SR-71 Blackbird Mỹ – Máy Bay Nhanh Hơn Cả Tên Lửa Và Chạm Được Tới Rìa Vũ Trụ Khiến Nga Câm Nín

Anh vượt cả tên lửa bay ở độ cao 26m tốc. độ hơn 3.500 km h là những con số khiến. cho nó vẫn tiếp tục giữ kỷ lục bay ở độ. cao lớn nhất và tốc độ nhanh nhất đối. với một máy bay không dùng động cơ tên. lửa và đặc biệt chiếc máy bay này lại có. hình dáng cong rất là kỳ quan kiến thức. quân sự đố nhiễm quý vị ở đây kể trên. được loại máy bay nào có hình dáng lạ. đời như loại này đấy ạ. à à. từ trước sr71 do tập đoàn lockheed. Martin của Mỹ thiết kế bí mắc vào cuối. những năm 1950 máy bay này có thể di. chuyển tới gần diều vũ trụ và bay vượt. là tiền lửa tới tận ngày nay sr71 vẫn. giữ kỷ lục bay ở độ cao lớn nhất và tốc. độ nhanh nhất đối với một máy bay không. dùng động cơ tên lửa explore 71 là một. phần trong dòng máy bay do thám được xây. dựng về tìm hiểu lãnh thổ của kẻ định mà. không gặp rủi ro bị bắn hạ hai bị phát.

Hiện ở thời chưa có vệ tinh và thiết bị. không người lái chính màu sơn đen đặc. trưng để tản nhiệt khiến máy bay sr71 có. biệt danh lệch bớt phát điểm các đường. nét trên thân máy bay dài khiến nó trông. khác biệt hẳn so với các máy bay trước. đó cho tới tận Ngày Nay Thích cái này. vẫn vô cùng. Ừ ông Peter molyneux sợ ra hàng không và. tác giả của cuốn sách design and. development of the Black Belt Tạm dịch. là thiết kế và phát triển của phát biểu. nhận xét như sau máy bay vẫn giống như. thứ gì đó Tới Từ Tương Lai Cho dù nó. được thiết kế từ những năm 1950 nhờ kiểu. dáng cong của thân cánh mà máy bay trong. mềm mại tự nhiên chứ không cứng nhắc. phần lớn máy truyền thống sản xuất thế. nào thì chồng như vậy nhưng sr71 lại là. chiếc mang lại cảm giác nó được nuôi lớn. à. chú gián điệp của cii. từ tháng 5 năm 1960 một máy bay U2 của.

Mỹ đã bị bắn hạ trên không phận Liên Xô. khi đang chụp ảnh từ trên không ban đầu. chính phủ Mỹ nói rằng đó là một máy bay. nghiên cứu thời tiết tay là Nhưng sự. thật vỡ lở khi Chính phủ Liên số tung. ảnh về viên phi công và thiết bị giám. sát của chiếc U2 sự cố ngay lập tức gây. hậu quả ngoại giao thời chiến tranh lạnh. và càng cùng cố nhu cầu của Mỹ về một. loại máy bay do thám mới có thể bay. nhanh hơn cao hơn và an toàn trước hỏa. lực phòng không Ông Allen nói cục tình. báo Trung ương Mỹ sinh muốn có một chiếc. máy bay có thể bay ở độ cao trên 90.000. phút tương đương 27.000 432m hoặc là. tương đương với tốc độ cao và càng vô. hình với Bada càng hạ vị nhiệm vụ thiết. kế của máy tham vọng này được giao cho. Lawrence ellison một trong những nhà. thiết kế máy bay vĩ đại nhất thế giới và. bộ phận kỹ sư bí mật của ông tại.

Lockheed Martin. Anh tên là stahlwerk ông Dương Sơn và. đời vào những năm 1990 năm mà blackburn. dừng nhiệm vụ do thám từng nhớ lại phải. sáng chế mọi thứ từ đầu máy bay gốc. trong dòng bớt được gọi là 12 và bài. chuyển đầu tiên vào ngày 20 tháng 4 năm. 1962 tổng cộng có 13 máy bay an12 được. sản xuất máy bay này là một chương trình. tối mật của xe đây ạ. ở lớp vỏ Titan vì máy bay được thiết kế. để bay nhanh hơn tốc độ 2000 dặm trên. giờ nền mà sát với không khí xung quanh. sẽ làm nóng thân máy bay tới mức làm tan. chảy cùng máy bay tưởng do đó chiếc sr71. được làm bằng Titan một kim loại có thể. chịu nhiệt độ cao mà vẫn nhận thép Tuy. nhiên dùng Titan lại gây ra một số vấn. đề trước tiên cần phải làm toàn bộ bộ. công cụ mới bằng Titan vì các bộ công cụ. thông thường bằng thép sẽ làm vỡ Titan. giòn khi tiếp xúc thứ hai kiếm được.

Titan để làm máy bay không phải chuyện. đơn giản ông mà lì nói Liên Xô tới đó là. nhà cung cấp Titan lớn nhất thế giới. chính phủ Mỹ phải mua rất nhiều Titan. khi đó có lẽ là mua dưới tên các công ty. mà chiếc máy bay ban đầu không được sự. chút nào hoàn toàn có lớp vỏ bằng Titan. sáng như bạc máy bay được sơn đen lần. đầu tiên vào năm 1964 sau khi người ta. nhận ra rằng màu. ở thú vật tản nhiệt hiệu quả giúp giảm. nhiệt độ toàn bộ khung máy bay từ đó cái. tên Black bớt ra được à. ở các tên khác nhau chiếc a12 sớm được. phát triển thành một máy bay biến thể. biến thế này được thiết kế nhưng mà bay. đánh chặn một loại mà và chiến đấu hơn. là máy bay do thám điều này có nghĩa là. có thể thêm tên lửa không đối không và. buông lái thứ hai được phi hành đoàn vận. hành thiết bị loa Đạt cần thiết máy bay. mới này trông giống chiếc a12 chỉ trừ.

Phần mũi nó có tên là es12 mặc dù a12 là. chương trình tối mật nhưng sự tồn tại. của chất khí F12 đã Đức Tổng thống khi. đó là lyndon Johnson tiết lộ vào năm. 1964 và ba trong số đó do không quân Mỹ. xây dựng và vận hành một biến Thể Thứ ba. được sản xuất khoảng thời gian này để. làm mờ 21 m21 có thắc ở phần sau đền. nâng và phóng một trong những thiết bị. bay không người lái đầu tiên có 2 chiếc. m21 được xây dựng những chương trình này. bị ngừng vào năm 1966 sau khi thiết bị. bay không người lái va chạm với máy bay. trợ Nó là một phi công. ừ ừ. đã biến dịch cuối cùng của chiếc a12 có. hai buồng lái và dung tích chứa nhiên. liệu lớn hơn đây là sr71 nó bay lần đầu. tiên vào ngày 22 tháng 12 năm 1964 đây. sẽ là phiên bản thực hiện các số bệnh. tình báo cho không quân Mỹ suốt hơn 30. năm tổng cộng có 32 trước nâng tổng số.

Máy bay dòng jackpot lên 50A. em tính năng tàng hình thân chiếc sr71. được làm từ một số vật liệu tổng hợp đầu. tiên từng được sử dụng trong máy bay. giúp máy bay khó vị ra kẻ địch phát hiện. lời O’Malley nói máy bay này Thực ra đã. Tàng Hình trước cả khi từ càng được sử. dụng bởi độ cao lớn hơn tầm bắn phòng. không có thể với tới nhanh hơn tên lửa. và gần như vô hình về ra đạt trước Black. bớt có thể xâm nhập không phận thù địch. mà không bị cản trở và những chức chóp. hình côn phía đầu máy bay là chi tiết vô. cùng quan trọng Đây đích thực là một. phần của hệ thống điều khiển tiết lưu di. chuyển xung quanh để đảm bảo tỷ lệ không. khí làm mát động cơ một cách cổ định nếu. có quá nhiều hoặc gói Công Lý sẽ gây ảnh. hưởng lớn đến tốc độ siêu thanh phát. sinh mất mát tức thì đưa máy bay vào. trạng thái nguy hiểm mà người ta quen.

Gọi là mất lái dẫn đến thảm họa không. được hết cảm ơn giải thích ý tưởng là. tới khi kẻ thù phát hiện ra máy bay. em bán tên lửa thì máy bay đã trên đường. rồi nhưng đây là thời trước khi chúng ta. có kết nối dữ liệu thời gian thực nên. phi công chị chụp ảnh bằng phim và mang. phim về căn cứ để xử lý bằng nghiên cứu. Nêu đặc tính ưu việc mà chưa trước cách. bớt nào bị hỏa lực kẻ thù bắn hạ Tuy. nhiên mức độ tin cậy của Beck bớt là một. vấn đề 12 trong 32 trước bị mất do tai. nạn đây cũng là một loại máy bay phức. tạp trong vận hành và vai homer nói cân. có cả một đoàn người để chuẩn bị máy bay. sứ mệnh vận hành riperton phải có quá. trình đếm ngược như là sứ mệnh vũ trụ vì. có quá nhiều việc phải chuẩn bị về cả. phi hành đoàn rất phương tiện cần một. lượng lớn công việc và nhân lực với mức. khó tìm các phi công cũng phải mặc bộ đồ.

Đặc biệt do điều kiện khắc nghiệt ở độ. cao lớn hoặc bộ đồ cơ bản như bộ đồ vũ. trụ mà sau này các phi hành đoàn tàu còn. hỏi vũ trụ mặt nó sử dụng công nghệ tăng. áp oxy riêng. tình trạng nghẹt thở bởi Phi công phải. làm việc trong môi trường áp suất và. nhiệt độ cực lớn buôn lái cũng rất nóng. thì bay ở tốc độ cao nhiệt độ nóng tới. mức phi công có thể hâm nóng bữa ăn bằng. cách để đồ ăn sát về kính máy bay trong. sứ mệnh J. ở mỗi giờ sr71 đốt trên 44.000 bao nhiên. liệu vì bệnh vị 90 phút lại phải tiếp. nhận được một lần không có trước cách. bớt nào từng bay trên không phận Liên Xô. sau khi Chính phủ Mỹ chấm dứt hoạt động. này hoàn toàn sau sự cố năm 1960 nhưng. bác bớt vẫn đóng vai trò quan trọng. trong chiến tranh lạnh và thực hiện sứ. mệnh trong các khu vực quan trọng khác. như trung đông Việt Nam và Triều Tiên.

Năm 1976 r71 lập kỷ lục mà nó vẫn làm dữ. bay ở độ cao liên tục 85060 9 phút tương. đương với 25920 M và là tốc độ đỉnh là. 2190 3,2 dặm trên giờ tương đương với. 3.500 29,6 km h chương trình máy bay này. ngừng vào năm 1990 chỉ khôi phục trong. ngắn hạn giữa những năm 1990 lý do ngừng. là các công nghệ nhưng vệ tinh do thám. và thiết bị bay không người lái trở nên. khả thi hơn và giúp tiếp cận ngay tức. khắc dữ liệu Do Thám. cho ex pro 71 bai lần cuối trong sứ mệnh. của Nasa vào năm 1999 Khi đó hai máy bay. được sử dụng để nghiên cứu hàng không và. độ cao và tốc độ lớn từ đó Ta chỉ thấy. bớt ở bảo cả à. à à. ừ ừ. ừ ừ. anh thú vị như sau nếu dòng máy bay này. được cải tiến và quay trở lại phục vụ. trong quân đội Mỹ liệu nó có thể so bì. và những chiếc trình xác hiện đại về sợ. không Hãy cho chương trình biết quan. điểm của quý vị về vấn đề này nhá Cảm ơn.

Previous post Rùng Mình Với Cú Hạ Cánh CHẾT CHÓC Trên Tàu Sân Bay Gây Thương Vong Lớn Nhất Trong Lịch Sử
Next post Tóm tắt nhanh Thế Chiến 2 | Chiến tranh thế giới lần thứ 2 | History.com.vn !