chỉ sử dụng tính chất đổ mà cả. độc dược Hơi nhạt để giết người trên. diện rộng những tội ác này tiếp tục được. Đảng Quốc xã tiếp diễn cho đến khi thế. chiến thứ hai kết thúc Hitler cũng cho. rằng người Do Thái dẫn đến sự thất bại. của đức trong thế chiến thứ nhất và gây. ra cổ cực cho hàng triệu người Đức. hítle luôn cho rằng dân tộc alen là em. đảm nhất và nghi ngờ với dòng máu do. thái chảy trong người khiến hết lại thấy. đó là một sự ô nhục từ năm 1942 phát. triển nước dần dần thất bại trên mọi.

Chiến trường không quân Liên Xô cùng đội. quân các nước Đồng minh khác đã phát. động các cuộc tấn công nước nước cuối. năm 1943 Đức Quốc xã đã đánh mất Phần. lớn lãnh thổ ở phía đông họ từng chiếm. được đầu năm 1945 nước đã gần như thất. bại toàn bộ trước quân đồng minh vào. những ngày cuối đời biết nghe trở nên. mất tự chủ khi đưa ra các quyết định trả. thù tàn bạo nhưng không có kết quả ngày. 27 tháng 04 năm 1945 Hồng quân Liên Xô. đã tiến vào thủ đô Berlin vào ngày 30. tháng 04 năm 1945 Hitler và vợ lại Alpha. Gold quyết định tự sát trong hầm trú bom. fuga buồn cả ngày mùng 2 tháng 5 năm. 1945 thủ đô Berlin thất thủ đánh dấu sự. thua trận của phát xít Đức trong thế. chiến thứ 2 đến bây giờ vẫn có anh hoài. nghi về cái chết của Hitler và vợ khi. Hồng Quân đổ bộ vào biết lên các thi thể. được cho là của Hitler và Zone đều bị.

Cháy phần thi thể còn lại đang được mang. đi chôn cất sau đó thì thể bị khai quật. nhiều lần nên rất khó nhận diện ngày 16. tháng 8 năm 1945 dư luận Dậy sóng vì. kiến thức một số tờ báo phát hành ở Mỹ. đưa ra theo đó trùm phát xít Hitler và. vợ không hề tự tử họ đã trốn chạy sang. Argentina theo một tài liệu mật được. giải mã của FBI một số con Trúc Chính. phủ Mỹ đang được thông tin rằng nhiều. năm sau chiến tranh thế giới thứ hai. Hitler và Eva peron vẫn sinh sống bình. thường tại làng long Godzilla thành phố. Paris Launcher cách thủ đô Budapest hơn. 800 km về phía Nam gần biên giới với Chi. Lê và nằm ngay dưới chân Dãy núi Andes. hùng vĩ. các bạn vừa xem xong video Hãy cho tôi. biết suy nghĩ của các bạn bằng cách khóa. mà bên dưới bạn nghĩ gì qua video này. Nếu thích thì hãy like em đừng quên Đăng. ký acc và bấm chuông để không Bỏ qua.

Previous post Lý Do Thật Sự Khiến Mỹ NHẪN TÂM Băm Nát Tiêm Kích Huyền Thoại F-14 Tomcat
Next post Lý Giải Nguyên Nhân Dẫn Đến Sự Hủy Diệt Của Phát Xít Nhật Và SỰ THẬT Đằng Sau Quyết Định Cuối Cùng