Cross-field skillset bộ kỹ năng KHÔNG THỂ THIẾU

Em tự do là đích đến của loài người. những câu trình đại diện cho văn minh. đều hướng tới lãnh địa tối cao của sự tự. do tự do ý chí tự do tài chính chúng cho. phép bản quyền làm chủ bản thân làm chủ. tình thế xung quanh có skill rất là cầu. nối đưa bạn đến với sự tự do thử tưởng. tượng bạn là một người làm nghề quảng. cáo được tiếp cận cơ hội làm phim cổ. trang nhưng bạn không có kiến thức Lịch. sử bạn cũng không thể bắt đầu học về bộ. môn này một cách nhanh chóng bạn bị mắc. kẹt ngay bước đầu tiên do thiếu skills. hội những người thuộc top giàu có và. thành công trên thế giới họ đã đi trên. con đường nào có một sự may mắn thần khi. đó hai do nên cả gia đình thực tế cho. thấy có đến 80 phần trăm triệu phú là tự. thần như vậy trên con đường dài thành. công hoàn toàn đến từ chủ quan for you. set là bộ tư duy bạn sử dụng để tự học.

Và phát triển bản thân bất kể trong lĩnh. vực nào chúng bao gồm các kỹ năng cơ bản. Xác định vấn đề tra cứu thông tin tư duy. phản biện tư duy đa chiều từ Zero check. quản lý tài chính sử dụng công nghệ truy. cập Vân. cho sự phát triển của tư duy sáng tạo. đến từ khả năng vừa tốt các con sâu sắt. Bạn định nghĩa là vấn đề khi nhận được. công việc sử dụng tư duy của mình để. biết là nên bắt đầu làm từ đâu tra cứu. những gì Nghĩ về điều gì trao đổi gì. cũng nhóm nhận biết điều gì sai Tìm kiếm. lại từ đâu thay đổi tư duy gì trong đó. nhóm kỹ năng này giúp bạn phát triển khả. năng tự học tự phát triển kiến thức tự. áp dụng kiến thức đã học cho chanh miện. nghiên cứu áp dụng thực tiễn nói cách. khác bộ kĩ năng này giúp bạn sở hữu. những chiếc xắc ngắm bạn có thể thu nạp. mọi nguồn điện vào khi sở hữu chúng một. lần phát triển ứng dụng cả đời.

Có những sáng tạo nguyên bản nhất của. con người được sinh ra từ quá trình thu. thập những thông tin nhiều lĩnh vực khác. nhau một người của kiến thức đa dạng từ. xã hội sinh học lịch sử và nghệ thuật sẽ. có xu hướng sáng tạo tốt hơn những người. chỉ học chuyên ngành về nghệ thuật sáng. tạo giúp thúc đẩy những tiến bộ vượt bậc. của xã hội. a force you set cũng giúp mở ra những. cánh cửa mới cho Nghề nghiệp của bạn. thay vì chỉ giới hạn những khả năng của. nghề trong bản hợp đồng với sếp bạn hoàn. toàn có thể tận dụng kỹ năng nghề được. phát triển thêm những ý tưởng khác kết. hợp với những kiến thức trong nhóm sở. thích của bạn để tạo nên thứ chưa từng. tồn tại. ở những diễn viên điện ảnh của khoản. đăng nhập tâm vào vai diễn không Chỉ bởi. họ diễn tốt họ còn tập luyện cuộc sống. của nhân vật những ngôi sao hành động.

Học cách bắn súng ép cân để trở thành. vận động viên trong quá trình sản xuất. có thực sự học cách để suy nghĩ ứng xử. và học thức của nhân vật điều này biến. họ trở thành chính nhân và. ở các công ty khởi nghiệp cung ứng dụng. hệ thống này trên sự sau đó dụng cùng hệ. quả của thời gian tập luyện với nghề. được gọi là da thịt trong cuộc chơi theo. nassim taleb qua thời gian kiến thức bạn. Thu đạt kết hợp với quá trình trải. nghiệm và vấp ngã sẽ giúp bạn ra được. những kết quả Hoàn Mĩ như tạo ra một. viên ngọc rồi mà rủ nó vậy Vậy học những. điều này đâu trên mạng các hoa còn lại. có những kiến thức free những bạn luôn. mất thời gian để tìm kiếm và lọc chúng. hãy bỏ tiền ra cho những web này và chú. tâm vào nó với niềm tin rằng kiến thức. bạn học được sẽ được áp dụng cho mọi thứ. trong cuộc sống mai sau dưới đây là một.

Số skill Z1 tô trang bị cho cuộc sống. của mình nhất kỹ năng xử lý vấn đề for. storing. Hà Nội dung kỹ năng xử lý vấn đề bao gồm. việc xác định vấn đề phân loại vấn đề. xếp hạng mức độ quan trọng của vấn đề. tìm phương án giải quyết cho vấn đề kỹ. năng này áp dụng để mô hình hóa những. vấn đề bạn gặp trong cuộc sống công việc. thay cả tình yêu giá trị việc xác định. rõ trọng tâm vấn đề giúp cho hành động. tiếp theo không bị lệch hướng bạn sẽ. biết phải làm gì tiếp theo mục tiêu của. việc đó là gì và cần những gì để làm. được nó hai kỹ năng phản biện glicol. Banking. anh duy phản biện là cách tư duy bao gồm. phân tích và đánh giá thông tin được. nhận khi đọc và tra cứu thông tin đến từ. mọi nguồn Circle thinking giúp bạn đặt. ra những góc nhìn khác được kiểm chứng. lại chúng tư duy phản biện sở hữu các. quy trình như lắng nghe Phân tích diễn.

Dịch suy luận đánh giá tự điều chỉnh tự. định nghĩa trong thời đại w nơi có cho. mình tư duy cuộc tình kinh giúp bạn loại. bỏ những thông tin xấu có ảnh hưởng tiêu. cực tới bản thân và bạn bè giúp bạn. thoát khỏi những nhóm hay cá nhân độc. hại vụ lợi critical thinking giúp bạn. nhạy bén và khôn ngoan hơn trong một. thời đại thông tin tràn ngập đây cũng là. cầu nối dẫn bạn tới tự rồi Trí preview 3. kỹ năng tư duy đa chiều razzil Banking. một dạng tư duy Tự Do nơi mà giải pháp. cho vấn đề không phải đến từ tính logic. mà từ mọi ý tưởng sáng tạo khả dĩ tư duy. đa chiều chú trọng và số trường hợp có. thể nghĩ tới thay vì tính thực tế của. trường hợp điều này thúc đẩy tạo ra. những phát Kiến mới đột phá táo bạo hơn. và biết đâu lại thay đổi được cả thế. giới. bạn thử tưởng tượng bạn có trong tay một. khối tài sản lợi ích và số người cần.

Chia lại y nhiệm vụ của bạn là chia đều. cho họ với tỉ lệ thường được nhưng trên. thực tế bạn không thể dùng hết chia nào. cho con số ích để tương ứng với y tư duy. đa chiều sẽ cho bạn một phương án đó là. cắt I do thành nhiều phần nhỏ lúc đó bạn. có thể chia một phần ra sàn cho thân. dưới và một phần cho thân trên vấn đề. được giải quyết hãy nhớ mấu chốt của tư. duy đa chiều là số lượng kết quả Hạ sĩ. không phải tính đúng đắn có kết quả cuối. cùng Tư Duy Đa Chiều vẫn sẽ dẫn bạn đến. đích duy đa chiều giúp tạo nên một thế. giới của ando Phá dỡ bỏ những nút thắt. thông thường bạn nghĩ là không tồn tại. hay nói cách khác là xinh outside the. box tư duy đa chiều của giúp bạn cải. thiện năng khiếu hài hước của mình nữa. bốn duy ngôn ngữ. I listening speaking reading writing. chuẩn tư duy ngôn ngữ được áp dụng cho. tất cả hướng tiếp cận khi học một ngôn.

Ngữ mới bông chuyên hô có nói khi bạn. vượt qua được giao diện 1cm của phụ đề. bạn sẽ bước vào một thế giới hoàn toàn. mới ngôn ngữ giúp bạn phát triển các ông. nhìn về văn hóa mới khai mở tư duy cho. bạn. một chuỗi tư duy mang tính tuần tự từ A. với B từ C và tìm ra giải pháp dựa trên. những suy diễn hợp lý có tính chính xác. dựa trên khả năng ngôn ngữ và trên máy. tính bạn sẽ mở đường cho hàng vạn thông. tin mới mà trước đây bạn chưa hề tiếp. cận hoàn thiện kỹ năng này giúp bạn mở. rộng thế giới quan và có trong tay một. công cụ hữu ích để tra cứu thông tin. cho năm tài chính học về dòng tiền và. cách phân phối của nó Kiên chính là phản. ánh chung nhất của xã hội tiền là đại. diện tiêu biểu nhất cho giá trị và những. thước đo tạo nên sự thành công tài chính. là kỹ năng Chúc bạn biết cách sử dụng. tiền sao cho hợp lý và từ đó xây dựng.

Được một mô hình cho riêng. đi học về tài chính tiền tệ bắt đầu từ. những điều cơ bản nhất những cuốn sách. định hình nên tính cách Tài chính tư duy. tài chính sau đó tới các mô hình cơ bản. dân dân ứng dụng nó vào cuộc sống với. các dự án nhỏ rồi lớn dần lên đừng đọc. nhiều quá tẩu hỏa điểm A nhìn đâu cũng. chỉ thấy lý thuyết học về lập kế hoạch. tài chính và lên dự toán ngân sách giúp. bạn cân đối được các khoản chi tiêu thực. hiện đúng lộ trình chi tiêu trong khả. năng cho phép lên kế hoạch cho các khoản. vay và phân phối dòng tiền học về tài. chính giúp bạn quản lý được giới hạn của. mình. A6 quản trị. ở Quản trị bản thân quản trị nhân sự. quản trị kinh doanh vân vân có cả một. khoa ngành trong hầu hết các trường đại. học dạy về điều đó nhưng ít có khoa. ngành nào thật sự diễn ra được những ứng. dụng của nó cho sinh viên chỉ tới khi ra.

Ngoài xã hội và trải nghiệm cảm giác của. riêng mình họ mới thấu hiểu điều này học. về quản trị bao gồm việc lập kế hoạch. phân phối quản lý xác định mục tiêu đánh. giá và kiểm soát tiến độ cho các hoạt. động đó. anh như một con tàu còn có hoa tiêu quản. trị ở bất kỳ cấp độ nào cũng là kim chỉ. nam cho sự thành công của mô hình học. quản trị giúp bạn khai thác được khía. cạnh người tự giác ý thức về quản trị. giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh vấn đề. chọn ra được những yếu tố quan trọng. trong công việc giúp tối đa năng suất và. tối ưu chi phí quản trị giúp bạn tự ý. thức và khao khát khám phá phát triển ở. 37 kiến thức công nghệ thời kỳ của Cách. mạng công nghệ 4.0 ra đời và du nhập và. trí tuệ con người nhanh hơn chúng ta có. thể tình dục với thời đại mà công nghệ. chiếm giá trị hàng đầu trong sự phát. triển việc am hiểu và thích ứng với.

Những kiến thức công nghệ mới sẽ giúp. bạn không bị lạc lối trong những tri. thức mà bạn được học có nhiều cuốn sách. sẽ dạy bạn phải tư duy nhưng công nghệ. giúp bạn áp dụng từ gì đó lên mẫu số lớn. tạo nên là tăng trưởng cấp số nhân cho. những hoạt động bạn làm giúp bạn truy. cập vào những nguồn thông tin đắt rút. ngắn thời gian học tập và ứng dụng vượt. qua rào cản công nghệ giúp bạn tiếp cận. một thế giới mới với nhiều cơ hội phát. triển và tích lũy tài chính khả năng. truy cập và tra cứu thông tin giúp bạn. an toàn trên mạng nhưng vẫn thu về được. những kết quả của vụ cho mục đích cá. nhân của mình chín nên tặng triết học. mục tiêu cuộc sống là một dấu hỏi và sẽ. vô nghĩa Nếu như mọi điều chúng ta học. và biết đều không dựa trên khao khát của. chúng ta về điều gì đó chưa đọc giúp bạn. hình thành nên tư tưởng và đam mê đam mê.

Tạo nên động lực Động lực học tập. sự sáng tạo và động lực để làm điều vĩ. đại nói cái khác chỉ đọc cho chúng ta. những câu hỏi và tự chúng ta trả lời. chúng dựa trên niềm tin và sự hiểu biết. rằng thế giới này còn quá nhiều điều để. khám phá rằng lý do của sự tồn tại này. nằm trên những nhu cầu cơ bản của chính. bạn và rằng cuộc đời của một lần để thử. sức trước những điều điên rồ triết học. là kim chỉ nam của cuộc sống là lý do. cho sự tồn tại của chính bạn ngay lúc. này và những ngày sau đó biết về chế. hoặc để đặt nền móng cho những niềm tin. lớn lao của bạn những điều bạn chưa dám. mơ tới còn rất nhiều kiến thức nên học. trong quá trình phát triển bản thân Như. ngôn ngữ kỹ năng xã hội thường tuyết. tuyết trình mượn Vân có trong tay bộ kỹ. năng đa ngành này sẽ là khởi đầu cho tất. cả những thứ tiếp theo bạn có thể bắt.

Đầu với một kỹ năng nào đó gây cảm ứng. nhất sau đó phát triển thêm vụ kỹ năng. mới và sha1 cảm hứng mới lại xuất hiện. trong quá trình học hỏi hãy liên tục áp. dụng cho những trải nghiệm Dưới đây sẽ. một bộ phim Bạn hãy tự phản biện chất. lượng của nó đọc một bản thảo gửi 200. trang và biết tìm kiếm thông tin bạn cần. ở đâu soi xét những con số trong bản báo. cáo và. em phải đoạn nào rảnh ra ít hơn 1 phần. 10 thời gian chưa được tra cứu một thông. tin nào đó hữu ích một ví dụ về phản ứng. dụng qskills trong việc phát triển bản. thân của tôi ở tuổi 25 Vì điều kiện học. tập và thời gian không cho phép tôi du. học đứng trước những cơ hội cuộc đời ở. những cửa sau khi ra trường kiếm thuốc. cân nhắc rất nhiều về việc mình nên và. sẽ làm gì cho cuộc đời giai đoạn này. cho nên tảng triết học tối giúp tôi tự. tin trong việc tìm kiếm bản thân câu hỏi.

Bắt đầu khi tôi đọc về những người thành. công hiệu còn trẻ trong một cuốn sách. của John Snow anh nói rằng có bảy yếu tố. để một người tìm ra các lối tắt cho cuộc. đời chúng bao gồm một người Men Chờ khả. năng bắt sóng giai đoạn sự chăm chỉ kỹ. năng đang làng vân vân và rất nhiều từ. khác sử dụng kỹ năng phản biện và Quản. trị bản thân tôi tự hỏi mình đã có những. gì và thiếu những gì tôi vẫn đi tìm kiếm. Thứ mình thiếu ngược lại học cách bỏ đi. những thứ mình có thừa. có một người có nói trưởng thành của đàn. ông là biết chọn bỏ đi những gì tôi như. một người bê đồ của chất lên mình Thứ. đầy áp của tuổi trẻ đam mê rồi đây tôi. đang từng bước để lãnh thứ mà có lẽ chỉ. nên Còn Là Kỷ Niệm. anh bằng tư duy logic của mình Tôi tự. đặt mục tiêu về những thứ cần buông bỏ. và chỉ định ra nhược điểm lớn nhất của. bản thân kỹ năng giải quyết vấn đề cũng.

Cho tôi biết rằng bạn sẽ không thể cùng. lúc bổ đi tất cả những điểm hạn chế. trong con người của bạn sự thay đổi phải. đến từ những điều nhỏ nhất và nó kích. hoạt thói quen bạn kỹ năng quản trị Tôi. thiết lập một hệ thống cảnh virút thay. đổi bản thân trong thời gian cho phép. Chúng bao gồm các nghi thức buổi sáng. thói quen trong sinh hoạt việc tập thể. dục ghi chép lại thời gian biểu vân vân. dần dần tôi hoàn thiện các hoạt động này. và biến chúng thành thói quen sau đó tôi. quyết tâm lựa chọn giải quyết một vấn đề. lớn đó là chỗ đứng của mình trong ngành. với kỹ năng tra cứu thông tin về tiếp. cận công nghệ tôi tìm cho mình những lối. tắt để mở ra những cơ hội mới những mối. quan hệ mới thời đại mà hai người có thể. nói chuyện với nhau có vài cục cứt Tôi. muốn những người giỏi nhất nhìn thấy tôi. sử dụng kiến thức về tài chính của sáng.

Tạo tôi xây dựng nên một ý tưởng lớn để. duy trì nguồn thu cho cuộc sống Thời. gian còn lại tôi danh để hoàn thiện bản. thân tiếp cận tới những cơ hội và không. ngừng sáng tạo ý tưởng mới. chỉ bằng cảm quan lưu trú của mình tôi. cho rằng hướng đi này sẽ giúp tôi được. chứng tỏ và những người có thể đánh giá. năng lực của mình nếu như họ không phản. hồi tức là tôi làm chưa được tốt Còn nếu. làm đủ tốt mà họ vẫn chưa phản hồi từ họ. chưa đủ mạnh cũng như bạn tôi chỉ là một. người trẻ miệt mài học cách đi trên con. đường hướng tới tự do tài chính tự do ý. chí Người Bộ Hành trong cuốn Nhà Giả Kim. mà người ta hay nhắc tới nhưng tôi chưa. có dịp đọc hay dầu sót kinh điển của các. hiệu Nike gắn với những bước chạy không. Khi nào dừng lại Tôi rắn chắc mình với. tinh thần đó các kỹ năng trên du học. được rất nhiều điều trong cuộc sống ứng.

Previous post cách tự học
Next post 5 Vị Tướng NỔI TIẾNG NHẤT Của Đức Quốc Xã Khiến Quân Đồng Minh Cũng Phải Ngả Mũ Thán Phục (Bản Full)