Thà làm nhân viên giỏi còn hơn làm sếp tồi

Bây giờ thức bây giờ lãnh đạo thì em. cũng hơi hơi sơ đó giờ em không biết thế. nào là tài thì bây giờ nó là cái chữ tay. với chữ giỏi luôn cái từ mà rất là mơ mơ. hồ hồ Thực ra cái chữ giỏi rất nguy hiểm. của anh chị trong công ty có nhiều người. giỏi lắm nhưng mà cái chữ giỏi là cái. chữ rất không có nghĩa bởi vì nó là một. tính từ nó chỉ có ý nghĩa khi đi kèm với. danh từ đó là giỏi cái gì Tài cũng vậy. Tại vì một cái bạn trẻ thì đạt huy. chương vàng Olympic Toán quốc tế thì bạn. này có giỏi không có tài không có giỏi. không Cái gì giỏi chứ nói rằng lên đạt. huy chương vàng Olympic Toán quốc tế năm. sao lại không giỏi nhưng mà giỏi cái gì. ai giỏi toán không phải giải toán cái. giỏi thi Toán thú chứ giỏi Toán là khác. à Bây giờ chở con đi Giáo sư Ngô Bảo. Châu giáo sư Vũ Hà Văn tân binh thì gọi. là giải tán con cái chỉ nói giỏi thi cho.

Anh thôi của con tự kịch từ cái hành. trình tự giải thi Toán danh giỏi toán nó. xa lắm xa lắm Giỏi thì thôi chưa phải là. giỏi tán chúng mình phải đi cũng lại. cũng có giỏi vậy cũng như xuất sắc đáng. ngưỡng mẫu vậy có đánh nữa 10 nhưng bạn. cả không Tôi trả lời là thức đắng bởi vì. giữ làm được cái thành đạt được các. thành tựu đó các bạn phải có rất khả. năng Vậy phải rất nỗ lực rất là xuất sắc. mới đạt được thành tựu đó các bạn này. người đó thật sự nhưng những bạn có sẽ. rất xa Nếu như các bạn không muốn nhận. bởi vì các bạn chỉ mới dừng lại là giỏi. thi chứ còn giỏi làm việc giỏi lãnh đạo. để kinh doanh 20 Ừ giỏi toán 20 chưa. Chắc chưa. Anh không chắc lắm đấy Cái đấy là do gì. Tài cái gì Nhiều tài lắm tay thì có tài. lãnh đạo đó khác tại trên Gold khác tôi. còn tay lẽ Tài Lanh rất nhiều tài thì em. cứ đem là tài nào thì có muốn lấy lại.

Tài đó thịt tay lãnh đạo thì nó ra luôn. ai lãnh đạo là cái tài làm lãnh đạo đó. Tao chưa mua là gì có rất nhiều người. khi mà tôi đứng lớp chương trình siêu âm. mấy chục năm nay thì có nhiều anh chị. khi bước vào chương trình học sieu thì. rất là hút em sẽ trở thành siêu chuyên. nghiệp sẽ trở thành bao Rio Rồi những. khi tốt nghiệp đến ngày tốt nghiệp có. nhiều anh chị nói với tư Đằng là mà cong. cái tỉ lệ đó trong lớp cũng không phải. là ít nói là mình tâm sự với tôi là một. trong những cái thành công lớn nhất khi. mà tham gia khóa học này đó là người đưa. ra một quyết định vô cùng quan trọng đó. là sẽ không bao giờ làm sao trong suốt. phần đời còn lại của mình nữa à. khi rửa xong đi học mấy tháng trời tốn. biết bao nhiêu tiền bạc bao nhiêu công. suất bao nhiêu tiền bạc bao nhiêu nỗ lực. cuối cùng người thức đêm thức hôm học.

Hành mệt mỏi căng thẳng cùng đi học sinh. vô song không bao giờ làm sao trong vết. suốt phần đời còn lại của mình nữa mà do. nên xem đó là các thành tựu lớn nhất của. khoa học thấy Ủa vậy là vậy là cái khóa. học đó có uổng phí không thì cái gì mới. trả lời là không uổng phí Nếu Tại sao. không muốn viết đi Tao Sao uổng phí 46. tháng còn hơn là uống với buôn cái phần. đời còn lại không ít lúc đó mới ca của. đại ca là Hà là một chuyên gia giỏi còn. hơn là một công xếp tội thì cuối tuần là. có tài với bình luận tại chuyên môn thì. tài lãnh đạo thì nên làm cái việc của. mình có tài á cho đừng để thêm chiếc. khăn Quyền mà làm những việc mà mình. không có tài 95 phần trăm giám đốc bệnh. viện ở Mỹ không. Ừ cái gì bác sĩ học ra để làm gì để chữa. bệnh cứu người chứ không phải đưa vận. hành một cái bệnh viện bệnh hại bằng.

Việc làm cái tài khác chỉ có năm phần. trăm giám đốc bệnh viện bác sĩ khi 5. Phần chăm chú nhìn vào bác sĩ khi họ làm. giám đốc bệnh viện rồi hỏng bảo vệ Bác. sĩ luôn chứ không phải là buổi sáng làm. giám đốc của rượu cầm dao mổ được video. trong bụng luôn tại vì lỡ quên lương Đứa. nào đó nó chửi nhắn tin chửi cái mũ quên. cái luôn có được không em nói ví dụ gì. thôi Ở đây có bác sĩ nợ thông cảm cho em. thì em cũng không làm cho nó lắm rồi. nhưng mà tôi nói vậy đó chỉ là tai lãnh. đạo đã khác tài chuyên môn nó khác nhưng. mình rất một mình tới Xem làm cái tài. của mình là cô Cái loại tài lãnh đạo hay. là cây sum Ví dụ như làm tôi thấy cái. câu chuyện của Honda Honda là một cái. người rất có tài đúng không Tao nghĩ là. phát triển Honda ở tầm cỡ Quốc gia rồi. dưỡng môi tự thấy rằng. em không có tài lãnh đạo lắm Mình chỉ.

Giỏi chuyên môn thôi không nghĩ nung nấu. bằng mọi giá phải tuyển sieu cho Honda. trả công cho Tập đoàn Honda ông ta bỏ là. 5 năm rồi để chuyển siêu cô cũng chỉ. được độ hàng luôn Nói chung là Honda chờ. Ngày khai tử thôi Chứ còn bán sôi động. thì không có khả năng phát triển thêm mà. tuyển người chỉ sieu về thì không có lấy. tiền nản luôn 55 tuổi tôi là cũng cho. rằng 500 trong 5 năm đó là cái sứ mệnh. quan trọng nhất vẫn là gì ạ Tìm người về. thì mình nhưng mà thất bại Bằng mọi. phương cách thật là vô cùng con ngày đến. ngày chơi đến nhà bạn có bạn chơi cùng. gặp được bạn của bạn thấy hay quá nói. chuyện với bạn Quê bạn luôn và sau nhiều. lần giao dịch trao đổi qua lại thì mới. ngộ ra Vừa Chết cha cái người mà mình. bao nhiêu năm nay tìm kiếm là ngồi lù lù. trước mặt mình nè sau đó về nhà họp hội. đồng quản trị Đề nghị hội đồng quản trị.

Tuyển siêu 115 hội đồng quản trị phản. đối. anh em sự lãnh đạo của bất cứ ai ngoài. rồi Honda hết Nó ra là người sáng lập ra. nói vào lãnh đạo nhất làm sao mà trong. nhà ngay làm lãnh đạo được biết về văn. hóa của Nhật Bản nữa thì cuối cùng Honda. bằng sự độc tài của mình được không được. quản trị phải tuyển chiều thì hội đồng. quản trị Ok đồng ý tưởng nhưng mà hội. đồng quản trị ung thư viết là đồng ý. tuyển người thôi chứ làm gì có mà tính. họ biết thừa trên nghị quyết cho gì Thôi. thì sau khi đưa ra nghị quyết xong Honda. Nếu có người rồi tổ tác ra chứ vui không. như anh chàng nói là tốt nghiệp trường. đại học danh giá nào rồi là rồi là là. đang lãnh đạo Tập đoàn nào thì mới Té. ngửa ra anh này cũng học trường làm thôi. anh chàng đại học Phần Lan với mà đặc. biệt là không đăng ở đầu tập đoàn này rõ. đang thất nghiệp trên Honda hút lúc nào.

Cũng có mà hết thẩy đánh mà à. trò chơi đánh bài tập cuối cùng thì lại. một lần nữa Honda đã dùng có sự độc tài. của mình được đồng quản trị phải bổ. nhiệm Ban này làm tiêu và sau này trong. các vị trí Honda vào đây là một trong. những quyết định quan trọng nhất trong. cuộc đời làm kinh doanh của mình và. không không sai anh anh ông kia chính là. một thiên tài về quản trị kinh doanh sau. khi mổ nhiều ghi là sieu Honda tự dán. rất mình xuống làm phó tổng phụ trách. thì kỹ thuật ở trong phần đời còn lại. của mình Honda đã đưa ra 4.000 phát minh. sáng chế trở thành một cũng nhiên nhà. phát minh sáng chế vĩ đại nhất trong. lịch sử của nước nhập vào thế giới các. bạn Honda đã làm cứ mục sức một tài năng. xuất chúng Nếu như ông ấy làm kỹ thuật. nếu ông ấy làm lãnh đạo của ông ấy chỉ. đồng người lãnh đạo bình thường không.

Phải không làm được làm được nhưng mà. chỉ lạ bình thường thôi nhưng nếu ông. vẫn là một nhà kỹ thuật thì ông ấy là. một hiện đại không làm công việc mà ông. ấy là một nhân tài mà không ấy chọn làm. công việc mà ông ý lạ. du lịch thiên tài Câu Chuyện Của Jack. al47 sakebu có ý tưởng Facebook làm. Facebook phát triển Facebook nhưng mà. chắc có biết là người không có năng lực. không có khả năng lãnh đạo không có khả. năng vận hành và cuối cùng rất cái bớt. thấy rằng là trong cái trái đất này cuối. cùng ngắm Được một em mà em ấy đang là. lãnh đạo cấp cao của Google Google là. một tập đoàn toàn cầu trong khi Facebook. thì thì chỉ là một chú nhảy nhép sinh. viên chưa tốt nghiệp ở giống như sinh. viên khởi nghiệp mà xin đọc mãi không. được gặp Coca Cola có tiếp Đâu gõ cửa. nhiều lần lắm rồi cũng không tiếp tới. lên email gửi tin nhắn đủ kiểu cuối cùng.

Cũng tiếp tại vì cổ nghĩ giống như sinh. viên làm phiền nữa mà thôi thì một cuối. cùng cái thằng này mặt nó dài quá thôi. cuối cùng uống tiếp với một lần nếu. không thì nó chửi là mình là đồ không có. biết hỗ trợ giới trẻ nên là cũng để mặt. tiếp cho nó tiếp cho nó gặp chút cuộc. sống luôn. khi luật được gặp câu đó mật ong đưa ra. trưng bày tầm nhìn sứ mệnh Vision Vision. của Facebook đường lối chiến lược đủ thứ. hai sang trình bày hết rồi sao cô này. nói nó chỉ trình bày hết rồi ý Dù sau. này cô này nói lời ru nó hết chưa chắc. đã biết hết rồi thì cô này nó Nếu dung. trình bày hết rồi thì tươi chỉ có một tí. thôi rồi Từ nay về sau gặp thì cũng đã. gặp rồi nghe cũng nghe rồi Từ nay về sau. thay cho tôi được không. khi tôi chỉ có một tâm nguyện gì Thôi từ. nay về sau thứ hai cho em được không Thì. muốn gặp thì đó là kết thúc nhưng mà rất.

Previous post Dòng thời gian Chiến tranh Việt Nam
Next post Chiến dịch Hồ Chí Minh | Giải Phóng Miền Nam 30/4 năm 1975