5 Vị Tướng NỔI TIẾNG NHẤT Của Đức Quốc Xã Khiến Quân Đồng Minh Cũng Phải Ngả Mũ Thán Phục (Bản Full)

Ừ thế chiến thứ hai sản sinh ra nhiều vì. tướng lỗi là ở cả hai bên phải trục và. đồng minh. có được lịch sử khắc ghi bằng những. thành công vàng rồi và cả những sai lầm. đau đớn. ngay bây giờ hãy cùng với kiến thức quân. sự nhìn lại cuộc đời ly kỳ của nam vị. tướng nổi tiếng nhất của Đức Quốc xã. trong hành trình ngược dòng lịch sử ngày. hôm nay. Eric northman stand sinh năm 1887 mất. năm 1973 là Huy cấp cao của quân đội. Đức trong thì chuyển thứ hai mà Theo. chiến lược gia của sự nổi tiếng người. anh là lý do hát thì main là vị tướng. giỏi nhất của Đức Quốc xã còn dưới sĩ. quan và binh sĩ Đức luôn ca ngợi ông là. mất bại tướng quân anh đừng rời mắt khỏi. màn hình bởi vì nghe Bây giờ thì thức. quân sự sẽ đưa quí vị trở về những năm. 40 của thế kỷ trước tới gặp vị chỉ huy. Eric northman Staff để xem bộ óc vĩ đại.

Của đế chế thứ ba đã khuấy đảo thế giới. như thế nào. về. sự nghiệp và tài năng quân sự của tổng. chế erich von manstein được biết đến khi. ông là tác giả chính của kế hoạch và. phương án đánh mặt trận phía Tây Âu vào. năm 1940 của quân đội Đức đây là một kế. hoạch rất táo bạo và đầy mạo hiểm của. trung tướng Master như Hitler chấp nhận. và tổng quát theo kế hoạch này của. Master thì quân đội Đức sẽ lấy mũi tấn. công vào phía bắc nước Pháp và Hà Lan để. làm đòn nghi binh và mồi nhử phía đồng. mình tập trung dồn Quân về đây còn hướng. tấn công chính của Đức lại là bất dùng. lượng lớn xe tăng thiết giáp để đánh. xuyên qua vùng rừng núi sầm giáo hiểm. trở ở lại anders nước Pháp nơi một quân. Đồng Minh Luân chủ quan cho rằng là bất. khả thi đối với việc di chuyển của xe. tăng và cơ giới Đức rồi sau đó đánh thọc. sâu và nước Pháp Vòng lên phía Bắc với.

Ông biển anh để chia cắt cô lập hợp với. các cánh quân chủ lực của anh Pháp đang. tập Anh bảo tại Bỉ và vùng flanders. kết quả kế hoạch của Master’s đã làm cho. việc đánh mặt trận phía tây âu của Đức. Việt Thục thắng lợi nhanh chóng và giòn. giã với ít tổn thất nhất sau trận này. nên tên được thăng hàm Thượng tướng bộ. binh và huân chương thập tự sát hiệp sĩ. Ồ thông chị erich von manstein được coi. là kẻ thù nguy hiểm của Liên Xô chỉ sau. Hitler vì những thiệt hại của sự hết sức. nặng nề hoặc kinh hoàng của quân Liên Xô. do ông bài giảng đại tướng Liên Xô. Microlife Vertu ti nhận xét mustaine là. một kẻ thù gian mang Mưu Trí Hùng hãng. và nguy hiểm trận này tiếp theo sẽ rất. dữ dội rất nhiều hồi ký của các tướng. Liên Xô được viết sau đây nhìn thấy. chiến đều đánh giá cao maste sau chiến. thắng vang dội tại Âu nên tiếp tục được.

Tín nhiệm giao cho chỉ huy các chiến. dịch quan trọng của Đức ở mặt trận phía. đông. a cho cuộc tấn công Liên Xô và năm 1941. chỉ trong vòng 100 giờ đồng hồ quân đoàn. do Mass tên chỉ huy đã thọc sâu 315 km. vào phòng tuyến Liên Xô đến tận sâu được. nghỉ nào việc điều đó dù bị dãn mỏng và. tách rời khỏi các đơn vị bạn trong cụm. tập đoàn quân bắc ở sau lưng lưng của. ông đã đập tan nhiều đợt phản kích dữ. dội của ông của Liên Xô có độ phía mặt. trận special chiến dịch chưa bán đọc. hoài Mia và thành phố cảng sevastopol. chiến lược của dân số quân của Mass tên. đã bao vây sport ổn dữ dội và đánh thiệt. hại nặng nề quân Liên Xô ở đây với hàng. trăm nghìn quân Liên Xô bị thường gặp. cùng hàng ngàn vũ khí đại bác sẽ tăng bị. phá hủy và kịch thủ ở thành phố Chivas. tổn thất thủ và cả một vùng đất rộng lớn. có tính chiến lược sống còn của Liên Xô.

Đã bị rơi có thể còn Đức Chính Chiến. Thắng này đã khiến cho Hitler tăng hàm. cho ông tử đại tướng lên thống chế. trong trận vây hãm thành phố leningrad. nằm ở phía Bắc của Liên Xô methane đặt. bao vây cô lập thành phố này trong suốt. một thời gian dài khiến cho nỗ lực giải. vời của quân đội Liên Xô bất thành và bị. thiệt hại nặng thì đến tháng 1 năm 1944. thành phố leningrad mới được giải phóng. mình lúc này me tên cũng không còn nắm. quyền chỉ huy ở đây. không thể không kể đến Chiến dịch giải. vay cho tập đoàn quân số 6 của đức do. thống chế for tourists chỉ huy đang bị. mắc kẹt và thiệt hại lớn tại thành phố. stalingrad 1 tháng 12 năm 1942 quần. domestic Huy đã nhanh chóng đột phá các. phòng tuyến dây đặt của Liên Xô gây cho. Hồng quân Liên Xô nhiều choáng váng và. tổn thất có lúc quân giải vây của Master. chỉ khoảng cách quân Đức ở stalingrad có.

30km còn đứng ở stalingrad anh pháo sáng. do quân cứu viện đến cứu bán lên lúc này. nên tên đề nghị Hitler và paste cho tập. đoàn quân số 6 đang bị vậy Hãy mở một. con đường máu từ trong đánh ra để phối. hợp với quân giải cứu nhưng Hitler đã. thẳng thừng từ chối và ra lệnh cho tập. đoàn quân số 6 này và chú lại trong. thành phố mệnh lệnh điên rồ này của. Hitler đã khiến cho nó lượng giải cứu. trên khó khăn thì quân Liên Xô đã tổ. chức làng lượng và tấn công mạnh vào mạn. sườn của Master’s khiến cho miss nên. buộc phải lui về phòng thủ và không thể. tiếp tục tiến đến stalingrad được nữa. sau này nhiều nhà phân tích của sự cho. rằng nếu tập đoàn quân số 6 của Plus mà. từ trong đánh ra nhưng theo đề nghị của. Miss Teen thì mình là nước này sẽ được. cứu thoát thảm bại của con Đức tại. stalingrad được đánh giá là bước ngoặt.

Quan trọng cho các bên trong thế chiến. thứ hai. trong chiến dịch darrness tái chiếm. thành của các gốc của liên xô vào tháng. 2 và tháng 3 năm 1943 methane đã giáng. một đòn Hồi mã thương Anh và Hàn Quốc. không chỉ cứu toàn bộ mặt trận của Đức ở. đây khoảng hai cực tan vỡ mặt chiến dịch. của Master’s chỉ huy con đánh tan nát. Trận 52 dự đoán Liên Xô và danh lại được. một vùng lãnh thổ rộng lớn cho quân đội. Đức ngược lại không quân Liên Xô chứ. thiệt hại nặng nề với khoảng 46.000 quân. tử trận và 14.000 bị bắt làm tù binh của. nước cũng tịch thu 600 Xe Tăng của 1.200. khẩu vào làm chuyện ấy vọng vì chiến. công vang dội này maste được Hitler từng. thưởng lá sôi gắn vào quân chương chữ. thập sát hiệp sĩ của việc đó thống chiếm. macedon nắm quyền chỉ huy Cánh Quân phía. Nam đánh trận vào cung cấp nổi tiếng với. Liên Xô mà tháng 7 và tháng 8 năm 1947.

Các cánh quân ra ông nắm quyền là một. trong những cái khuôn ít ỏi của Đức có. được những kết quả khả quan trong trở. lại trong hồi ký cùng nguyên soái zhukov. có nhắc nhiều đến cánh quân này của ông. với lòng nể phục. về quan điểm cá nhân button đánh giá. trận cướp là một thắng lợi của Đức vì. nhìn chiến dịch này chấm dứt vào ngày 13. tháng 7 khi lơ ra lệnh ngừng tấn công. khu vực me tên phản đối và cho rằng ông. còn nhiều quân dự bị chưa tăng chuyến. trong khi lực lượng dự bị Liên Xô đã. khẳng kiện tự nhiên Hiệp lời dứt khoát. vì bỏ của Tổng cục Mặc dù Hồng Quân chịu. thiệt hại nặng nề nhưng các sự gặp quân. sự vẫn bác bỏ khả năng của Đức Thắng Lợi. Nếu chiến dịch được kéo dài sau ngày 13. tháng 7. trong chuyên chiến tại sông divers vào. năm 1943 tại đây nên tên thợ xây dựng. một hệ thống phong tuyến dọc theo sông.

Live như Hitler ngăn cấm Intense Pink và. ép ông phải giữ cả cốc ở trận chiến này. chỉ trong vòng hai tháng 7 và 8 không. Quân bị thiệt hại tới hơn 1,6 triệu. người ở Vạn xe tăng và pháo tự hành cùng. với 4.200 bị tưởng tổ chức của quân Đức. giùm e tên chỉ vì có phần nhẹ hơn nhưng. có tác hại rất lớn đến nỗi lực chiến. tranh của đức do Đức không còn đủ nhân. lực và tài lực và bù đắp. cũng phải chiến dịch dùng live trong. cuộc ít kiến Hitler vào ngày mùng 4. tháng 11 năm 1944 me tên cho rằng phòng. tuyến ở đây không thể trụ được lâu hoặc. của đức cần rút lui để bảo toàn lực. lượng đồng thời ông một lần nữa đề nghị. Hitler thay đổi cơ cấu chỉ huy tối cao. How Mở rộng quyền điều hành tác chiến. cho các tướng khi cả hai đề xuất này bị. gạt phắt vì hết lớn luôn tin mình đủ sức. mà mình điều khiển chiến lược tổng thể.

Của Đức trong lều trại. ở những bước sang đầu tháng 3 năm 1944. quân đội Liên Xô đã đánh bật quân Đức ra. sông live ngày 19 tháng 3 năm 1944 chết. lâu ra chị yêu cầu Kể từ lúc đó chưa đi. mọi quân nhân. Bao Vây tập đoàn Thiết giáp Số Một của. Đức vào ngày 21 tháng 3 năm 1944 nên tên. vội bay tới tổng hành Dinh Crystal nhằm. thuyết phục ông ta thay đổi ý định viết. lời cuối cùng cũng chấp nhận cho tôi lối. Nhưng đến ngày 30 tháng 3 năm 1944 và. sức khỏe của chúng cháu methane không. được tốt sau nhiều năm chuyển đổi liên. tục và một phần và những bất động của. ông ấy Lạt đã dẫn đến việc ông bị Hitler. cho về vườn và giao cụm tập đoàn quân. Nam của ông cho thống chế Winter Model. chỉ huy. ạ sau khi rời quân đội thông trên Master. về sống tại tư gia ở lít và ông đã bị. quân anh bát thì kết thúc chưa trả ở. dưới sức ép mạnh mẽ của Liên Xô năm 1948.

Phiên tòa sau chiến tranh buộc phải. tuyên án ông bực 18 năm tù giam Mặc dù. Messi tên khác gọi là một quân nhân chân. chính chỉ làm theo nghĩa vụ của ngân đã. anh dũng chiến đấu chống kẻ thù có quân. số Áp đảo và bị sự là nước tuy nhiên ông. được trả tự do vào ngày mùng 7 tháng 5. năm 1953 và sau khi ra tù men tên nhận. được lời mời làm cố vấn cho Bộ Quốc. phòng Cộng hòa Liên bang Đức vào các năm. 1955 1956 quyển hồi ký về chiến tranh. của ông quấn Chiến Thắng bị đánh mất. được xuất bản lần đầu vào năm 1955 trong. đó bên tên đã đưa ra luận điểm rằng nếu. các tướng lĩnh của đức phụ trách về mặt. trận chiến lược chứ không phải là ít lờ. thì cuộc chiến tại Liên Xô đã có thể. giành được chiến thắng. theo kiến thức quân sự câu nói ấn tượng. nhất để đời nhất của vị tướng này việc. tuyển chọn nhân sự nhất định phải kể đến.

Lại chỉ có 4 loại sĩ quan loại Thứ nhất. là những kẻ vừa lười vừa vuốt cách tốt. nhất là nên để họ một mình Họ cũng không. gây hại đến nay cả loại Thứ hai là vừa. chăm chỉ vừa chúng mình Đây là một sĩ. quan phụ tạp xuất sắc hoặc đảm bảo rằng. mọi thông tin vấn đề đều được ghi chép. và tình đoàn chính xác loại Thứ ba là. những cái chăm chỉ mình ngu dốt đây là. một mối đe dọa lớn hoặc cần phải bắn bỏ. ngay đầu tiền cuối cùng là người thông. minh nhưng lười biếng họ sẽ là những. tướng lĩnh chỉ huy cảm hợp nhẹ đi công. chuyện erich von manstein qua đời sau. một cơn đột quỵ ít Jonathan từ 30 vào. đêm ngày 19 tháng 6 năm 1973 Hương thọ. 85 tuổi tang lễ của ông được tổ chức. trọng thể trong lĩnh vực quân đội và. hàng trăm quân nhân đã bỏ các bậc đã. tham dự lễ tiễn đưa ông về người A1 cuối. cùng. du lịch các phó của ông được đăng chuyên.

Nghiệp Bảo Anh The Time ngày 13 tháng 6. năm 1977 như sau ảnh hưởng và tác động. của ông đến từ sự mạnh của công thức và. chiều sâu của tri thức hơn là phát sinh. từ khả năng tạo nên một luồng nhiệt điện. trong Quân đội hoặc gây ấn tượng về tính. cách của mình ta xuyên Der spiegel của. Đức cũng khen ngợi Master là một trong. những nhạc chiến lược vĩ đại cuối cùng. trong quân sự về phản ông về lòng trung. thành vô quán mà tiếp tay cho con đường. đi đến thảm họa của đức A. có. như vậy một người lãnh đạo tốt hay xấu. đôi khi không phải theo lịch sử ghi nhận. hoặc theo miệng lưỡi thời gian phán xét. người lãnh đạo tốt là người có quanh. mình những cận thần trùng thành và sẵn. sàng chết vì mình sự tôn sùng và kính. trọng của kẻ Dưới chính lập quy chuẩn. của người lãnh đạo giỏi ngoài bất bại. Tướng Quân Voice Master’s thì trên thực.

Tế còn có vị tướng có led con đứng cao. hơn cả quy chuẩn mà tôi vừa nhắc đến ở. trên đó chính là thống chế Cáo Sa mạc. erwin pro1 nổi tiếng của đệ tam quốc xã. hội người này không chỉ có quanh mình sự. tôn sùng của cấp dưới trở thành biểu. tượng bất khả chiến bại của dân tộc đức. trong những năm tháng chiến tranh mà ông. có nhận được sự kính trọng đến từ chính. những kẻ thù của mình. Tài năng thiên bẩm. từ năm 1914 chiến tranh thế giới lần thứ. nhất bùng nổ Romeo tham gia các trận. đánh hợp pháp Rumani và ý ông hăng hái. đến nỗi đồng đội thường nói rằng ở đâu. có Romeo ở đó là mặt trận. Romeo bị thương ba lần được tặng huân. chương IV and close cả hạng 1 và hạng. hại ông trở thành binh sĩ trẻ nhất nhận. được Huân chương cao quý của lịch sử đức. dù còn rất trẻ nhưng vô mail đã thể hiện. được tài năng thêm bậc của mình trong.

Các trận đánh tại dãy núi phía Bắc nước. Ý Romeo đã cùng hơn 100 Quân tổ chức. phòng thủ thành công Đánh lui quân ý. Đông đến Hương 7.000 người giữ vững được. ngọn núi Masters sau khi tức không Từ. ngày Rôma được trao tặng Huân chương cao. quý nhất của Đức Huân chương Quân công. Thế Huân chương này vốn chỉ dành cho các. vị tướng của Đức nhưng nó lại được đặc. cách trao cho đầu mèo khi chiến tranh. thế giới thứ nhất kết thúc rumor có. nhiều hội nằm trong suốt phần mềm đây là. tổ chức thay thế cho Bộ Tổng Tham mưu. quân đội Đức nhưng ông lại từ chối mà. chỉ nhận làm sĩ quan tuyến đầu trong. Binh chủng Bộ Binh Gmail được nhận chỉ. huy Một tiểu đoàn. từ năm 1937 Gmail cho xuất bản cuốn sách. những cuộc tấn công bằng bộ binh của. mình Cuốn sách này được đánh giá rất cao. và ngay sau đã trở thành sách giáo khoa. quân sự cũng chính từ Cuốn sách này mà.

Đốt fit là để ý hơn đến vô mail và giao. cho ông một vị trí trong bộ chiến tranh. thủ Đức nhưng đồng thời Ông vẫn tiếp tục. giảng dạy và học viện chiến tranh. Porsche. Gmail nhận được nhiều phần thưởng Vì. thành tích xuất sắc của mình trong thời. gian này năm 1938 Đức sáp nhập áo Romeo. được phong Đại tá chuyển đến làm chỉ huy. trường Sĩ quan wiener neustadt đèn viên. à cuối năm 1938 nhôm lại được phong hàm. thiếu tướng chỉ huy Tiểu đoàn bảo vệ. quốc chưa thiết lập năm 1939 Đức tấn. công Ba Lan màu đầu cho Chiến tranh thế. giới lần thứ hai đây cũng chính là lúc. mà tài năng của mô men nở rộ khiến cho. các tướng phe đồng minh chống phát xít. phải nghệ phục ừ ừ. khi. tiến quân thần tốc. sau khi có được những thành công vào năm. 1939 đầu năm 1940 Apollo mail xin Hitler. cho được chỉ huy một sư đoàn tăng thiết. giáp dù ông chưa hề trải qua kinh nghiệm.

Thực tế chiến trường chỉ huy tăng thiết. giáp dù các phải sự phản đối cuối cùng. hết lơ đã đồng ý để vô mail chỉ huy sư. đoàn Thiết giáp số bệnh ngày mùng 10. tháng 5 năm 1940 quân đoàn 15 của Đức. dưới sự chỉ huy của tướng hơn hot tiến. đánh bị sư đoàn của Romeo Tiến rất nhanh. Bỏ ra các sư đoàn khác của Đức thậm chí. bộ tham mưu Đức ở mặt trận này không. nhận được bất cứ liên lạc vô tuyến nào. từ Sư Đoàn của mèo họ cho rằng Soda đã. bị tiêu diệt nên ngừng cung cấp nhiên. liệu cho Khánh quần này sau này rômeo. buộc tội ca sĩ quan quân bất cẩn toàn bộ. thả Mỹ Đức thì cho rằng Gmail đã tiến. quân quá nhanh khiến chị ấy không theo. kịp đánh bại vì của Đức Nhanh chóng tiến. vào Pháp ngày 20 tháng 5 sư đoàn Chrome. em đã chuyển đến thành phố Wall khi quân. Đồng Minh Anh Pháp có mặt ở đây tiềm. năng của Đức Tiến đến Eo Biển ảnh và bao.

Vây diệt quân chủ lực Đồng minh trên. mạng Bắc nhưng quân đội mình nhanh chóng. bị đại bại Gmail được tặng huân chương. trở thành Sư trưởng đầu tiên được tặng. thưởng trong chiến dịch này Đồng thời. được giao thêm sư đoàn Thiết giáp số 5. ngày 28 tháng 5 Gmail cho con tiến hành. vào lít rồi một tỉnh lỵ của tỉnh log. Gmail cho quân tiến rất nhanh sư đoàn. Thiết giáp số 7 đụng phải một trận pháo. kích dữ dội của quân Pháp Romantic Quân. bao vây quân đoàn thứ nhất của Pháp. không cho rút về đoàn kết thuộc tỉnh lại. ngày mùng 6 tháng 6 rồi mèo tiếp tục cho. quân đánh chiếm các vùng quanh sông. seine trong hai ngày tiền đến 100 km. ngày mùng 10 tháng 6 Roman đến gần bờ. biển nghiệp về là một xã trong vùng hành. chính mà đi Phước Tỉnh c d âm elica quận. gfp nhận thấy quân của mình đã kiến quá. nhanh cách xa bộ chú ý rút kinh nghiệm.

Lần trước Gomez gửi tin nhắn báo về Bộ. chỉ huy Tôi đang ở bờ biển. 24 tháng sáu Paris nước Pháp thất bại. toàn diện Gmail chuyển đến Paris lúc này. sư đoàn trên khắp số 7 của rồi mèo đã. nổi tiếng khắp nơi bởi tốc độ tính của. cực nhanh gây bất ngờ cho đối phương từ. đó sự đoàn này còn được gọi là Sư đoàn. này Gmail nhận được nhiều lời tán dương. Cũng như nhiều lời mỉa mai cho rằng. khiến nhanh như thế là không cần thiết. Tuy nhiên những chiến công của đội mèo. khiến Hitler cùng chỉ huy cao nhất của. quân Đức Hải lỏng 2 năm 1941 Chrome lại. được thăng cấp chỉ huy sư đoàn Tia Chớp. Số 5 của Đức về sau trở thành sư đoàn. Thiết giáp dầu 21 sư đoàn này Cùng với. sư đoàn Thiết giáp số 15 tạo nên quân. đoàn Châu Phi A. có. lối đánh bất ngờ của dầu mè. anh lúc này ở mặt trận Bắc Phi Quân lý. vất vả đối phó với quân anh mặc vì có vị.

Trí quan trọng phải trục phát xít muốn. chiếm nơi đây nhằm khống chế thì Trung. Hải và kênh đào Suez rồi tiến lên chiếm. nguồn tài nguyên dầu mỏ ở vùng Trung cận. đồng quản lý liên tục thất bại Nên Gmail. được điều đến đây ban đầu bộ chỉ huy. trục phát xít lên kế hoạch nghi binh. phòng thủ sau đó sẽ tổ chức những đợt. tấn công nhỏ trong tháng năm vào. Agribank và benghazi và lên kế hoạch giữ. vững phòng tuyến ở giữa các thể cổ. truyền Gmail không đồng ý với kế hoạch. và cho rằng tấn công nhỏ là như thế thì. vô dụng vị cay vinaga sẽ bị chiếm tuổi. mèo thực hiện kế hoạch của mình ban đầu. cho quân lập thế trận giữ bức Phòng. tuyển ở trong khi quân anh cho rằng của. Đức Đảng củng cố thế trận sau những thất. bại liên tiếp cuộc gọi đến trước đó thì. bất ngờ Romeo cho con kiến thần tốc đánh. chiếm theo ap là vào ngày 24 tháng 3 và.

Masha elga một ngày 31 tháng 3 Roman. liên tiếp tấn công đầy lùi quân anh đến. tận biên giới showroom chiếm lại toàn bộ. Olympia ngoại trên group 3 viên tướng. chỉ huy quân anh bị bắt sống là chủ tịch. Philips Remi Tư lệnh chiến trường mới. của Tổng hành Dinh bộ chỉ huy shiranai. tên mới đổi thành quân đoàn người bạn. leech o’connor mới được điều về để hỗ. trợ từ Michael zambia Paris Tư lệnh sư. đoàn Thiết giáp số 2 của anh chỉ trong 2. tuần lễ vừa đánh bất ngờ chuyển từ phòng. thủ sang tấn công chớp nhoáng Romeo đã. khiến quân anh phải rút về Ai Cập khiến. Những thành quả trước đó của quần anh bị. mất hết thất bại này khiến viên tướng. tổng chỉ huy mặt trận trung ương và phía. đông của anh là ai chippo ngồi vào bị. cách chứ ở trong quá trình để lưu quần. anh Romeo gặp phải sự phản đối dữ dội từ. bộ tổng chỉ huy quân ý vì họ cảm thấy.

Ông bất Tuân Thượng lệnh sau đó rô mê. làng nhận được lệnh từ phía bộ chỉ huy. tối cao của nước rằng ông không được. vượt qua khỏi mà là tuy nhiên cuối cùng. Romeo vẫn bỏ ngoài tai và thực hiện kế. hoạch của mình dù các tên nick Face trục. phát xít không bằng lòng với cách điều. bình bất Tuân Thượng lệnh của Romeo. nhưng quân đồng minh lại rất khâm phục. công danh tiếng của Win Gmail trên lưng. lẫy trên chiến trường nhưng một vị tướng. tay tính đấy lưu được ông được mệnh danh. là cáo sa mạc hiện lời quyết định phong. quân hàm Thượng tướng châu Âu sau Chiến. Thắng Romeo cho quân bao vây nốt thành. phố cảng biển còn lại là tôi Luke nhằm. có đường đến Ai Cập thành phố này đang. được sự bảo vệ bởi 25.000 quần anh và Úc. Ừ để tấn công vào đây rồi Mẹ yêu cầu. quản lý cung cấp cho mình sơ đồ bố phòng. quên cả tuy nhiên người Ý lấy lý do gấp.

Gáp không làm kịp cũng có thể do lỗi mèo. bất Tuân Thượng lệnh khiến người ý không. hợp tác Gmail cũng không nhận được sự hỗ. trợ từ bộ tổng tư lệnh tối cao đức do. ông không Tuần lệch Vì vậy các đợt tấn. công của Romeo bị quân đồng minh đẩy lùi. dù không chiếm được tôi bốp nhưng của. Đức bao vây chặt thành phố này đứng. trước lực lượng quân đồng minh Đông hơn. mình rất nhiều rồi mèo phải cho quân rút. lui dần của những nơi đã chiếm được. trước đó từ tháng 3 và tháng tư phải có. đức rút lui quân đồng minh Thừa thắng. đuổi theo. đúng lúc này Romeo tung một đòn phản. công bất ngờ vào tháng 1 năm 1942 tái. chiếm lại benghazi thành phố có vị trí. quan trọng nằm trên địa Trung Hải và. Timmy quân đồng minh bị đẩy lùi về Gara. và phải tổ chức phòng thủ chặt two. groups tháng 5 năm 1942 hôm nào cũng có. nên châu Phi của mình và quản lý tổ chức.

Tấn công chức nhóm quân đồng minh ở gà. Đà Lạt dù quân Đức ít hơn những Gmail. vẫn khiến cho Anh ơi và tự yếu và buộc. phải rút lui phở gà Đà Lạt quân đồng. minh Thất bại hoàn toàn phải rút về tục. giúp cổ thụ những chiến thắng vang dội. khi có phải đối thủ mạnh hơn đã giúp. iWin Gmail được phong làm thống chế. à à. có liên quan đến vụ mưu sát Thị Nở. từ năm 1944 nhận thấy nếu tiếp tục kéo. dài chiến tranh sẽ chuyển đất nước bất. lợi Romeo đã cố thuyết phục Hitler đàm. phán để có hòa ước với quân đồng minh. những XL không muốn có hỏi ớt thậm chí. Hitler còn cho rằng nếu không thắng được. sẽ cho dân tộc Đức diệt vong luôn cho. sướng với tinh thần của một dân tộc vĩ. đại. Romeo được cử đến Pháp ông tổ chức bố. trí phòng thủ dọc theo bãi biển ngày 17. tháng 7 năm 1944 ông bị trúng bom của. quân đồng minh và bị thương nặng phải.

Trở về đức lúc này có một nhóm bí mật. trong đó Hitler hoạt động tại Đức trong. đó có bạn Chrome em họ đến gặp ông và. nói rằng sẽ lật đổ thịt lờ rồi sẽ mời. Gmail làm Quốc Trưởng ngày 20 tháng 7. năm 1944 vụn sát Hitler bất thành những. lời khai hướng về đồng nào nếu nước này. vô mail rất được lòng dân những chuyện. học hành liệt của Romeo đều được đưa tin. ở Đức giúp người Đức nguôi ngoai đi nỗi. buồn về những thất bại ở mặt trận phía. đông dân đức rất yêu quý wilde và sẽ màu. ngờ bị khống chế của nhân dân Hitler. Không muốn sử vị cá nhân dân Bởi sợ rằng. mình sẽ bị mất lòng dân chúng và binh sĩ. nên dự định cho Romeo nghỉ hưu sớm Tuy. nhiên một số tướng lĩnh và bộ tổng chỉ. huy không yêu email đã sử dụng Hitler xử. tội open Gmail không Hitler ra điều kiện. rồi nào từ được xem là chết vì vết. thương do chiến tranh gia đình sẽ không.

Bị hủy Nếu làm trái thì Gmail sẽ bị đưa. ra xét xử và liên lụy đến cả gia đình. rồi mèo đã chọn cách ra đi nhẹ nhàng. bằng một liều cyanid cực động nhằm bảo. vệ gia đình mình ông được công bố chết. do vết thương chiến tranh bằng lễ được. tổ chức trong ý thức quân đội cấp Nhà. nước mãi sau chiến tranh người ta mới. biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của. thống chế wilhelm II. Ừ. thế giới Xét xử tội ác phát xít nhưng. với Cáo Sa mạc thì không khi chiến tranh. kết thúc thế giới tổ chức Xét xử tội ác. của Phát xít rất nhiều tướng lĩnh cũng. sĩ quan Quân phát xít bị xét xử dù là. đang sống hay đã chết thì nhưng trong đó. không còn thống chế ở quên người nào. người ta phát hiện rằng đội quân của. Gmail không bao giờ lạm sát hay nhũng. nhiễu dân chúng nơi nào đội quân ông đi. qua dân chúng Nơi Ấy Bình Yên nếu như. quân Đồng Minh được xem là giải phóng.

Người dân của iPhone xít thì lạ thay ở. Châu Phi nhiều người còn xem quân đội. của Gmail giải phóng vùng Bắc Phi khỏi. ách thống trị tự gia này điều đó có được. cũng là rô mail ra quần lệnh rất nghiêm. yêu cầu cấp dưới và bình lĩnh tuyệt đối. tôn trọng người dân nước sở tại Gmail. cũng nhận nhiều mệnh lệnh yêu cầu sự từ. các tù binh quân đồng minh nhưng ông đã. không ạ ví như ở mặt trận Bắc Phi khiêng. từng nhận được lệnh từ các tướng lĩnh. Đức phải hành quyết các lính đặc nhiệm. của đồng minh bị bắt Vinamilk là mệnh. lệnh này đối xử tốt với các chủ tịch. được Phượng. cho dù lính Đức của rồi mèo đối xử tốt. với dân chúng vào tủ bình những cuốn ý. thì không Thế có chuyện kể rằng Romeo. biết chuyện quản lý đã lấy đồng hồ đeo. tay và đồ đạc của chúng anh ông đã yêu. cô ngay lập tức phải trả lại cho chủ. nhân những câu chuyện như thế Chrome em.

Có nhiều được kể lại và được các nhà sử. học và nhà văn ghi chép trong cuốn sách. của mình rồi mèo cũng rất coi trọng Bình. sĩ dù trong chiến tranh ông nổi tiếng. bởi những đợt tấn công thần tốc lấy ít. đánh nhiều đông không muốn mất công một. cách bổ ích khi có đoàn châu Phi không. còn được thiết kế hậu cần thiết giáp xe. tăng không còn nhìn lửa trại và ít lỡ. yêu cầu ông phải đánh đến người lính. cuối cùng bạn đến viên đạn Cuối cùng thì. hôm nào đã không tuân theo mệnh lệnh này. mà chủ động cho toàn quân rút lui bảo. toàn tính mạng bị sĩ cho một cuộc họp. Quốc hội thủ hàng trước Kiều đã nói rằng. khi chúng ta có một đối thủ giật dũng. cảm và tài giỏi và tôi có thể nói rõ hơn. là phía bên kia cuộc chiến tàn phá này. là một vị tướng quân vĩ đại các tướng. quân đồng minh như môn gồm movie của anh. và phát rừng của Mỹ cũng hết mực thán.

Phục lỗi mèo một sĩ quan phục vụ cho. Luke nào nói rằng bất kỳ ai bị rơi vào. xuất của Mạnh Mẽ của ông đều trở thành. một người lính thực sự ông ta dường như. biết được kẻ thù của mình rằng sao và họ. sẽ đánh trả lại như thế nào Ngày nay tên. Gmail được đặt cho hai căn cứ quân sự và. vài con phố ở Đức ở quê ông quan báo đài. tưởng niệm càng hơn ông Hào Hiệp can đảm. và là một nạn nhân của chế độ chuyên chế. ở. ừ ừ. số. 76 năm trước ngày 20 tháng 11 năm 1945. hiến to lớn nhất lịch sử toán Olympus. xét xử các tội phạm chiến tranh như đức. trong đại chiến thế giới lần thứ hai do. phe đồng minh gồm Liên Xô Mỹ Anh và Pháp. thắng trận Tổ chức thiết lập chính thức. được bắt đầu tất cả mọi nhân vật đầu não. của chế độ Đức Quốc xã còn sống đều bị. điệu ra trước vành móng ngựa và hầu hết. trong số đó bị tuyên án tử hình Tuy.

Nhiên trong danh sách những kẻ bị dẫn ra. pháp trường không có tên của cha đẻ tư. tưởng chiến tranh cơ giới Đức nên. Wonderland sinh năm 1888 mất năm 1954 Em. hãy cùng kiến thức Quân Sự khám phá hành. trình ngoạn mục từ một sĩ quan tham mưu. việc xuất trở thành một người may mắn vì. bị lãng quên của tin về đời biển ạ. về tình dục. dưới cái bóng của đội mèo nhắc đến những. chiến thắng lẫy lừng và sức tấn công. khủng khiếp với những vòng xích xe tăng. Đức Quốc xã trong Đệ Nhị Thế Chiến hầu. hết mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến văn. nói về con cáo sa mạc thống chế. Halloween rồi nào cũng chính vì thế ít. ai nhớ đến người sáng lập đặt lên móng. và cũng là người trực tiếp chỉ huy những. chiến dịch đầu tiên mang tính Khai Sơn. phá thạch người đó lại Kane vừa rồi ông. không hoàn toàn là một tư lệnh chiến. trường vàng da như đầu mèo mà làm mang.

Dáng dấp của một nhà tư tưởng quân sự. một sĩ quan tham mưu việc xuất nhiều hơn. nói một cách ngắn gọn không có hai cuộc. đời huyền thì không có binh chủng. tăngthiết giáp đức của xã Thậm chí có. thể học thuyết chiến tranh chớp nhoáng. của quân đội Đức Quốc xã còn khó có thể. hoàn thiện đến thế. nên cuộc đời biển đã ôm ấp những ý tưởng. và đào sâu suy nghĩ của mình du lịch. kiến tạo nên qwef việc thập niên 1920. thì nước rất thua trận trong Đệ Nhất Thế. Chiến còn chưa được phép thực ra là. chẳng bao giờ được phép thành lập quân. đội diệt 5 năm chiến tranh đó từ xuất. phát điểm là một sĩ quan truyền tin ông. trở thành một sĩ quan Hậu cần rồi một sĩ. quan tham mưu thuộc các phòng tác chiến. ông nhìn thấu tầm quan trọng cốt lõi của. công tác tiếp vận trên chiến trường cũng. như cảm nhận được sâu sắc nhu cầu hiện. đại hóa cơ giới hóa nhằm tăng cường tính.

Cơ động trong quân đội Đức Nếu có cơ hội. được phục hận có lẽ cần nói thêm ở đây. thất bại trong đại chiến thế giới lần. thứ nhất vẫn còn khiến đông đảo tầng lớp. người dân mặc quần Nhận Đức không tâm. phục khẩu phục họ cho rằng quân đội đã. bị đâm sau lưng buổi sự hèn nhát của. những chính trị gia và các điều khoản. khắc nghiệt mà khỏe thì nắng tóc bạc lên. nước Đức càng kiếm họ có thật tâm lý ấy. mở đường cho ô fitter tiến lên Vũ đài. Chính trị Đồng thời cũng thu phục. khi được rất nhiều Sĩ quan cao cấp trong. quân đội trên Korean không phải là ngoại. lệ sử dụng thanh thảo các tiếng Anh lẫn. tiếng Pháp của Real dễ dàng tiếp cận các. tài liệu nghiên cứu về xe tăng và cơ. giới Hóa quân đội của các cường quốc. thắng trận từ đó thông qua một số buổi. luyện tập ông hình thành tư tưởng quân. sự của Dương Mịch năm 1929 ông khẳng.

Định sẽ tăng không nên tiếp tục đóng vai. trò yểm trợ Bảo Bình ngược lại sẽ tăng. cân phải được tái tổ chức trong các đơn. vị nòng cốt của Lục Quân với bộ binh. cùng thiết nếu cần với không có điều chợ. với mọi thành phần hậu vẫn như pháo binh. 2 bộ binh cũng đều nhất thiết bị cơ giới. hóa để theo kịp tiến độ phát triển của. thị giác chỉ có một điều quyết định được. đưa ra đó là mọi xe tăng đều phải được. gắn điện đài video nhằm đang bảo tuyệt. đối về trao đổi thông tin thuận lợi để. khối lượng phát triển. quét tướng lĩnh vực cựu quen với các tư. tưởng chiến thuật truyền thống phản đối. dữ dội Đừng bỏ cuộc nhưng willian cũng. gặp rất nhiều khó khăn cho đến tận khi. nhận được sự ủng hộ của họ jira người. rất thích các kí tự tạo bóng. sấm sét priest gửi em ạ. từ năm 1933 Đảng Quốc xã của Hitler lên. nắm quyền ở Đức năm 1935 chính phủ ấy.

Tuyên bố sẽ bỏ ước vừa slash hòa ước đầu. hàng của nước Đức sau chiến tranh thế. giới lần thứ nhất tháng 10 năm 1935. người đời là cùng đại tá overlock Đức. Hitler Giao thành lập 3 Sư đoàn Thiết. giáp Đức đầu tiên năm 1936 vui là được. phong thiếu tướng năm 1938 ông tiếp tục. được thăng lên Trung Tứ Đức Thân chỉ huy. những đoàn xe tăng đức tràn sang sát. nhập nước Ảo lúc đó fans word đã được tổ. chức để những đơn vị theo cấp Quân đoàn. Thiết giáp hoặc binh đoàn Thiết giáp sẵn. sàng đảm nhiệm vai trò tấn công cơ động. các chiến dịch. từ tháng 10 năm 1939 Korean được chỉ. định làm tư lệnh quân đoàn Thiết giáp số. 19 chuẩn bị đánh chiếm hành động phổ vốn. đang thuộc ba lan khi trong 4 ngày từ. ngày mùng 1 đến ngày mùng 5 tháng 9. nhiệm vụ đã hoàn thành với tổ chức rất. nhỏ 150 sĩ quan 7 trong lĩnh vực xuất. chiến dịch đánh bại là sau đó đơn vị do.

William chỉ huy luôn dẫn đầu những mỗi. sung cái Trả Hiếu mình chứng trong mệnh. đề Vinh cốt thần tốc của chiến lược clip. vui vẻ chỉ trong 1 tháng Ba Lan Bình. Định Villarreal nhận huân chương thập từ. hiệp sĩ như Thành khoảng cuộc đấu tranh. để xây dựng binh chủng thiết giáp hiện. đại của tôi quay mũi nhọn sang Tây Âu từ. 4 sư đoàn toàn web được củng cố và tăng. cường gấp rút hàng 10 sư đoàn Thiết giáp. lúc đó rô mới chỉ là thiếu tướng chỉ huy. sư đoàn Thiết giáp số bệnh một lần nữa. Vidal nhận vai chính ông vậy xử lý của. một sĩ quan tham mưu ngày trước chính là. người vạch đường đánh vòng qua phòng. tuyến mang tên nốt bất khả xâm phạm của. Pháp theo đường age ông kiên quyết không. dừng truy kích đàn Phật pháp sẵn sàng va. chạm với tiệc cấp là đại tướng Voice. ngày 20 tháng 5 năm 1940 quân đoàn do. ông chỉ huy là đơn vị đầu tiên đã tiếp.

Cận nhau biển bạn chê ruột quay về kiến. tạo thế hợp vậy để bức hàng gần như toàn. bộ quân Pháp sau trận đặt hết Không có. gì ngạc nhiên khi sau chiến dịch này vừa. đơn nhận quân hàm Đại tướng bị cha đẻ. của bằng dầu nước hoàn toàn xứng đáng. thậm chí là với quân hàm khống chế vấn. đề là điều ấy không bao giờ đến à. sự. thật rùng gokudera à. ở giai đoạn đầu tiên đánh Liên Xô những. thắng lợi như chẻ tre của bộ đội Đức. Quốc xã vẫn mang đậm dấu ấn của thủy Tuy. nhiên đến mùa thu năm 1941 cả những sự. thiếu hụt về tiếp tế lẫn những mệnh lệnh. thay đổi trọng tâm chiến sự liên tục. được đưa ra từ thịt lợn đã kiến đạt tiền. lấy Thượng lại Chưa kể đến sự Khánh tự. vô cùng anh dũng của Hồng quân Liên Xô. vì sau lưng đã làm mát của vật. Gil nhìn nhận được nhiều khía cạnh thực. tế của vấn đề nhưng chính vì thế dần dần. ông trở thành cái gai trong mắt thịt lợn.

Ông ra tận hỏa tuyến để bàn về Bắc Ninh. báo cáo răng quá nhiều lính Đức chết xét. trong thời gian trong khi xe tăng không. thể nổ máy nổi bởi cái lạnh kinh khủng. của mùa đông nước này và không ít lần. sinh chuyện khoái nhằm dưỡng sức quần. xong lần nào cũng vậy tôi trả lời về nhà. độc tài nước đức là không được Lùi một. bước. lính đó z sẽ tăng thiếu xăng dầu list us. xem như bị khai tử của Matxcơva ở. leningrad. I really press Media không thể làm gì. hơn không xung đột Về tống chế vô ốp tư. lệnh cũng tập đoàn quân trung tâm của. Đức và bị bãi nhiệm rồi bị rút về hậu. tuyến giao nhiệm vụ phát triển sản xuất. giải vàng tung như huấn luyện các điều. kiện thế giới nỗ lực cuối cùng của vị. tướng đánh đâu thắng đó đầu Đệ Nhị Thế. Chiến là việc phố can ngăn Hitler đứng. quyết tử với Hồng Quân tại vòng cũng. được nhưng tất nhiên là bổ nghĩa.

Các từ đó đến khi Đệ Nhị thì chuyện kết. thúc không bao giờ hay bụi đời biển còn. có cơ hội Tiếp cận quyền chỉ huy trực. tiếp các đảo quần nữa hơn thế ông còn. không ngừng mâu thuẫn và tranh cãi gay. gắt ít bơ đến nỗi bị buộc phải nghỉ phép. 6 tuần kể từ tháng 3 năm 1945. số ngày 30 tháng 04 năm 1945 Bác lấy. thất thủ ngày mùng 10 tháng 05 Real bị. quân đội Mỹ bắt làm tù binh và bị giam. cầm đến tận năm 1948 song Có lẽ chính là. nhờ đã đối đầu một cách kiên định đến. như vậy việc lợn nên William thoát khỏi. mọn cáo trạng vô cùng ít hỏi Tại phiên. tòa lâu đài với ông được đánh giá là chỉ. làm bộ phận của Nhật. có thể quý vị chưa bit của đơn vị thậm. chí từ xung đột với Chrome mail lúc đó. đã là thống chế nhờ các chiến công ở mặt. trận Bắc Phi về cách bố trí lực lượng. phòng ngự đón đánh cục đổ bộ normandy. của quân đồng minh vào năm 194 a rômeo.

Muốn thiết giáp đóng sát bờ biển để áp. đảo Quân đổ bộ bằng hỏa lực nhưng Warren. cho rằng như vậy thì sẽ tăng sẽ phải. chuyển đổi trên cát điều kiện không hề. Thuận Hitler là người đưa ra giải pháp. trung gian với một vị trí ở giữa hàng. trọ ạ Sau khi được trả tự do In. Wonderland trở về nhà vào năm 1950 viết. sách và đóng góp tư tưởng quốc phòng và. chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức ông đã. qua đời vào năm 1954 giọt suy tim à. nhạc. Việt remix page And Furious là thống chế. quân đội Đức Quốc xã ông ở vị trí Huy. cao cấp nhất của luật Đức Quốc xã và. liên minh công phá stalingrad phát trận. và bị bắt chỉ một ngày sau khi được ở. đbscl tăng lên Bật khống chế Tuy nhiên. số phận của Porsche đã rẽ sang một hướng. khác khi Hồng quân Liên Xô không xử tử. mặc tiếp tục hồng từ bỏ Hitler và làm. việc như một nhà tuyên truyền trong xấu.

Điều gì đã khiến cho vị thống chế cao. cấp nhất của Đức Quốc xã này trở thành. người tuyên truyền cho Hồng quân Liên Xô. hãy cùng kiến thức quân sự tìm hiểu câu. trả lời trong video cái hộp này ở. cho. đến tháng 1 năm 1943 sự thất bại của. quân đội Đức Quốc xã trong trận. stalingrad là hiền nhiên tôi tung độ. hoành tráng này đã thay đổi tiến trình. của thế chiến thứ hai kéo dài 6 tháng. rưỡi Liên Xô đã mất hơn một triệu binh. sĩ hải quân Đức tử 3.950 nghìn quân đoàn. số 6 dưới sự chỉ huy của trung tướng. frederik powers với cùng đã bị bao vây. bệnh biểu diễn anh vào ngày thứ 2 đến. ngày cuối cùng của trận chiến trùm Đức. Quốc xã ở đốt bây giờ đã tăng cấp cho. powers lên thông chế trong thông điệp. cuối cùng của mình Hitler đã đưa ra một. mệnh lệnh rõ ràng. 01 thống chế đức nào từng bị bắt làm tù. Bình hết lơ mỏng for tự sát khi bị Liên.

Xô vắt Nhưng vì thông chế này đã chọn. cuộc sống và đầu hàng vào ngày 31 tháng. 1 năm 1973. đối với một câu sẽ đầu hàng của Tổng chế. powers rất quan trọng không chỉ về mặt. uy tín sau cuộc xâm lược của thực dân xã. Chính phủ Liên Xô cho những người Cộng. sản Đức đến ẩn náu ở Liên Xô vào những. năm 1930 và thành lập một tổ chức chống. phátxít. sau thất bại tại stalingrad làm suy yếu. niềm tin và truyền thống của Đức có. khoảng 91.000 binh sĩ về mặt đã bị bắt. làm tù binh Đây là một dịp khá tốt cho. sự ra mắt của tổ chức Chống phátxít. Ừ cái mặt là tên thống nhất của các lực. lượng vũ trang Quân đội Đức Quốc Xã Việt. Nam 19 35 để nằm 1945 về mặt bao gồm. here Chris medina Plus và bệnh đây là. lực lượng chiến đấu chính của đức trong. chiến tranh thế giới thứ 2 được đánh giá. là lực lượng quân đội hùng mạnh nhất thế.

Giới vào thời điểm này vào tháng 7 năm. 1943 Liên Xô đã thành lập Ủy ban quốc. gia về một nước Đức tự do và sau đó là. liên minh các quan chức Đức dưới sự giám. sát của hướng vào thực thụ for cyclists. Jen spa. Tuy nhiên để tuyên truyền chống phát xít. thành công của Spark là không đúng chính. phủ Liên Xô cần một người Đức rất nổi. tiếng một người như thống supports những. người làm việc cùng thời về tổng sản này. cho biết ông là một người lính có trách. nhiệm và chủ đạo một sĩ quan tham Liêm. khác cụ thể ông đã tham gia phát triển. chiến dịch và brosa khét tiếng xâm lược. Liên Xô. anh đọc truyện tranh trước khi trận đánh. stalingrad power làm trưởng phòng thực. tế Làm công việc giấy tờ ở mặt trận Nhà. lấy bộ nhập powers làm tư lệnh quân đoàn. 6 năm 1942 là một sai lầm chết người. trước đó ông tác Thậm chí còn không chỉ.

Gửi của trung đoàn vì để viết một điểm. yếu khác thuộc powers lvl là niềm tin mù. quáng của người này và thịt là việc ông. ta từ chối tự tử về cơ bản là trường hợp. đầu tiên mà một sĩ quan từ chối tuân. theo ý muốn của lãnh đạo. ở Tuy nhiên ngay cả khi bị bắt làm tù. binh nguyên soái cho biết ông vẫn là một. người xã hội chủ nghĩa. sau khi phát hiện ra việc thành lập Liên. minh chống phát xít Đức house ban đầu. lên án mạnh mẽ liên minh và bằng văn bản. từ bỏ tất cả dù mình rất cảm giác nhà. dọc Minh Khai đất sét đã nói. cái đó Liên Xô sử dụng các đòn tâm lý. power đã thay đổi quan điểm của mình lúc. đó người bạn của Paolo là đại tướng. Allen vest live sư tử đạo đức vì đã tham. gia vào âm mưu chống Hitler và tháng 7. năm 1944 điều này cũng đóng vai trò quan. trọng làm trong nguyên soái power trả. lời điều đó Harris Bắt đầu thấy bản thân.

Cũng chỉ một quân bài của việc lần. vào ngày mùng 8 tháng 8 năm 1944 một năm. rưỡi sau khi bị bắt là thử Bình power đã. nói chuyện trên đài phát thanh Đức và. nói với những người đứng về mặt đối với. Đức chiến tranh đã chấm dứt Đức và từ bỏ. thịt lợn Đó là bài phát biểu chồng hết. lời đầu tiên nhưng không phải cuối cùng. của Paris Ừ ông gia nhập hàng ngũ của. liên minh các quảng trường Đức và nhiều. lần kêu gọi người dân đức chống lại hết. được sau đó ông có những bài phát biểu. chống phát xít mạnh mẽ. a Father’s làm việc trong chính phủ Liên. Xô sau này ông này nhà tư vấn Chính cho. bộ phim của đạo diễn Lady nghiệp về chốt. về trận chiến stalingrad. sau khi Stalin qua đời powers đã xin. chuyển được resistant ở Đông Đức và qua. đời vì bệnh vào năm 1957 ông sinh ngày. 23 tháng 09 năm 1890 tại Grand National. show của đức là con trai của một giáo.

Viên thấy thanh niên house Brazil vào. làm học viên của Học Viện Hải Quân đế. quốc Đức nhưng không thành sau đó ông. nộp đơn xin học Luật tại Trường đại học. mang bầu nhưng một thời gian sau ông bỏ. trường đại học. ba tháng 2 năm 1912 gia nhập quân đội. phục vụ trong trung đoàn bộ binh 11 với. tư cách là một sĩ quan thực tập. a homeless lập gia đình với bà elena. Lacetti celestial vào ngày mùng 4 tháng. 7 năm 1972 khi chiến tranh thế giới thứ. nhất nổ ra trung đoàn của paula’s tham. gia mỗi tấn công nước Pháp một thời gian. sau đó là sĩ quan tham mưu phục vụ trong. quân đoàn cho đến hết chiến tranh kết. thúc thế chiến thứ nhất house mang quân. hàm Đại. sau ước website powers được chỉ định vào. chức vụ đại đội trưởng trong trung đoàn. bộ binh 10 bạn ở xuất cảnh từ năm 1921. đến năm 1933 rồi chỉ huy trưởng điều bán.

Ô tô cơ giới từ năm 1934 đến năm 1935. trước khi trở thành tham mưu trưởng lực. lượng thiết giáp father vào tháng 10 năm. 1935. được phân công nhiệm vụ tổ chức và xây. dựng 3 Sư đoàn dừng từ tháng 5 năm 1939. Đức Thăng thiếu tướng và làm Tham Mưu. Trưởng tập đoàn quân X tấn công Ba Lan. có 2 Chiến Dịch đơn vị được đổi thành. lập đoàn quân 6 và chiến hòa các mặt. trận Hà Lan và Bỉ. từ tháng 8 năm 1940 power được thăng. Trung tướng và được cử làm tham mưu phó. Lộc quần trên cương vị này hours time. you chiến dịch đánh chiếm đa số tháng 1. năm 1942 theo lời là tư lệnh tập đoàn. quân số 6 trong mũi tiến công đến thành. phố stalingrad nhưng đã bị quân Liên Xô. đánh bại hoặc kêu gọi pháp luật đầu hạt. their power đầu hàng Liên Xô sẽ cung cấp. thực phẩm cho binh sĩ của các người bị. thương bị bệnh Vật Tổng lạnh sẽ được.

Điều trị tất cả tù binh có thể giữ lại. quân phủ huy chương và vật dụng cá nhân. hollis có 24 tiếng đồng hồ để trả lời. ông lập tức báo zipper về nội dung tối. hậu tựu của Liên Xô và yêu cầu được tự. do hành động kết nối bác bỏ yêu cầu của. ông buổi sáng ngày mùng 10 tháng Một 24. Giờ Sau khi khởi hạn đầu hàng đã hết. quân Liên Xô Mở đợt tấn công bàn trận. địa pháo với 5.000 viên đạn đại bác. ở trận chiến diễn ra dữ dội trong vòng 6. ngày của Đức co cụm lại trong phân nửa. diện tích với phong kiến xoài 24km và. tập 15 km đến 24 tháng 1 năm 1943 quân. Đức bị cắt ra làm 2 khu vực và mất quyền. kiểm soát đường bằng khẩn cấp cuối cùng. máy bay đất không còn có thể hạ cánh để. mang đến hàng hậu cần rất là thuốc men. cho từng mệnh một lần nữa quân Liên Xô. cho đối phương của học một cơ hội để đầu. hàng đại diện phía Liên Xô đến phong.

Tuyến của Đức Với lời đề nghị được việc. false một lần nữa bị rảnh hò giữa nghĩa. vụ phải tuân lệnh lãnh tụ điên rồ với. trách nhiệm cứu vớt các binh sĩ còn lại. để tránh cho vị tiêu diệt boss kêu gọi. để tiến lên binh sĩ không còn đạn và. thức ăn không còn có thể chỉ huy được. hiệu quả mới 8.000 thương binh không có. đồ tiếp tế hoặc bông băng hay dược phẩm. a tiếp tục phòng thủ là cổ nghĩa sụp đổ. là không tránh khỏi đại đoàn yêu cầu. được phép đầu hàng ngay để cứu vớt số. binh sĩ còn lại nhưng ghét lờ cấm đầu. hàng và bắt quân đoàn số 6 phải giữ vững. vị trí cho đến người cuối cùng bằng viên. đạn cuối cùng ngày 30 tháng 12 lượt gọi. vô tuyến cho biết lời sẽ giúp đầu cuối. cùng sẽ đến trong vòng 24 tiếng đồng hồ. thì báo này khiến cho bộ tương tối nào. ghé l31 cơn mưa tăng cường cho các sĩ. quan với hi vọng là những vinh dự như.

Thế sẽ cùng có quyết tâm muốn hi sinh. một cách vinh quang ngay tại mặt trận. đầy máu hết lơ Phong polish qua sóng vô. tuyến quân hàm thống chế khoảng 117 sĩ. quan khác cũng được đẳng cấp đây là một. động thái trong trò ma quỷ Hitler muốn. power chiến đấu cho đến chết ở các cánh. quân của Đức đã bị quản lý sổ đánh tan. vào lúc này 91.000 chỉ mình Đức kể cả 24. tướng lĩnh đang đói pháp bỏng lạnh nhiều. người mang tích tất cả đều đau khổ Nếu. lấy tấm chăn lấy máu phủ lên người chống. lại giá lạnh ở âm hàng từ độ C đi cập. viếng trên lớp băng tuyết hướng đến các. trại tù binh ở seaport 20.000 của. Rumani và 29.000 thường bình đã được đưa. về bằng máy bay đấy là tất cả những gì. còn lại của một tập đoàn quân hoặc quân. số 285 nhìn người chỉ Ngay cả trước. trong số 91 nhìn người vào ngày mùa đông. bị bắt làm tù Bình tay Tổng anh Dinh nhà.

Độc tài quốc xã Hitler nhiếc móc các. tướng lĩnh Instagram và nói rằng Đáng lẽ. họ phải củng cố hàng ngũ quân tán mỏng. vật tự bắn vào mình với viên đạn Cuối. cùng họ đáng lẽ phải tự kết liễu đời. mình nhưng nhất tư lệnh của xưa gieo. mình trên thành gương của họ khi thấy đã. thật lòng. vào tháng Tám năm 1945. ủng hộ luật lên tiếng trên đài phát. thanh bắt đầu kêu gọi quân đội Đức loại. trừ Hitler trận stalingrad đánh dấu điểm. ngoặt quan trọng trong chiến tranh thế. giới thứ hai. từ sau chiến tranh powers đã ra làm nhân. chứng cho toàn nguyên bản sử các lãnh tụ. phát sinh Đức năm 1953 được thả hai năm. sau đó toàn bộ những tu binh Đức còn. sống sót chủ yếu là của mình sau trên. Star định grab cũng được Tiểu Liên Xô. cho Hồi Cường trong số 91 Nhìn Đức chỉ. còn khoảng 6.000 người trở về nhà health. cho thanh tra Cảnh sát existent Cộng hòa.

Dân chủ Đức đến lúc cuối đời ông mất. ngày mùng 1 tháng 2 năm 1957 vì một căn. bệnh thành tích. ừ ừ. có. những ngày này cách đây bảy mươi sáu năm. để tam đế chế Đức Quốc xã đang tiến. những bước cuối cùng đến bờ vực của sự. sụp đổ Tuy nhiên các cuộc chiến khủng. khiếp nhất trong lịch sử và người kết. thúc chỉ 4 tháng sau đó vẫn còn rất. nhiều tranh cãi về việc Vì sao quân anh. và quần nghĩ lại không kín đến Berlin. trước Hồng quân Liên Xô theo tác giả. William server của cuốn sự trỗi dậy và. suy tàn của đế chế thứ ba rồi như điều. đó cũng có phân tác động không nhỏ từ. Bậc Thầy Tuyên truyền của phát xít Đức. giàu sẽ kiểu bèo mới quý vị hãy cơm kiến. thức của sự khám phá Đoan phép cuối cùng. của rober giúp phát xít Đức trong Chiến. Tranh Thế Giới Thứ hạng. những Gọng kìm xếp ạt tháng 2 năm 1945. hầu như không còn cơ hội nào để nước Đức.

Quốc xã lật ngược thế cờ nữa. 6 tháng sau cuộc đổ bộ Nội mà đi liên. quân Anh Mỹ nhà đất tiến được những bước. quan trọng ở tay đầu hỗ trợ cho đa tổng. tấn công bão táp của Hồng quân Liên Xô. tại phía đông. thái bình bại nhưng núi đổ trên thị. trường mới chỉ là một phần của bức tranh. tổng thể xám xịt như màu quân phục sĩ. quan Đức giới những trận mưa bom của. không quân anhmỹ cả Vùng công nghiệp. luôn trở nên hoàn toàn trong khi đó vùng. thượng silesia ở phía bên kia cựu lục. địa bị Hồng Quân viên chiến nước Đức. Quốc xã gần như không còn than đá thì. sản lượng sụt xuống chỉ còn bằng hai. mươi phần trăm so với năm trước. á quân thế Việc vận chuyển than đá nhằm. nuôi dưỡng những làn hơi tàn của bộ máy. chiến tranh Đức còn gian nan gấp bội bởi. tất cả mọi hệ thống đường sắt và kênh. đào đều bị đánh phá dữ dội đốt kho janus.

Tư lệnh hải quân Đức Quốc xã kêu trời vì. quá nhiều tàu dưới quyền ông phải nằm mơ. vì Cửu than xong chẳng làm thế nào khác. được. trên đất liền hàng trăm nhà máy phát. điện và cơ sở sản xuất vũ khí cũng lâm. vào tình trạng tương tự. Tuy nhiên liệu trở thành tử huyệt của. quân đội từng một thời gieo rắc kinh. hoàng khắp chào bầu đầu Đệ Nhị Thế Chiến. trước khi đánh thuế sát Mátxcơva adolph. Hitler từng phải xua Quân xuống chiếm. giữ các Giếng Dầu ở romania và cùng. Garena thì nay không quân lấy lại tất cả. cùng lúc các nhà máy sản xuất dầu nhân. tạo bị vùi dập bởi các trận công kích. không Có nhiên liệu không có đức không. thể cất cánh đánh trả hãy chí là tự bảo. vệ các cơ sở đỏ những chiếc máy bay Sơn. thập tử đèn cứ nằm yên một chỗ trên. đường băng đợi kẻ thù đến phá hủy không. còn Đã thế thiết giáp lại càng bình đẳng.

Sau trận đấu tăng kinh điển đại bại. trước những khối xe tăng t34 Đông Đúc. của Hồng quân Liên Xô tại Vòng Cung Lửa. cắt ở những chiếc đoàn hộ báo lưng lẫy. một thời xem như không còn sinh được. kiểm tra và chống cũng cần giàu dù chỉ. là để di chuyển vào các vị trí phòng thủ. cuối tháng 2 năm 1945 quân đồng minh Mỹ. Anh Pháp bắt đầu vượt sông Rin ngày mùng. 7 tháng 3 năm 1945 tất cả các loại đoàn. quan trọng nhất đã hoàn tất việc chiếm. các đầu cầu quan trọng sẽ tăng của tướng. Mỹ parton ruồi càng đến Frankfurt ở phía. Nam quân anh Canada và bài đơn vị Mỹ. tiến vào vùng loop hai ngày 18 tháng 3. năm 1945 Bộ trưởng khí tài và vũ trang. Đức Albert speer ghi lại có thể chắc. chắn là trong vòng 4 đến 8 tuần nền kinh. tế sẽ sụp đổ và cuộc chiến sẽ không. thích tục sự hỗn loạn bao trùm tại tổng. hành Dinh của forever ngoài kia các đại.

Đoàn anh Canada dưới quyền thống chế. momiji đắt ki en Enderman hàng bớt rồi. khống chế cả Vùng Bản tích. Grow đã chính thức bị quân lính chiến họ. nhanh chóng tiến đến sông l bị ở trung. tâm Đức Đức ngày 11 tháng 4 Quân Mỹ đóng. tại Mart bớt sự cách Palace 100km vào. lúc ấy petra còn vài sư đoàn tân binh. bảo vệ. khi ấy Hồng Quân mới bắt đầu tiến dọc. sông danube góp phần lãnh thổ vẫn được. gọi là nước Áo nên xô rừng như chú trọng. đến việc tăng cường phải làm kiểm soát. bền vững của cho mọi lãnh thổ đầu ngầu. nhằm thiết lập vành đai bảo vệ cho mình. trong tương lai hơn là cố gắng xua quân. thần tốc nhằm chạy đua với những đồng. mình sẽ đẩy à. á quân bài tuyệt vọng chính là 17 thủ. tướng Anh winston churchill cũng giới. lãnh đạo quân sự anh sau này không nước. phàn nàn về việc passional girl nhưng. Hồng Quân tiến vào vali trước để thiết.

Lập một hình ảnh biểu tượng vĩnh cửu tấm. ảnh người chiến sĩ Hồng Quân cắm cờ trên. nóc tòa nhà Quốc hội Đức rồi nghiên cứu. lịch sử quân sự quốc tế nói chung cũng. ít người đồng ý rằng thiện chí đó của. Asen Hot girl là để đền đáp cho những hy. sinh Vô Bờ của quân dân Liên Xô Quốc gia. Dữ thiệt hại nặng nề nhất về người trong. Đệ Nhị Thế Chiến và William Hill đưa ra. một cách lý giải khác. vào thời điểm đó khi hội Quân tại sông. nào bên em sẽ nào girl tổng chỉ huy khác. lực lượng đồng minh phương Tây gồm Mỹ. Anh Pháp Canada Australia New Zealand. muốn cắt nước Đức ra làm đôi theo tuyến. nhanh để hạn chế bọn nguy cơ có thể xuất. hiện từ sự vùng vẫy của một con Mãnh Thú. Tự thử anh cũng có thể Ông muốn tránh. cho Bình sinh Mỹ khỏi phải chiến đấu và. tổn thất thêm nữa trên những đường phố. Berlin đầy bất trắc. nhưng không chỉ vậy ông và bộ tham mưu.

Của mình còn bị ảnh hưởng bởi một thông. tin mặc quân báo thu lượm được từ tháng. 3 năm 1945 nước Đức Quốc xã đã xây dựng. một pháo đài kiên cố tại vùng rừng núi. và Trưng Hitler sẽ giúp về đó tiếp tục. chỉ huy cuộc phòng thủ từ những vách đá. dựng đứng làm trợ phủ đầy băng tuyết của. giam tại nơi gọi là biệt thự nghỉ dưỡng. và stack Garden được chính chùm hand. made him lơ đôn đốc xây dựng. những bản báo cáo cho thấy rằng nếu thực. sự hiện hữu khu vực đó là không thể đánh. chiếm ở đó được che chắn bởi thiên nhiên. và những vũ khí hữu hiệu nhất chưa được. phạt mình các thế lực từ trước tới nay. điều hành đất đức sẽ tái tổ chức Hoa sẽ. chế tạo vũ khí trong các nhà máy Trảng. Bom lưu trữ thực phẩm trong những hàng. gì đặc tuyển một đoàn quân mới gồm những. người trẻ được huấn luyện về chiến tranh. du kích và rồi sẽ tái Vũ Trang cũng như.

Chỉ đạo cảm quân đội để giải phóng nước. Đức còi các lực lượng chuyển động. nhận được bản báo cáo đầy màu sắc về thỏ. này eschenauer không muốn thì xuất tham. mưu trưởng badass của ông cũng tỏ ra. ngán ngại một chiến dịch kéo dài trong. vùng rừng người án có thể gây tổn thất. nặng cho đường suy nghĩ và kéo dài cuộc. chiến đến vô tận và Thế là em sẽ nào giờ. muốn đích thân mang quân sự Việt Nam. kiểm soát chặt mọi nẻo đường tiến để. chạm. Ừ nhưng anh nhờ bản báo cáo đó chính xác. là một huyền thoại Quân báo động Minh có. lẽ đã mắc bẫy của một bậc thầy Tuyên. truyền cha đẻ của mệnh đề sự dối trá. được lập đi lặp lại nhiều lần sẽ trở. thành sự thật dâu dép gạo. chứng kiến Sự suy tàn không thể tránh. khỏi của Đệ Tam Đế Chế bên cận thần thân. tín bậc nhất của Hitler đó đã huy động. đến nơron thần kinh cuối cùng trước câu.

Previous post Cross-field skillset bộ kỹ năng KHÔNG THỂ THIẾU
Next post Chiến Tranh Nga Nhật ( 1904 – 1905 ) | Tóm tắt nhanh lịch sử thế giới – History.com.vn