Thiên Đường Vũ Khí Lớn Nhất Trung Đông, Bán Tất Cả Vũ Khí Bạn Có Thể Nghĩ Ra

Xin chào mừng quý vị khán giả đã quay. trở lại với tin hot 247 có vị dường. như đã trở thành huyền nhiên nơi nào có. chiến tranh nơi đó sẽ xuất hiện thị. trường chợ đen mua bán vũ khí đất nước. Afghanistan cũng không phải là trường. hợp ngoại lệ lịch sử của đất nước này. trong vòng một thế kỷ trở lại đây là. lịch sử của những cuộc chiến tranh nối. tiếp nhau do vậy thị trường mua bán vũ. khí tại quốc gia nằm ở cửa ngõ giữa Á và. trung đông cũng có những đặc điểm riêng. biệt của nó đó là không có chợ đen không. có những đối tượng cò mồi dẫn cách mà. mọi người mua bán với nhau công khai. trong những cửa hàng vũ khí trên đường. phố không có một nơi nào trên thế giới. hoặc ruộng kỳ lạ này lại thể hiện rõ hơn. tại khu vực chợ vũ khí nổi tiếng mang. tên Kuroko thú vị đã thấy tò mò về nơi. này chưa ạ Nếu rồi chứ đừng dán mắt vào.

Màn hình Chúng ta sẽ cùng đến với thiên. đường vũ khí lớn nhất trong đồng ngay. sau đây ạ. ừ ừ. ừ ừ. A pakistani và Afghanistan những năm qua. đều trải qua cơn bão kinh tế trên GDP. bình quân đầu người luôn ở mức thấp Tuy. nhiên rất nhiều người dân là sở hữu. những loại vũ khí từ súng ngắn súng. trường cho đến các loại vũ khí hạng nặng. không trả lời được giải đáp từ nguồn. cùng nhưng lại vũ khí này chủ yếu đến từ. một ngôi làng nhỏ được gọi là miền Tây. hoang dã của bọn Mỹ ý. hỗ trợ vũ khí Glucose Glucose là thị. trấn nằm tại tỉnh nát hát của miền đông. Afghanistan nơi đây chỉ các bây giờ. Afghanistan Pakistan khoảng 20 phút lái. xe khu vực này từ lâu đã được biết đến. như một địa chỉ mất an ninh nhất ở. Palestine thực tế cho thấy luật pháp. hành chính phủ thì cả bốn hoàn toàn. không có quyền được giữ ở đây cả ngay.

Cái đầu tiên quốc gia Afghanistan cũng. ít người sử dụng việc trao đổi mua bán. được thực hiện chủ yếu thông qua Đồng. Pakistan Ruby tội phạm và phiến quân. Taliban có thể tự do đi lại và thực hiện. công chuyện của họ giữa thanh thiên bạch. nhật vì vậy màu ruco cũng cho thành thủ. đô buôn lậu của Afghanistan Thế nên. người ta có thể tìm được đủ màu lại hàng. buôn lậu tại chỉ dẫn này từ điều hòa. nhiệt độ đến đá quý và ma túy có mà hàng. ngày được xuất ra khỏi Afghanistan để. lấy tiền nhập vũ khí vào quốc gia này ở. bên kia đường biên giới là Adam đã loa. keo một khu vực khét tiếng thế giới về. ngành công nghiệp chế tạo vũ khí tại. idolcare xuất hiện những gia đình của. thứ ba bốn thế hệ cùng làm nghề chế tạo. súng ống khả năng chế tạo súng của những. người thợ này cao thu. em có thể lấy gần như bất cứ mẫu súng.

Hiện đại của các quốc gia nào Như Mỹ Nga. Trung Quốc và vật để sao chép và sản. xuất mới từ những vật liệu tưởng như là. bỏ đi khi bước vào con đường chính ở. giữa làng nó sẽ thấy những cửa hàng bán. vũ khí dọc hai bên đường trong mở cửa. hàng bạn sẽ thấy đủ loại vũ khí như súng. lục tiểu liên class cốp tới súng tự động. giá của mỗi khẩu súng ở Đà Lạt Nam Cao. chỉ bằng một phần nhỏ so với giá của. súng xịn chúng đã xuất hiện tại. Afghanistan và một số nơi khác trên thực. tế tỷ lệ chiến binh Taliban sử dụng súng. của lãnh đạo loa đam khảo khá lớn những. nghệ nhân trong làng có thể chế tạo một. loại vũ khí trên thế giới từ xuống phòng. không từ dùng bút máy Chúng tôi có thể. bắt chước Mọi thứ ông hay mang một quả. tên lửa stinger tới đây và Chúng tôi sẽ. tạo ra một bản sao giống hệt chắc chắn. ông sẽ không thể phân biệt được tên lửa.

Thật bật lên được giải một người khoe. với babysit với một khẩu súng tiểu liên. mới xuất hiện trên thị trưởng những. người trong làng cần khoảng 10 ngày để. chế tạo phiên bản nhái sau khi tạo ra. bản sao đầu tiên họ chỉ cần thấy hai đến. ba ngày để chế tạo những phiên bản thân. anh không ai biết người sản xuất súng. lậu bắt đầu tại làng dhar loa đang theo. từ bao giờ sau một số người dân kể rằng. một quân nhân anh đào ngũ trong thế kỷ. XIX đã trú ẩn trong lành và chuyên nghe. cho người dân chỉ trong vòng vài năm Đà. Lạt làm kẹo đã trở thành trung tâm sản. xuất sủng Lộc tuy nhiên thời kỳ hoàng. kim của Đảng thứ ba đầu từ năm 1979 khi. xung đột bùng nổ tại Afghanistan người. dân Afghanistan mua rất nhiều súng 15. năm trước người dân trong làng từng tung. ra thị trường mìn súng máy súng cối Và. thậm chí bởi phóng tên lửa những sử Chế.

Tạo súng của Adam ra cao là nhà cung cấp. chính cho khu chợ vũ khí gluco những đối. tượng buôn lậu thường đi bộ hoặc cưỡi. Lạc đà men theo các con đường mòn xuyên. biên giới đến một số điểm tập kết gia. định mọi người có thể khóa được một bào. mười đến mười lăm khẩu súng và nhận được. số tiền trong khoảng 4.000 đến 5.000. Pakistan rupee tương đương 27 đến 33 USD. trong một chuyến cựu Và đây là số tiền. không hề nhỏ ở Afghanistan và ngay cả. nhiều nhân viên chính phủ tầm trung cấp. cũng không bao giờ nhận được mức lương. cao đến thế vậy nên không có gì lạ khi. nhiều cá nhân trong chính quyền và quân. đội. anh sẵn sàng phá luật bằng cách lạm dụng. quyền hạn của mình để ăn trộm vũ khí của. chính phủ đem lên khu chợ Google của bạn. bạn thân tượng này không có gì khó lắm. vì quân đội chính phủ vẫn đang tiếp tục. thực hiện các chiến dịch chống phiến.

Quân ta lại bạn những đối tượng bất. lương có thể dễ dàng viện cớ rằng vũ khí. bị mất trong lúc giao tranh 2 bị tao đi. bar làm cho Nhớ lại hồi năm 2001 sau khi. quân đội Mỹ đã lật đổ chế độ Taliban và. thu giữ được một số lượng vũ khí mới từ. bình quân đã ra số vũ khí này phải bị. tiêu hủy nhưng một lượng lớn đã bị tuồn. ra ngoài và bán lại cho chính ta được. bạn một kiểu khác xảy ra dưới thời. nguyên tổng thống hamid karzai Hãy là. việc Bộ Quốc phòng ông đã làm mất đến. khoảng 20.000 cầu thủ ngày càng nghiêm. trọng hơn một số lượng lớn xuống và họ. tuần ra chợ Glucose 4 là hàng hóa hỗ trợ. kiểu Mỹ đã nhiều lần bộ Ngoại giao và. các tướng lĩnh Mỹ phải lên tiếng cảnh. báo sẽ cắt việc cung cấp vũ khí cho. Afghanistan Nếu chính quyền cả bốn không. ngăn chặn được việc ăn cắp xuống tuồn ra. ngoài chính phủ Afghanistan con có một.

Lý do khác để dẹp bỏ nạn buôn lậu tại. khu chợ Glucose được buôn lậu đang đem. lại nguồn lợi lớn cho thời. ô kính quân Taliban có đặt các chốt chặn. chứng minh tí đường mòn người buôn lại. nào mới đi qua cũng phải trả phí Mặt. khác lực lượng phiến quân đóng giữ. glucose và Adam gallagher giữ luôn nhiệm. vụ bảo vệ các chuyến hàng chở thuốc. phiện giặt tay ba sản xuất và bào chế từ. Afghanistan sang Pakistan không chỉ có. quân đội Afghanistan và quân đội Mỹ mỗi. muốn tấn công những chuyển hàng Mặc Con. có cả các nhóm tội phạm có tổ chức khác. sẽ chiếm lĩnh được thị trường ma túy khu. vực Nếu như ta lại bạn thất bại đây. chính là lý do mà dòng chảy vũ khí ma. túy đã Afghanistan qua Kuroko tiếp tục. diễn ra ngay càng sôi động hơn bao giờ. hết dưới sự kiểm soát của cảnh quan tại. địa bàn. đi dạo quanh thị trưởng trở lại gluco vũ.

Khí sau khi đến thị trấn này sẽ được đem. ra chợ bán Người ta có thể dễ dàng tìm. thấy vũ khí được bán khắp mọi nơi tại. gluco từ những sạp hàng 7 bị lừa đến. những cửa hàng có tuổi đời trên trăm. tuổi người mua người bán tự do thỏa. thuận giá cả và trao đổi vũ khí với nhau. mà không cần giấy phép đặc biệt như ở. những địa phương khác Tại gstar Nếu. không tìm được là vũ khí vừa ý hay không. được số lượng người mua còn lựa chọn tự. thỏa thuận với các đối tượng buôn lậu để. sau này họ nhập về đúng nhập về đủ loại. súng gấu mà khách hàng của Nhu cầu dùng. loại và giá cả vũ khí bán ở Glucose vô. cùng đa dạng một khẩu súng lục làm thủ. công tại đã ra An đang theo có giá. khoảng 7.000 Pakistan rupee tương đương. với 47 USD trong khi cùng loại đó Nhưng. nếu do nước ngoài sản xuất sẽ lập tức đã. gấp 3 đến 4 lần trong khoảng 15.000 đến.

50.000 VNĐ tương đương với 100 đến 340. USD tùy thuộc vào trùng loại 1 Súng AK. có khoảng từ 60.000 đến 170gb ứng với. khoảng 400 đến 1.000 150 usd và mật khẩu. IP sẽ rơi vào mức giá năm. 300.000 USD khoảng từ 340 đến 640 USD. Đây là những loại vũ khí có xuất xứ từ. Liên Xô cũ có thể được sản xuất hàng. loạt và đè bản công khai trái lại nếu. muốn có được vũ khí do Mỹ sản xuất người. mua trước hết phải lấy được lòng tin của. người bán để tổ chức được một cuộc gặp. diện ngoài ban xuống tại trận gluco còn. có các cửa hàng dịch vụ phụ trợ An theo. Đơn cử như những ông thợ yêu khác nếu. Venice anh coi về câu được một khẩu súng. chạm trổ công phu là dấu hiệu của quyền. lực và sự giàu có vậy nên nhiều khách. hàng đem luôn khẩu súng mới mua đến. những ông thợ điều khác hoặc là dịch vụ. du lịch trên bản qua mạng internet ngày.

Càng có nhiều người quốc tế biết đến. gobetto muốn đến thăm thị trấn này cậu. tốt nhất để cho các vị khách nước ngoài. được tự mình sử dụng và cảm nhận những. khẩu súng là tổ chức các buổi sáng cho. họ cách không xa thị trấn là một số khu. vực và nhiều loài cửu hoa tiêu xạ và gấu. đen qua lại cho ta những điểm tuyệt vời. để khách đi săn điều kỳ lạ là tuy xuống. tại Glucose rất sẵn có do người tại khó. tìm được đạn dược trong trường hợp người. bạn của đại thì cũng chỉ có với số lượng. rất ít một viên đạn AK47 của giá trung. bình từ. a cho búp bê tương đương từ 0,2 0,7 USD. trong khi đó một viên đạn pk có giá rơi. vào khoảng 45p hoặc không phải bảo USD. và một đầu đạn ap J7 sẽ bán được tầm. 2000 đến 7.000 USD tương ứng với 13 đến. 47 USD mức giá cao như vậy là do nguồn. cung đạn dược đang thiếu hầu hết số đạn. dược mà bằng cái đang sản xuất được đều.

Được thị trường nội địa của tiêu thụ. trong khi phiến quân Taliban thì lấy. được đạn làm chiến lợi phẩm đều Giữ. riêng cho mình. vì một tương lai bất bệnh hiện nay. Glucose đang phải đối mặt với một vấn đề. đe dọa đến chính sự tồn tại của thị. trường này đó là ở bên kia biên giới. chính phủ Pakistan đang tìm mọi cách để. nhằm xác lập và cùng cố quyền lực của. mình tại khu vực giáp ranh Afghanistan. Adam Jokers và một số địa phương khác để. tìm khai bơ phát Trung khoa nằm trong. khu vực tự trị của người pashtun người. pashtun từ lâu có tinh thần độc lập và. trong nhiều năm liền vọng duy trì một số. thực vật tự trị với chính phủ x làm à. bát tuy vậy trong khi mối quan hệ giữa. hai bên dần trở nên xấu ít chính quyền. Trung ương đang lên kế hoạch Tước quyền. tự trị của Adam là heo trong trường hợp. điều trên Xảy ra việc mua bán vũ khí tại.

An added theo chắc chắn sẽ trở nên khó. khăn hơn các cơ sở chế tác các cửa hàng. sẽ không còn được tự do bán súng cho bất. kỳ ai nữa mà phải xem xét điều hộ có. giấy phép sử dụng vũ khí do chính quyền. cấp 20 tình khai Perfect xung quanh năm. hoàn toàn dân quyền kiểm soát của chính. phủ trung ương cũng như Mở Đường để có. được Pakistan tràn vào thực hiện về kiểm. soát định giới hiện isla mà bác đang. chịu áp lực từ Washington thành thắt. chặt. ở biên giới ngăn chặn dòng người và vũ. khí của phiến quân Taliban đi lại giữa. hai quốc gia ngay từ lúc nay Taliban và. các nhóm đối lập khác cũng đang mở rộng. nguồn vũ khí của mình giảm phụ thuộc vào. Kuroko đã xuất hiện tin đồn rằng các. nhóm phiến quân Afghanistan đang liên. kết với một số tổ chức khủng bố tại. trường ministar của Uzbekistan để buôn. lậu vũ khí họ cũng đang sử dụng khoản.

Tiền thu được từ việc buôn bán ma túy để. nhập khẩu máy móc thiết bị chế tạo vũ. khí từ Ấn Độ Trung Quốc và Iran rất có. thể trong tương lai gần những khẩu súng. có nguồn gốc từ glucose sẽ trở thành của. hiếm trên bãi chiến trường Afghanistan. Kuroko là một thị trấn lịch sử không chỉ. vì tuổi đời mặc còn Vì theo một cách nào. đó nó như tấm gương phản chiếu lịch sử. Afghanistan đây bến nước và bạo lực. glucotin tại vì vẫn còn truyện tranh Bởi. lẽ người dân Afghanistan không lúc nào. không cần súng trong tay để tự vệ vậy. nên khi chiến tranh tại Afghanistan thay. đổi khu chợ vũ khí gluco cũng sẽ phải tự. tìm cách từ đổi mới Hoặc nếu không họ sẽ. bị thời gian nhấn chìm là điều khiển. nhiệt ở. Ừ Từ vị ngôi làng hẻo lánh ở Afghanistan. là nơi có truyền thống làm súng đạn từ. lâu đời và cung cấp vũ khí cho những. cuộc xung đột dai dẳng trong khu vực quý.

Previous post Tóm tắt nhanh Trân Châu Cảng | History.com.vn !
Next post Tóm tắt nhanh Trận Midway 1942 | History.com.vn !