cách tự học

Đi suốt chiều dài lịch sử trước có lúc. nào mà chúng ta có nhiều thứ theo thứ tự. giáo dục của tay một biết thêm một kỹ. năng mới sẽ dễ dàng người ta chỉ cần có. địa chỉ trang Google lục lọi và nghiên. cứu thực hành đúng cách và để bản thân. thuộc đến sẽ học nhưng mặc dù có trong. tay quyền năng truy cập thông tin đã kết. nạp vậy vẫn rất ít người tận dụng được. tối đa thì tự học chúng ta đã bị treo. vài kiểu Cái lỗi suy nghĩ rằng các cần. phải có được giáo dục để học được điều. gì đó rồi chứ thực tế thì chúng ta hoàn. toàn có thể tự học hiện nay thì người ta. không cần phải có bằng đại học thì mới. đủ điều kiện để làm xong công việc nhất. định và trong khi đó thì các công ty lớn. và đầu đời vẫn chưa nhận ra được sẽ nhỏ. hơn có tư duy tiến bộ hơn thì mang tư. tưởng trái ngược hoàn toàn rất nhiều. người thành công ở thời điểm hiện tại có.

Thể. từ hôm nay khoảng cách tự dậy mình các. kỹ năng và không có lý gì mà bạn không. thể làm được tự tự học có thể là tấm sẽ. đưa bạn thoát khỏi công việc đó mà đặt. bếp 2 chuyên ngành đó mà bạn chẳng lấy. làm bạn mà và tự học sẽ học kỹ năng cốt. lõi ở thế kỷ 21 nó sẽ quyết định khả. năng thích ứng với sự thay đổi trong bối. cảnh sẽ công việc và công nghệ liên tục. rộng câu hỏi đây là bạn có thể tận dụng. tối đa những thông tin sẵn có như thế. nào để tự phát triển kỹ năng chơi đầu. tiên là sẽ thay đổi tư duy của các chúng. ta nên học chúng ta học như thế nào ở. trung học đại học vào hết các bậc học. cao hơn ít nhất là ở Hoa Kỳ mô hình đào. tạo sẽ định hình cho chúng ta tư duy chờ. đợi để được tiếp nhận thông tin vào Cần. suy nghĩ để tìm ra cách giải cơ thể bạn. học giỏi như thế nào sẽ được đánh giá. dựa trên điểm số của bạn.

Ở điểm số sẽ dựa trên điểm kiểm tra. bảythi đổ án và những thứ này sẽ phụ. thuộc của việc áp dụng thông tin được. tiếp nhận tốt để trong trong ít nhất là. 12 năm bạn đã được đào tạo để ngại cho. dùng lại những thông tin và được bướm. cho nhưng mà bạn chưa bao giờ được rèn. luyện để tự tìm kiếm thông tin đó sẽ. không có một vị giáo sư nào bước vào lớp. và nói thẳng đột với bạn rằng hãy tự. tính cách đến sự lên của trang web hạn. nặng Mai và sau đó sử thi thực tế thì có. lẽ sẽ giống như thế này hơn thầy cô sẽ. dạy cho học sinh cách để xây dựng. website và sẽ kỳ vọng là các bạn sẽ làm. theo đúng các bước chị đã được dỡ. thế nhưng có thể dễ thương thì việc học. không diễn ra như thế nếu bạn muốn làm. bất cứ điều gì cho bất cứ gì kinh doanh. sáng tạo đảm tự do Viết lách dịch vụ khi. bạn sẽ tìm ra cách sản xuất từ khi.

Chuyển đổi kiến thức từ trước cách mà. chúng ta được dạy học thứ nhất là tiếp. nhận sự pháp rồi số đó đến tiếp nhận sự. đề dẫn đến áp dụng giải pháp này sẽ cơ. thể còn cách mà các bạn học trong đời. thực thứ nhất là tiếp nhận gần đây thứ. hai là tìm giải pháp khả thi thứ ba tác. dụng giải pháp Nếu vấn đề được giải. quyết ok Còn nếu Vấn đề chưa được giải. quyết thì đã lập lại bước 2 của lớp 3D. cơ bản đây chính là việc đoán và thử và. nó là một phương pháp để tìm ra giải. pháp cho các vấn đề tốt hơn rất nhiều so. với người cảm nghĩ khi bạn tự dậy mình. có gì đó sẽ chẳng của giáo trình khi. chết sách giáo khoa hay là của giáo sư. nào sẽ đoạn. các bạn có thể chuyển từ vấn đề Trước. song vấn đề sau và dần dần giỏi hơn. trong việc đoán và thử nhưng thì đã quá. quen thực phẩm các suốt nhiều năm qua. học theo cách thức này có thể khá đáng.

Sợ đối với Bác Trước hết bạn sẽ cần phải. rèn luyện hoặc là rèn lại khả năng tự. học và cách dễ nhất và bắt đầu thói quen. tự học chính là áp dụng của kỹ thuật và. tôi đã phát triển được gọi là phương. pháp sanbox phòng thử áp sulfur inbox. cho việc tự học. máy xúc xắc sandbox là quá trình liên. tục tự giáo dục dựa trên nghiên cứu khoa. học mới nhất về cách chúng ta học và các. chúng ta xử lý thông tin theo phương. pháp này thì chúng ta không cần phải ghi. nhớ các sự kiện công thức hoặc các chi. tiết vụn vặt khác nữa Thay vào đó thì. chúng ta cần phát triển sự hiểu biết. trực quan với các kỹ năng mà mình đang. có tiếp xúc với thật nhiều thông tin về. kỹ năng của chúng ta muốn học cho không. ngừng thúc đẩy bản thân tiến bộ đã có. thể thực hiện theo phương pháp này mình. hay là với người dẫn dắt ở trường hay là. công ty và ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào.

Đó là một quá trình học và cải thiện. liên tục được chia làm 4 bước theo chu. kỳ sau A. ở bước 1 xây dựng sanboc cho bản thân. trước khi giành thời gian được nghiên. cứu cách học hoặc là cách để học tốt hơn. bạn sẽ cần phải tạo ra một môi trường để. thực hành tự học theo phương pháp này. thì bạn sẽ phải dành thời gian phần lớn. để thực hành và thực nghiệm chứ không. phải học thì vậy bạn cần một môi trường. Nếu có thể dễ dàng rèn luyện kỹ năng và. cảm biến đó là vùng của bạn một nơi mà. bạn có thể thoải mái rọc sạch đủ thứ. liên quan kỹ năng mà bạn đang cố gắng. học nó không cần phải lo nghĩ nhiều về. việc phải làm xanh lam dùng thử này sẽ. cho phép bạn tự do khám phá thử nghiệm. và cả thất bại và không hề gây bất cứ. ảnh hưởng tiêu cực gì đến đời sống về. lâu về dài tiền tiết kiệm là danh tiếng. của bạn Nó là một môi trường lý tưởng.

Cho việc học tập phức cấp tiêu chuẩn của. sandbox là thứ nhất chi phí thấp hoặc là. miễn phí như vậy thì bạn sẽ không trì. hoãn cho được bắt đầu thứ hai là mang. tính sân chơi như vậy bạn sẽ không sợ. thất bại. chia sẻ về việc bạn đã làm thứ ba là. công khai để bạn thấy có trách nhiệm và. phải làm khổ tâm và ví dụ về dùng thử Ví. dụ nhà lập trình tài khoản ở trên Tik. Tok Haruko để bắt đầu dự án ở đó và. người sẽ giúp thứ hai là có thể làm giết. một lúc cá nhân ở trên Plus medium hay. là splash nhiếp ảnh máy tính và tài. khoản instagram thiết kế phần mềm sketch. và tài khoản Oppo để sau thành quả dù. bạn muốn học bất cứ điều gì đi nữa thì. bạn phải có một sen bóc để sẵn sàng chưa. bắt đầu nếu như bạn không tìm dòng cách. thắp sẽ dành nào đó để thực hành của bạn. muốn học và sau thành quà cho mọi người. thì bạn sẽ học chậm có rất nhiều và gặp.

Khó khăn trong việc tìm kiếm sự phản hồi. giờ trưng ra công việc của bạn khi bạn. đang còn là một tay bong Đúng là đáng sợ. thật nhưng nó sẽ giúp bạn thoải mái với. việc người khác nhìn thấy được thành quả. sáng tạo của bạn trước. a hoàn hảo và trước khi bạn trở thành. chuyên gia trường học thì rèn cho học. sinh cảm giác sợ bị phán xét thành tích. vào việc mọi thứ đều được đo bằng điểm. số nhưng nếu bạn có thể vượt qua được. nỗi sợ hãi chưa mặt đó và bắt đầu chia. sẻ gì Bạn đang làm với nhóm cộng đồng. của lĩnh vực thì bạn sẽ tiến bộ nhanh. hơn rất nhiều và có thêm một quan hệ hữu. ích khi vòng thở sẵn sàng Bây giờ bạn có. thể bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu thêm. những kỹ năng mà bạn đạt được mức ai và. nghiên cứu để tiếp tục mở rộng đầu tiên. của vùng thử gia tăng mức độ kỹ năng mà. bạn có thể thực hành áp dụng bạn sẽ cần.

Một sự đầu tư nhất định trong việc. nghiên cứu các thành viên trực tuyến. luôn có sẵn để dạy bạn bất cứ điều gì mà. bạn muốn học vấn đề ở đây là Cần tìm ra. những gì đã học đáng xem e ban đầu thì. bạn cần phải tìm ra công thức đó là loại. thông tin tốt nhất hãy tìm dẫn ngắn gọn. và rõ ràng để sao cho bạn có thể áp dụng. ngay được cấp và sử. em muốn học Nếu bạn không thực hành. những gì mà bạn đã đọc thì bạn sẽ không. bao giờ được sự học vì vậy khi bạn muốn. luyện tập một kỹ năng hãy tìm hiểu các. tài liệu giúp mở rộng hiểu biết bạn vì. nó vào cung cấp cho bạn các công thức. mới để thực hiện tượng nhất có thể kể. đến là sắt Tôi yêu sách vì chúng là. nguồn tài nguyên học tập hữu ích Tôi đã. sử dụng sách để cải thiết kế năng chụp. ảnh trở nên tốt hơn ở lĩnh vực marketing. học cách học sách là nguồn tư liệu có ý. nghĩa rất lớn với người tự học bạn có.

Thể sử dụng sách để học các kỹ năng khó. hơn là lập trình tính nhất thì cô đã. từng gặp một người và tự học lập trình. chủ yếu thông qua sách giáo khoa. em muốn tài liệu tiếp theo có thể làm. rock hoặc là tài nguyên trực tuyến với. cảnh sát thì có rất nhiều nội dung trực. tuyến và có thể sử dụng cho việc tự học. một số người đã rất hạnh Block dạy cách. tự học Marketing thiết kế tự học Java. Script Và nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì. bạn có thể tìm những bài dẫn được rất. tốt để học bất cứ điều gì. một cách dễ dàng nhất để tìm như thế này. đơn giản là bà Google làm thế nào để x2. là cách để tìm hiểu ích và đâu là cách. để trở nên tốt hơn cho việc Kích thường. mà sẽ tìm thấy một bài rất hay Một thỏa. thuận trên Jasic để bắt đầu quá trình. tìm hiểu. ra nguồn tiếp theo đó là các báo trực. tuyến giảm móc khóa học trực tuyến tại.

Chúng Mở nếu bạn thích xem và nghe hơn. là đọc thì các khóa học trực tuyến hoặc. làm móc sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho. trường Tiểu học trên internet có vô vàn. các lớp học trực tuyến miễn phí và có. phí có thể dạy cho bạn mọi thứ về lập. trình marketing thiết kế cho đến giọt xử. lý bạn thích đã đánh rồng ạ một số. trường đại học thật chỉ còn chia sẻ miễn. phí các bản ghi thu của hóa học có thể. điểm qua như là opencourseware’s của. Viện mit khoa học của Harvard rất nhiều. qua miễn phí từ hàng cá trường đại học. khác ngoài ra thì còn có những nền tảng. chuyên dụng để học các khóa học Tuyến cá. nhân tôi thì đã sử dụng sđtd khan. academy castella academy và udemy. ở một số khoa học trong danh sách kể. trên có thể là đắt tiền nhưng cũng có. rất nhiều nhà khoa học miễn phí và một. số khác miễn phí có khi lại tốt hơn so.

Previous post 5 Trận Không Chiến KINH HOÀNG Nhất Bạn Không Thể Nào Bỏ Qua
Next post Cross-field skillset bộ kỹ năng KHÔNG THỂ THIẾU