Nếu Phát Xít Đức Tấn Công Anh Chứ Không Phải Liên Xô Thì Thế Giới Bây Giờ Sẽ Ra Sao? | Tin Hot 247

Em xin kính chào học thú vị phản xạ bảo. trường rất vui khi được gặp lại quý vị. trong video mới nhất của tin hot 247. chưa có vị chiến tranh thế giới thứ 2. kết thúc vào năm 1945 Với sự thất bại. thảm hại của Đức Quốc xã nó đã làm thất. bại âm mưu bá chủ thế giới của Iran như. sau chiến tranh thế giới thứ 2 thì người. ta lại đặt giờ rất nhiều giả thuyết Nếu. như Đức tấn công anh chứ không phải tấn. công Liên Xô thì sao điều gì sẽ xảy ra. với thế giới của chúng ta nếu Đức thắng. trận và quí vị nghĩ sau nếu Hồng Quân. được Porto không đánh bại được Quân phát. xít kia thì thế giới chúng ta hiện nay. sẽ như thế nào tất cả những điều này sẽ. được tin hot 247 giải đáp trong video. ngày hôm nay. à à. enews sẽ xảy ra nếu Đức chiếm được mật. khẩu năm 1939 chiến tranh thế giới thứ. hai nổ ra giữa hai phe phe đồng minh và.

Phát xít phe đồng minh đứng đầu là liên. xô cùng với các cường quốc như Mỹ Anh. Pháp đứng lên chống lại phải phát xít. bao gồm quân Đức và Nhật Bản Đức nhận. định rằng nếu muốn đánh bại quân đồng. mình thì phải đánh bại được hồng của. Liên Xô Chính vì vậy ngày 21 tháng 7 năm. 1940 Hitler đã lên kế hoạch tấn công sâu. lấy tên là kế hoạch ô tô sau đó Nhận. định tính quan trọng và quyết định của. cuộc tấn công này Hitler đã đổi tên cuộc. tấn công thành kế hoạch parasite theo. biệt hiệu của hoàng đế La Mã thần thánh. frederik một vào thế kỷ thứ 12 I. thiết kế hoạch này có ý nghĩa quyết định. đến vận mệnh của đế chế thứ ba theo kế. hoạch này thì quân đức sẽ khởi quân đánh. Liên Xô vào ngày 15 tháng 6 năm 1941 với. ý định đánh chiếm Liên Xô với phần lãnh. thổ ở châu Âu trong thời gian ngắn nhất. trước khi kết thúc chiến tranh với quân.

Này để hủy diệt Hồng quân Liên Xô quân. đức ý đồ trong kế hoạch này là tấn công. Liên tiếp quân Liên Xô trên các vùng. loại bản tích berusia Ucraina và miền. Tây nước Nga vùng phụ cận IELTS để chia. cắt mặt trận xôđức quân Đức dự định. dùng xe tăng thực hiện những đoạn Đột. Kích sâu trong khu vực Đầm Lầy Lipice hu. tiếp giáp giữa palaces của jaina Tiêu. diệt những cảnh quan đã bị chữa cắt của. Hồng quân Liên Xô sau khi chưa cắt tấn. công cũng như tiêu diệt lực lượng Hồng. Quân chúng sẽ tự đánh mất câu lên minh. của bác vùng đồng bằng chung và hạ lưu. sông buồn gạt với mục tiêu chính là lực. lượng Hồng quân Liên Xô quyền Đức dưới. sự chỉ đạo của Hitler đánh chiếm những. vùng đất trên trong kế hoạch vào sạc. cho anh được những thắng lợi ban đầu. những thắng lợi suôn sẻ thuận lợi này đã. đưa Hitler đến một quyết định đó là đánh.

Thẳng vào mắt cậu đánh chiếm thủ đô của. Liên Xô phá hủy cuộc diễn đối đầu giữa. Đức và số vậy nên Hitler đã ngay lập tất. ký lệnh phê chuẩn chiến dịch tài phần. tấn công rất câu vào ngày 30 tháng 9 năm. 1941 ngay sau khi chiến dịch được phê. chuẩn thì hơn 2 triệu quân Đức đã ồ ạt. tiến công và Liên Xô tiến thẳng vào thủ. đô Moscow của Nga lệnh ban bố của Hitler. là chỉ thị số 35 l nói phải bao vất câu. sao cho không một tên lính Liên Xô không. một người dân dù là đàn ông đàn bà hay. trẻ con có thể ra khỏi thành phố mọi. người toàn tẩu thoát đều phải đàn áp. bằng vũ lực quân tiến binh Hitler đã đem. lại những thành công lớn như quân Đức đã. hoàn tất hai trận vậy hạnh lớn tại Real. và Virus mà bắt giữ thêm 600.000 tuổi. bình dân số. để tạo một lỗ hổng lớn trước Thủ đô Liên. xô ngay trong tuần đầu tiên bắt đầu. chuyển dịch trong 2 tuần đầu tiến công.

Quân Đức đã bắt giữ được 650.000 tù binh. phá hủy 5.000 pháo và 1.200 xe tăng cùng. Thiết Giáp của quân đội Liên Xô đầu. tháng 11 năm 1941 quân Đức đã chọc thủng. được hết các phòng tuyến của Liên Xô của. nước đã áp sát Liên Xô từ các hướng Tây. Tây Bắc vậy nạp những hành động của quân. đức của những ích lợi gây nên chiến. tranh phi nghĩa với dân số đã khiến. thiên nhiên cũng phải nổi giận khi mà. quân Đức con đang tưởng nhưng nắm được. cục diện chiến tranh trong tay thì khó. khăn cản trở từ thiên nhiên ập đến đã. đảo lộn cục diện cuối tháng 12 năm 1941. Liên Xô chuyển đến khủng khiếp hơn với. cái lạnh chết người cái lệnh ông 35 độ. đã khiến cho lính Đức cũng như các xe. tăng của Đức không thể hoạt động được. mùa đông đã đóng băng mọi thứ vào quân. đức thì không thể chiến đấu trong thời. tiết lạnh giả định bệnh chính lúc này.

Quân Liên Xô từ mọi phía đổ ra tấn công. dồn dập của Đức quân Liên Xô đã liên tục. mở những đợt tấn công tổng lực đánh. thẳng vào quân Đức đã có cúp vây khốn. trong cái. ăn thịt của một đôi mắt sâu Thanh quả. quân Đức chiếm đóng sâu đã bị mùa đông. nước Nga khiến cho độc giả những đợt. phản công của Hồng Quân đã đẩy lùi được. quân Đức đánh bật chúng ra khỏi những. vùng chiếm đóng xung quanh Mất công. người ta cho rằng không phải mùa đông. phải mất câu đã đánh bại quân Đức mà yếu. tố đã làm nên thất bại của phát xít Đức. trong chuyện đánh mất câu chính là những. tính toán sai lầm của thiết lập một mặt. kít lợi cho rằng quân Liên Xô chỉ có 200. sư đoàn trong khi đó quân Đức lên đến. 360 sư đoàn với lực lượng hùng hậu như. vậy Hitler cho rằng Hồng Quân sẽ không. dám kháng cự và chúng sẽ đânhs có một. cách nhanh chóng và dễ dàng thứ hai.

Hitler cũng đã đánh giá nhầm sức mạnh. địa lý mang lại cho Moscow quân đội Liên. Xô giữa lưng và mất câu để chiến đấu và. vì thế họ đã làm được kỳ tích thất bại. tại mặt trận Bồ câu đã làm thất bại luôn. kế hoạch pablo xạ của Hitler và từ đó. dẫn tới thất bại của tên trùm phát xít. trong thì chuyển giới hạn. khi chiến dịch barbarossa đã xoay chuyển. hoàn toàn cục diện thế trận tại châu Âu. thì phát xít Đức từ việc chỉ phải đối. đầu trên một mặt trận duy nhất với một. nước anh đã suy yếu và một lượng bị. trung lập thời gian trải lực lượng trên. cả hai mặt trận cùng một lúc hậu quả là. mặt trận phía đông đã trở thành mồ chôn. của gần ba phần tư bên nhà nước chiếm. tới hai phần ba Tổng thiệt hại quân sự. của nước này sau cuộc chiến tranh thế. giới với những tham vọng của L và địa. chỉ thứ ba nước đức sẽ không bao giờ.

Muốn rơi vào thế Bị động thực tế thì. việc cả phát xít Đức và Liên Xô đều bị. quấn vào trong vòng chuyến với nhau chỉ. là vấn đề thời gian những điều gì sẽ xảy. ra nếu Hitler Không Phát động một cuộc. chiến với Liên Xô từ qua sớm khả năng. đầu tiên là đức sẽ dồn toàn lực để đánh. chiếm anh vào năm 1941 Hồng dứt điểm mặt. trận phía tây và giúp nước này rảnh tay. hơn trong cuộc chiến sau này ở mặt trận. phía đông chiến dịch sư tử biển cuộc tấn. công bằng hai hướng Thủy Bộ và miền Nam. nước Anh vốn dự định sẽ diễn ra vào năm. 1940 xong đã bị hoãn trong vòng 15 Lý do. là vì lực lượng Where smelling hải quân. Đức Quốc xã. Lê Hoàng giảng Áp đảo về số lượng cây cà. khi đã được bổ sung loại chiến hạm bit. mắc đời mới nước anh nhiều đó vẫn có. thêm một năm được cũng có lực lượng. không Quân Hoàng Gia và tái thiết các sư.

Đoàn đã từng tham chiến tại pháp của. mình bên cạnh đó anh cũng nhận được các. khoản viện trợ Red list từ phía Mỹ Quốc. gia mới đến năm 1941 đã gần như trở. thành một thế lực hùng mạnh ở Đại Tây. Dương thậm chí mất những ưu thế của Nhật. Bản trên Thái Bình Dương Mỹ vẫn có thể. tập trung mọi nguồn lực của mình để giúp. anh duy trì Việt tham chiến mà không gặp. tổn thất về lãnh thổ khả năng khác cũng. có thể xảy ra là được Hitler sẽ lựa chọn. việc Nam Tiến với việc đã gần như kiểm. soát toàn bộ Tây Âu vào năm 1941 đồng. thời khắc phục hoặc đồng minh họa một. phần Đông Âu Hitler có toàn quyền được. lựa chọn ông ta có thể làm theo bản năng. và ý thức hệ của mình để chống lại Liên. Xô với những nguồn tài nguyên dồi dào và. diện tích rộng mở cho những cái đầu có. tư tưởng thực dân của phát xít Đức đập. tan Liên Xô cũng sẽ là hồi cáo chung cho.

Những giết lơ coi là cuộc Thách đấu. không thể tránh khỏi với cái nôi của chủ. nghĩa cộng sản. anh hoặc XL cũng có thể chuyển hướng. xuống Địa Trung Hải hoặc khu vực trung. đông theo ý nguyện của Đông aleksandr. chỉ huy lực lượng hạn của Đức Trên thực. tế ở thị trường Thứ hai chiến lược Bắc. Phi của tượng cao woman’s chỉ đóng vai. kép phụ cho sự kiện chính tại Liên Xô. nhưng trong kịch bản thay thế lần này. Bắc Phi sẽ trở thành Mặt trận chính một. khả năng nữa là việc chính quyền phát. xít Tây Ban Nha của Độc Tài Francisco. font Bold từ bỏ vị thế trung lập và cho. phép quân đội Đức đi qua lãnh thổ về ban. nhà để chiếm đóng down data nhằm Phong. tỏa cửa ngõ duy nhất của anh vào Địa. Trung Hải Nếu fan cô trong đối Đức cũng. có thể chiếm luôn rồi bản nhạc một lựa. chọn khác là cùng cố binh đoàn Châu Phi. của từng người nghèo đến quân Colombia.

Và Ai Cập để chiếm kênh đào Suez điều. maramures suýt nữa đã làm được vào tháng. 7 năm 1942 từ đó của nước có thể tiến. vào các mỏ dầu trung đông hoặc có thể. biến nó thành bàn đạp tấn công Liên Xô. nhờ đi xuyên qua vùng theo cư sét tạo. thành một thế trận Gọng kìm dồn ép Liên. Xô từ cả hai hướng tây và Nam Á. ông thép và các tài nguyên khác của đức. sẽ được chuyển đổi từ chế tạo xe tăng và. các loại vũ khí trên bộ khác sang việc. chế tạo một số lượng lớn tàu ngầm chữ U. để có thể bóp nhẹ toàn bộ huyết mạch. Hàng Hải có được anh chiến lược thay thế. này của Đức liệu có hiệu quả hay không. lựa chọn Địa Trung Hải của đức sẽ rất. khác so với xâm lược Liên Xô thay vì chỉ. một mặt trận duy nhất với hơn 3 chữa bộ. binh của liên minh phải chụp sẽ là một. cuộc đọ sức tổng lực của các loại tàu. chiến và máy bay trên biển Địa Trung Hải.

Được trợ lực từ xa bởi một lực lượng nhỏ. bộ Mình ở khu vực trung đông với việc. Liên Xô vẫn giữ vị thế Trung Lập Đức sẽ. có thể dành con át chủ bài của mình cho. mặt trận địa Trung Hải Lực lượng không. quân nên nhớ chỉ một phần lực lượng. chiến đấu cơ của Đức cũng đã đủ khiến. không quân hoàng giảng khốn khổ trong. giai đoạn 1941 1942 Nếu được dùng toàn. lực chắc chắn không quân Đức Sẽ Có Sức. Mạnh Hủy Diệt gấp nhiều lần dù vậy việc. hậu cần cho một chiến dịch ở Trung Đông. là một vấn đề nan giải do khoảng cách. địa lý quá lớn và đồng minh châu Âu của. người Đức phát xít ý lại chưa đủ tiềm. lực cho công tác vận chuyển dữ liệu Bên. cạnh đó. có một lực lượng không quân và hải quân. hoạt động hiệu quả nên sức mạnh chủ yếu. của nước này ở lục địa Châu Âu vẫn là. lực lượng Bộ bình gia sư Mỹ Chính thức. tham chiến vào năm 1941 thì tâm điểm cho.

Màn kịch Để châu Âu năm 1942 sẽ là không. quân hải quân đức ý được trợ lực bởi. liên đoàn Châu phí đối đầu với bộ binh. không quân và hải quân anhmỹ đã có. phòng thủ và phản công ở vùng cực độc. thế Lúc này một câu hỏi khác là được đặt. sạch sẽ ra sao nếu Hitler không hủy bỏ. chiến dịch barbarossa mà chỉ tạm hoãn nó. đến mùa hè năm 1942 ra sự nếu phe trục. chiếm đóng thành công khu vực trung đông. Liên Xô sẽ phải đối đầu với một lực. lượng quần viện trình Đức ý từ chúng. Đông Tiến lên phía Bắc theo hướng từ cao. cà rốt cũng có thể Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tham. gia vào làn sóng đăng lên lại có phải. chụp một năm cũng là vừa đủ để phát xít. Đức cướp bóc và vest những nguồn tài. nguyên ở những vùng đã chiếm đóng tại. Tây Âu mà khác không quân Liên Xô. 36 năm 1941 đang trở nên mất cân đối và. vẫn phải loay hoay trong việc cải tổ vì.

Thế hoặc thời gian một năm cũng là vừa. đủ để Liên Xô có thể tái chế quân đội. cũng như trang bị thêm các loại vũ khí. trọng yếu như xe tăng t34 và bị phóng. tên lửa ca rửa sạch việc trì hoãn chiến. dịch barbarossa cho đến năm 1942 trong. bối cảnh anh vẫn chưa đầu hàng Đồng. nghĩa với việc đức sẽ phát động cuộc tấn. công và Liên Xô trong khi vẫn phải tăng. sức phòng thủ ở mặt trận phía tây để đề. phòng một cuộc phản công không thể tránh. khỏi của liên quân anhmỹ suy cho cùng. các kỹ năng vận hành và chiến thuật vượt. trội của người Đức cũng như kinh nghiệm. chuyển đấu dày dặn hơn sẽ giúp cho khỏe. phát xít phần nào chiếm được ưu thế. trong những ngày mở màn chiến dịch và. pro ra vào năm 1942 dù vậy thì những hạn. chế mà Hồng quân Liên Xô gặp phải trong. năm 1941 được khắc phục quyết định hoãn. chiến dịch bằng pro sạc thì 15 quýt lơ.

Không khác gì một món quà Thành Tặng cho. Liên Xô I. Ừ nếu như Hitler Không tính toán sai lầm. và chiếm được mất câu thì sao ạ. Ừ nếu như Đức chiếm được mất câu và làm. chủ được Liên Xô chúng sẽ xóa sổ đổi. quân Hồng Quân Kẻ thù chính chống lại. chúng trong chiến tranh thế giới thứ hai. chiến lược Liên Xô cũng có nghĩa là Đức. lấy được những mỏ dầu có trữ lượng lớn. nhất thế giới đây có thể làm bàn đạp. tiến công gia tăng sức mạnh cho Đức để. chúng quay lại tấn công Anh nghĩ tiếng. Trung Đông và trở thành những kẻ bá chủ. đối đầu với mít và có thể chiến tranh. lạnh sẽ diễn ra giữa Đức và Mỹ chứ không. phải Liên Xô Mỹ với bảng tính tan bạo. của mình nếu như Đức vượt qua được Liên. Xô thì một thảm họa diệt chủng sẽ diễn. ra trên phạm vi toàn thế giới Đức Quốc. xã sẽ Tiêu Diệt tất cả mọi người tại. quốc gia mà chúng chiếm đóng như vậy.

Trên thế giới chỉ còn tộc người lại. chúng. thiết kế hoạch rùm beng của L Nếu chiến. thắng trong chiến tranh thế giới thứ 2. giờ trước đức mới công bố kế hoạch của L. sẽ xây dựng nhiều công trình khổng lồ. Munich Sau khi chiến thắng trong chiến. tranh thế giới thứ hai hơn 2.000 tài. liệu và bản phác thảo đã được cơ quan. chức năng Munich công bố trong đó kế. hoạch của Hitler xây dựng mục đích thành. một thành phố khổng lồ với nhiều công. trình nguy nga tráng lệ Munich luôn giữ. một vị trí đặc biệt đối với trùm phát. xít Hitler thành phố này là nơi trùm. phát xít khác từ này đăng ký gia nhập. quân đội Đức để tham gia chiến tranh thế. giới thứ nhất Rooney cũng là nơi chứng. kiến Hitler từng bước đưa Đảng Quốc xã. thành Đảng lớn mạnh nhất của đức theo kế. hoạch Hitler sẽ xây dựng siêu thành phố. với các loại nhạc khổng lồ và những con.

Đường lớn tồn tại đến 1000 năm sau theo. nội dung những tài liệu mới được công bố. dự án xây dựng thành phố Munich trên sẽ. Dự kiến hoàn thành vào ngày mùng 1 tháng. 8 năm 1948 trong đó có các ga đường sắt. phục vụ mới ở Việt Nam và phía đông được. chạy vào hôm sau tại khu vực xây dựng. nhà ga trên Kiến Trúc Sư trưởng Albert. speer dự định xây dựng. anh cao hơn 180 m dành riêng cho Đảng. Cộng Sản trùm phát xít Hitler cũng thiết. kế hệ thống đường sắt khùng để vận. chuyển những người định cư đến những. vùng đất ở phía đông và Đức Quốc xã trên. thủ được Tuy nhiên mọi kế hoạch trên của. những lời đều không trở thành sự thật. khi phát xít Đức bại trận trong chiến. tranh Thế giới thứ lại chưa có vị Những. giả thuyết trên đây có thể sẽ khiến. chiến tranh thế giới thứ hai diễn biến. theo một chiều hướng khóc nhận định cục.

Previous post Những Cuộc Thử Nghiệm Vũ Khí Hạt Nhân KINH HOÀNG Và MÃN NHÃN Nhất Thế Giới
Next post Tóm Tắt Nhanh Thế Chiến 1 | Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất | History.com.vn !