Đức càn quét châu Âu @Dã Sử – Thế chiến 2

Chị đã sử tình chào các bạn sau chiến. tranh thế giới lần thứ nhất các nước đế. quốc khánh trận trong đó có anh và Pháp. mục Đức phải ký hoàng ước Vécxai nước. này không chỉ là nỗi nhục lớn trước danh. dự người Đức mà còn trực tiếp cắt đi các. vùng lãnh thổ của đế quốc Đức quy hoạch. ạ. đặc biệt Tây Đức phải cắt lại hay tình. An Phát và Loren cho bác cùng một phần. Đất nhỏ cho bì đồng thời cả vùng xa dọc. theo lưu vực sông Ray bị của đội và hiệp. ước chủ yếu là quân Pháp chiếm đóng tại. phía bắc Đức cũng phải cắt một phần đất. cho Đan Mạch tại phía đông vẫn cực đồng. Đức bị cắt trò Lead vàng hơn thể nữa tại. phía Đông Đức cũng phải cắt một diện. tích lớn lại cho ba lần ngoại trừ khu. vực Baron vị quân đội các nước đế quốc. thắng trận chiếm đóng vì lý do an ninh. thì các khu vực khác theo hòa ước. versailles đều là vùng đất nước và trả.

Lại cho các nước láng giềng vì đã xâm. chiếm trong quá khứ cũng do Hoàng ước. Vécxai này đế quốc Đức sụp đổ hoàng đế. Đức chị chút ngồi thay vào đó là một. chính quyền cộng hòa với tên gọi là Cộng. hòa Pharma Cộng hòa vai mà tồn tại đường. 15 năm từ khi thì triển thứ nhất kết. thúc năm 1918 đến năm 1933 với Sự Trỗi. Dậy Của Nữ Quốc. khi trồng 15 năm nay cộng hòa vậy mà đã. đàm phán và thành công trong việc khiến. quân đội các nước đế quốc phải rút khỏi. silen vào năm 1930 biến nơi đây thành. khu phi quân sự năm 1930 này cũng chứng. kiến Cuộc đại khủng hoảng kinh tế ở Mỹ. đã làm rộng toàn thế giới và khiến nền. kinh tế Đức cũng rơi vào nguy khốn tỷ lệ. thất nghiệp ở mức trọc khi đó là đốt. hiện nay cũng tư tưởng Đức Quốc xã đã. nổi lên mạnh mẽ Chồng Chính trường Đức. chủ điểm tháng 3 năm 1933 Hitler lúc này. là thủ tướng của cộng hòa và Emma đã ban.

Hành đạo luật cứu chữa nỗi đau khổ của. nhân dân và quốc gia chuyển đổi nền cộng. hòa vang mà do chính quyền Đức Quốc xã. Đức Quốc xã hay còn được gọi là Đệ Tam. Đế Chế là một chính quyển đặt dưới một. chế độ độc tài toàn trị chịu sự kiểm. soát của Quốc Trưởng ađốp-hit-le và. đảng Quốc xã với sự thống trị của Hitler. nước Đức biến đổi thành một nhà nước. phát xít toàn trị cai quản hầu hết mọi. mặt của đời sống trong thời gian đầu từ. năm 1933 đến 1936 chiến thuật của Đức. Quốc xã là bí mật chuẩn bị chiến tranh. thực hiện chính sách ngoại giao cần. trọng tái vũ trang trong bí mật nhằm. tránh các nước đế quốc khác viện Vẫn. Hoài Ước vest mà chồng Đức bằng Quân sự. các chương trình tái Vũ rằng một cách. khôn khéo và bí mật trong khoảng thời. gian này đã không chỉ khôi phục mà còn. biến Đức trở thành cường quốc quân sự.

Bậc nhất châu Âu thời đi. ừ ừ. I Mục tiêu đổi tiền của Quỳnh Đức Quốc. xã Chính là vùng Scotland năm 1930 quân. đội các nước đế quốc đã rút khỏi khu vực. này và đây trở thành khu phi quân lực sự. Zealand giữa Đức và Pháp nhưng trong. tháng 3 năm 1936 Đức đã hành động. Ừ sáng ngày mùng 7 tháng 3 năm 1936 một. lực lượng nhỏ của Đức đi qua các cầu. Sông Ray và tiến vào khu quân sự này lên. lực lượng Đức chỉ có khoảng 3 Sư đoàn. trong khi quần pháp tập trung bàn lịch. sử Đoàn gần biên giới Zealand nhưng Lực. lượng này chỉ có nhiệm vụ bảo vệ bền. giải pháp và đốt Hitler đã dám đánh ván. bài liều đầu tiên bởi sự do dự từ anh và. phát hai nước này không muốn gây rủi sau. chiến tranh cho lực lượng của Đồng Minh. vượt trội hẳn vào với Đức vì thế anh và. pháp trị đăng đàn tuyên bố hành động này. của đức là vi phạm hòa ước Vécxai sau.

Khi kiểm soát được khu phi quân sự Hoàng. Đức Quốc xã giải tán chính quyền tại đây. và sát nhập vùng đất này như một phần. thuộc nước Đức rằng tháng 1 năm 1937. Hitler đọc diễn văn trước nghị Việt Đức. Tuyên bố rút chữ ký của đức và khỏi. hoàng ước Paris khiến các nước đế quốc. châu Âu ngã ngửa nhưng hành động này với. người Đức là chuyện đương nhiên tới. tháng 11 năm đó hết lề Triệu tập 1. Sao không bảo Quyết định tiến hành chiến. tranh trên toàn châu Âu mà mục tiêu tiếp. theo là áo và Tiệp Khắc sang năm sau năm. 1938 là được tối hậu thư với áo và vào. ngày 12 tháng 3 năm 1938 quân Đức tiến. vào áo trong cuộc trưng cầu dân ý ngày. mùng 10 tháng 04 năm 1938 Đa số người áo. bỏ phiếu thuận theo Hitler để sát nhập. áo và Đức không cần bắn một phát súng và. không có sự can thiệp của anh pháp và. Liên Xô Đức Quốc xã đã chiếm được áo một.

Đất nước có giá trị cực kì lớn lao cho. những kế hoạch trong tương lai của đức. từ áo quân đội Đức dễ dàng chế Ngự mục. tiêu tiếp theo đó là Tiệp Khắc ở 3 mặt. đồng thời nước Áo cũng là cửa ngõ mở ra. vùng Đông Nam châu Âu với quân Đức. Anh Đức chiếm Tiệp Khắc Đức lụng hoàn. cảnh khó khăn của người Đức thiểu số ở. Tiệp Khắc làm cái cớ để bạo động trước. tình thế đó vì muốn nước xoa dịu hítle. thủ tướng Anh Champion gây áp lực bắt. Tiệp Khắc và nhiều bộ ngày 30 tháng 9. năm 1938 hiệp ước 10 ích được ký kết. giữa bốn cực Quốc Anh Pháp Đức Quốc xã. và ý đồng ý cấp nhiều phần đất của Tiệp. Khắc để chuyển vào cho Đức những vùng. đất này được gọi chung là sđt lens với. gần 300 nghìn km vuông lãnh thổ có tổng. cộng 3,63 triệu người trong đó 2,9 triệu. người Đức và 0,7 triệu người Tiệp Khắc. đi cùng với vùng lãnh thổ đó là trữ.

Lượng khoảng lớn khoáng sản với 80 phần. trăm Canon hóa chất xi măng trên 60 phần. trăm than đá sắt thép điện năng và 40. phần trăm gỗ của toàn Tiệp Khắc Tiệp. Khắc từ một đất nước công nghiệp phát. triển trong phút chốc đã bị tàn dã và. phá sản. anh và chị chưa đầy nửa năm sau ngày 15. tháng 3 năm 1939 Hitler thông báo về. việc quân đội Đức sẽ khiến quần và kịp. khắc chỉ sau này thông báo của Hitler. chưa đầy một tuần quân đội Đức đã tràn. ngập thủ đô Praha Tiệp Khắc sau khi sát. nhập Tiệp Khắc Memo là mục tiêu tiếp. theo của đức mẹ một là một cảnh trên bờ. biển bàn tích với khoảng 40.000 Vân vốn. thuộc đồng Đức đã bị hoặc ước với xây. cắt ra để chào cho livan trước sức ép từ. Đức ngày 23 tháng 3 năm 1939 nít và chịu. ký những mình bù lại cho Đức Hitler có. thêm một cuộc thôn tính không đổ máu. cho đến tháng 8 năm 1939 Đức ký với Liên.

Xô hiệp ước xôđức có tên chính thức là. hiệp ước không xâm phạm giữa Đức và nền. bang xôviết đi kèm với nghị định thư bí. mật phân chia ảnh hưởng tại Đông Âu và. ba lan theo đó Đức sẽ chiếm phần phía. Tây Ba Lan còn phía đông dãy thuộc về. Liên Xô cũ. anh đức tính cần bà lần. Khi bình minh ngày mùng 1 tháng 9 năm. 1939 của nước tràn qua biên giới chiếm. đóng ba lần nhận được tin này ngày mùng. 3 tháng 9 Anh Pháp tuyên chiến với Đức. thế chiến thứ 2 chính thức bùng nổ Tuy. nhiên trong khi của nước nhanh chóng. chiếm được nửa Tây Ba Lan thì ở bên kia. châu Âu Anh và Pháp đều không có động. thái gì đáng chú ý và đoạn này của chiến. tranh thế giới thứ 2 được biết đến với. tên gọi cuộc chiến giả vờ. Anh Đức tấn cùng Đan Mạch và Na Uy hải. quân đức từ lâu đã nhằm ngõ khu vực biển. Bắc nhằm Lập căn cứ hải quân ở Nauy để.

Phá vỡ sự phòng tỏa của anh mở đường cho. tàu Đức thông thương và đại dương tương. tự không còn Đức cũng rất cần Góc Sân. Bay Đan Mạch để làm bàn đạp tấn công anh. Chính vì vậy ngày mùng 9 tháng 4 năm. 1940 của nước 10 chiến dịch Thôn Tính là. mạch và Na Uy Đan Mạch đầu hàng sau 2. giờ chiến đấu và đến ngày 28 tháng 5 đến. luận nào ủi chịu chung Số Phận. mở cuộc tấn công thần tốc Đan Mạch và Na. Uy là một chiến thắng quan trọng cho. nước quốc gia không chỉ mang lại những. lợi ích vật chất yếu tố quan trọng nhất. là uy tín quân sự của Đức Quốc xã được. nâng cao rõ rệt vào thi tinh thần minh. lĩnh đã lên cao mục tiêu tiếp theo của. còn đức sẽ là kẻ thù đã sẽ được đức nước. Pháp vào ngày mùng 10 tháng 5 năm 1940. Sau Chiến Tuyến 280km chạy dài từ biển. Bắc đến phòng tuyến mà Hiếu quân Đức. Tràn qua biên giới Hà Lan Bỉ và Lucia.

Mua ngày 15 tháng năm Hà Lan kỹ văn kiện. đầu hàng đến ngày 28 tháng 5 năm 1940 Bỉ. cũng đồng hành. khi sử dụng phương án tác chiến chiến. tranh chớp nhoáng đạo quân thiết giáp. khổng lồ của Đức đã thọc sâu và phòng. tuyến quân đồng minh các lực lượng quần. viễn chạy nhanh và 3 tập đoàn quyền khác. bị vây khốn sau khi bị vây khốn người. anh phải tổ chức của suy cảnh binh sĩ. còn đường cất đến ngày mùng 4 tháng 6. gần 340 nghìn quân Anh và Pháp đã thoát. khỏi Gọng kìm của Đức được đưa về anh. tuy nhiên sự rút lui của quân anh cũng. đồng nghĩa với việc mở toang cánh cửa và. Paris cho quân Đức Và chỉ gần hai tuần. sau ngày 16 tháng tư quân Đức đã tràn. vào Paris ngày 22 tháng 6 năm 1940 Đức. buộc Pháp ký văn kiện đầu hàng chiến. dịch năm 1940 ở Pháp được nhìn nhận là. thắng lợi quân sự lớn nhất của Đức Quốc. xã sau đó tại mặt trận này Đức bị sa lầy.

Khi cố bực nước Anh Đồng Hành à. khi chuyển sang mặt trận đông nam châu. âu tây bán đảo ban căng ngày mùng 6. tháng 4 năm 1941 Đức 10 chiến dịch tấn. công 54 đến ngày 17 tháng 4 Quân đội nam. từ đầu hàng Dù vẫn còn 28 sư đoàn tàu đó. các lực lượng Đức tại đây tiếp tục để. quần xuống thì lập hỗ trợ cho đúng mình. Italia tại đây đồng thời đức cũng cử. quân đoàn Châu Phi sang hỗ trợ Quân. Italia tại Libi và Ai Cập nhưng về cơ. bản các chiến dịch tại Bắc Phi không. mang lại nhiều kết quả và cũng không. được chú ý Bởi của Đức dồn sức cho một. trận đánh Liên Xô Đức tấn công Liên Xô. số ngày 22 tháng 6 năm 1941 được mở. chiến dịch barbarossa đưa quân tràn vào. đánh Liên Xô ở mặt trận phía đông. em chỉ trong vòng 3 tuần cùng tập đoàn. quân trung tâm gồm 30 sư đoàn bộ binh và. 15 sư đoàn Thiết giáp đã tiến một mạch. phân 700km từ Đông Bắc ba lan đến một lệ.

Thuộc vùng Trung Tây nước nào và chỉ còn. cách bắt cờ và 320 km trên mặt trận miền. Bắc cùng tập đoàn Quần Bắc gồm 21 sư. đoàn bộ bình và 6 sư đoàn két sắt Tiến. ngành qua các nước vùng bàn tích Tuấn. đến thành phố leningrad ngày nay là. Thành Phố Ràng về tách vua cố đô của. nước Nga. ở trên mặt trận biển Đông cụm tập đoàn. quân nằm gồm 25 sư đoàn bộ binh 4 sư. đoàn cơ giới 4 sư đoàn Quân phần cước và. 5 sư đoàn Thiết giáp tiến về thành phố. kỳ ép thủ của Australia đến ngày 20. tháng 10 các đội tăng tiền phòng của Đức. chỉ còn cách bắt cờ và 65 km phía năm. ngày 21 tháng 11 để thằng Đức cũng đã. tiến vào thành phố laptop trên sông đông. trong khi đó ở phía bắc Mặc dù bị sa lầy. tại lên ingress nhưng của nước vẫn nhận. được sự ủng hộ của các nước vùng bàn. tích và Phần Lan. ở Tuy nhiên vào thời điểm cuối năm 1941.

Previous post Đức chiếm Đan Mạch chỉ trong 2 giờ – Thế chiến 2 @Dã Sử
Next post “Cô Gái Nga” Katyusha – CÀY NÁT Tinh Thần Quân Phát Xít Đức