“NGA NGỐ” Cho Ra Đời Mẫu Xe Tăng Làm Cả Thế Giới Trố Mắt Vì Độ Độc Lạ

Xin chào mừng của việc Khán giả đã quay. trở lại trong video mới nhất của tin hot. 247 quý vị và các bạn thân mến trong. thời kỳ mang thiết kế chuẩn mực của xe. tăng chữa được định hình rõ ràng thì. người ta có thể sản xuất vào mọi loại xe. tăng dựa vào trí tưởng tượng của các. thiết kế sư kể cả khi chúng chả mấy phí. thực tế từ chiếc xe tăng hình cầu quái. dị cho đến Chiếc Xe Tăng có bánh gạo tới. 9m chỉ là 2 Trong số rất nhiều dòng tặng. kỳ quặc trên thế giới ngày hôm nay tin. hot 247 trên được giới thiệu đến quý vị. bốn vòng tầng độc lạ có một không hai. đến từ xứ sở bạch dương nào anh cũng sẽ. Đó là những gương mặt này nhá Ừ. Ừ thứ nhất xe tăng không bánh suy thủng. mọi địa hình đây là một trong những câu. chuyện thành công hài hước nhất mà tôi. từng đọc trong lĩnh vực công nghệ quân. sự và công nhận người Nga cực kỳ sáng.

Tạo nếu không muốn nói là có một cái đầu. toàn chất sáng về cơ bản Đây là một quốc. gia nghèo kỹ thuật của họ được gắn với ý. thức sâu sắc về tính thực tiễn họ cũng. nhận thức rõ ràng những cách thức mà đơn. nước rộng lớn của họ đặt ra đối với các. kỹ sư và công nghệ đối với một điều đặc. biệt ở Liên Xô đó là họ có mọi loại đối. tượng địa lí có sẵn trên trái đất bậc. thang đồng bằng núi đầm lầy cỏ cao rừng. rậm đá sa mạc Băng Giá Tuyết bờ biển Vân. Vân bất kỳ loại địa hình nào mà bạn đặt. tên cho nó giờ chúng ta hãy nghĩ về một. chiếc xe tăng thường chồng như thế nào. chị tốt bây giờ hết tưởng tượng cùng một. chiếc. Chỉ với một cái xoắn ốc khổng lồ bên. dưới liệu Đây có phải là một chiếc xe. tăng mà mọi người đang phác thảo trong. điều hay không xin được giới thiệu về. quý vị dòng xe tăng không bánh aust. grill dòng tăng này đã phân loại là.

Phương tiện vận chuyển bằng trục vít có. thể nhiều khán giả sẽ tự hỏi nó sẽ hoạt. động như thế nào đơn giản thôi hai chiếc. xoắn ốc khổng lồ của Ford wiltshire quay. và xuyên thủng tất cả những gì ngáng. đường nó theo như tôi thấy với riêng của. Nga phần lớn là lãnh Nguyên Băng Giá và. tuyết thì chiếc xe tăng này rất lý tưởng. vấn đề lớn nhất ở đây là calls Will có. thể di chuyển trên những địa hình như. bùn lầy hoặc tiết phụ nhưng lại vô dụng. khi đi trên những con đường bằng phẳng. bạn sẽ tăng ai chỉ có thể tiến hoặc lùi. mà không thể dậy được và gặp nhiều vấn. đề trong quá trình di chuyển Mặc dù công. này này có mặt từ giữa những năm 1800. nhưng có hiểu không được sử dụng cho mục. đích chiến tranh cho đến khi thế chiến. khai nổ zin Tuy nhiên thì Liên Xô đã sử. dụng một số dòng xe tăng này ở Bắc Băng. Dương nơi duy nhất phương tiện này trở.

Nên Quyến à. khi xếp ở vị trí thứ 2 đó là mẫu chiến. sa hình cầu kỳ dị nhất trên thế giới vào. năm 1936 trước khi thế chiến thứ hai bắt. đầu các quốc gia trên thế giới vẫn đang. trong giai đoạn thăm dò phát triển sẽ. tăng một số quốc gia ủng hộ việc sử dụng. xe tăng là mũi nợ thành công trong tim. một số nước khác cho rằng xe tăng chỉ là. phương tiện che chở cho bụi trong thời. gian này Các quốc gia đã đưa ra nhiều. mẫu xe đạp kỳ lạ được thiết kế cho mục. đích riêng của mình bao gồm cả xe tăng. hình cầu Mặc dù xe tăng hình cầu có. nguồn gốc từ Mỹ nhưng Liên Xô là quốc. gia phát triển thành công đầu tiên khi. đó tại thời điểm đó Liên Xô là quốc gia. chế tạo xe tăng lớn nhất ở châu Âu mà. xuống đó quân đội Liên Xô chỉ có quy mô. hơn một triệu quân nhưng lại được trang. bị gần 20.000 sẽ tăng trong đó chủ yếu. là xe tăng bt5 và t26 mặc dù 21 sẽ tăng.

Này có khả năng cơ động tốt nhưng khả. năng phòng thủ của chúng khá yếu và sức. mạnh của tháp Pháo Không có gì nổi bật. để tích hợp các ưu điểm của anh sẽ tăng. này và giải quyết những thiếu sót của. chúng Liên Xô đã phát triển một trong. những điều kỳ lạ nhất đó là sẽ thắc hình. cầu và tên là SH. anh vào tháng tư năm 1941 Liên Xô tiến. hành thử nghiệm sáng tạo hình cầu S ht1a. các Thực nghiệm cho thấy bánh xích của. xe tăng là không khả thi và đã thay đổi. thành 2 bánh xích với kích thước rộng. hơn Bảo Trung thần sẽ hai bánh xích này. cho phép tháo dỡ dễ dàng Mặc dù sẽ tăng. vẫn có thể tự động ngay cả khi bánh xích. bị hỏng nhưng khả năng cơ động của xe. tăng lại giảm mạnh vũ khí trên xe cũng. thay đổi khác vào chính trên xe được. thay đổi thành hai Tháp pháo nòng ngắn. l17 6inch Mặc dù có thể tấn công ở nhiều.

Hướng nhưng bọn nó Cường Mạnh do hình. dạng tròn như quả bóng nó có thể chịu. được sự thật công trực tiếp vào của xe. tăng 37 Ly hoặc 47 ly vào thời điểm đó. Ngoài ra do thiết kế hình cầu nên không. gian trong xe nhỏ hẹp kịp lai gần nhưng. không thể động đậy điều này hưởng không. nhỏ đến hiệu quả chiến đấu của xe tăng. Đồng thời do không thể giải quyết được. vấn đề thông gió nên kịp lái đã hưởng đa. số khí độc do động cơ xảy ra vào giữa. năm 1942 Liên Xô dừng phát triển bằng. Ashe từ 1A đồng thời tiến hành chế tạo. xây băng shp 2T Đây là phiên bản cải. tiến của s ht1a em. c2t có trọng tải lên đến 35 tấn với lớp. giáp dày hơn và thân xe lớn hơn vũ khí. chính của xe tăng này cũng được đổi. thành pháo ml20 150 inch chế tạo vào năm. 1937 mạnh hơn nhiệm vụ chính của xe tăng. này là tấn công và phá vỡ tuyến phòng. thủ của kẻ thù có thông tin cho rằng.

Xat2 T đã đưa vào thực chiến Tuy nhiên. đến nay vẫn không có căn cứ chính xác. cho thông tin này có thể nói các mẫu xe. tăng hình cầu này dừng ở Việc thử nghiệm. và không được sản xuất hàng loạt tuy. nhiên việc chế tạo thành công sẽ tăng. thành cầu đã mở ra một hướng phát triển. mới trong ngành chế tạo xe tăng của Liên. Xô và đơn vị trí thứ 3 không thể không. kể đến đó là chiến xa mới khắc chế xe. bán tải gắn súng máy vô cùng bố xe bán. tải có vũ trang vốn được coi là những. mẫu xe tăng hữu hiệu cho những quân đội. nghèo trên khắp các cuộc xung đột ở Châu. Phi và Trung á các nhóm quân nổi dậy. phát hiện ra rằng một chiếc bán tải đơn. giản của Toyota có thể trở thành thứ vũ. khí đáng gờm khi được trang bị súng máy. pháo hoặc bị phóng Rocket với tính cơ. động Tốc độ và linh hoạt chúng có những. ưu thế hơn hẳn khi đối đầu với 1.

Anh hơn như xe tăng nhưng lại rẻ hơn rất. nhiều nếu so với việc mua vào bảo trì. một chiếc xe bọc thép longhai loại vũ. khí cải tiến Này đang trở thành mối đe. dọa Trung á nha đang triển khai một đối. trọng mới mà cũ với những đặc điểm tương. tự sẽ tải vụ sạt các căn cứ quân sự của. Nga ở Trung á sẽ được củng cố sức mạnh. bằng xe tải trong bị súng tại vasa của. Nga cho biết chúng là những chiếc xe đặc. biệt được phát triển trên khung gầm của. xe quân sự Iran và came as Đức thừa kế. tính năng chống đại thiên cổ trên xe. được thiết lập một dàn vũ khí ấn tượng. bao gồm súng máy súng phóng Lựu tự động. Và thậm chí cả hệ thống tên lửa chống. tăng test tiêu diệt khủng bố IS sử dụng. những loại vũ khí cải tiến tại Iraq. trong đó có các nhóm xe bán tải Vũ chàng. đã khiến đội Iraq mất nhờ vào tường chịu. tổn thất dẫu cho họ được trang bị đầy đủ.

Xe tăng M1 gam mới sản xuất và các vũ. khí hạng nặng khác trên thực tế ngay cả. quân đội Nga cũng không chuẩn bị tốt. trước thứ vũ khí tượng thô sơ mà lại hữu. hiệu như vậy Ý Tưởng trang bị cho quân. đội của các mẫu xe tạo bằng thép đã có. từ lâu một chuyên gia quân sự Nga đã nói. với flash gì à các mẫu. anh em cũng mạnh hơn nhiều so với xe tải. bọc thép chuyên gia này cho biết đồng. thời chúng nặng nề và rất nhiều trong. khi về hỏa lực sẽ tại Thậm chí còn vượt. mặt ở sẽ bọc thép hạng nhẹ khi bạn có. thể thiết lập một số súng máy súng phóng. Lựu tự động khóa phòng không hoặc hệ. thống kê lửa chúng ta sẽ và vũ trang. cũng có những lợi thế khác so với xe bọc. thép chúng di chuyển nhanh hơn rất nhiều. đến hình gồ ghề hoặc bám Đất 4 nước cho. nó không thể vượt qua được Xperia chị. giả ở các thảo nguyên và sa mạc của chú.

Nhá các phương tiện của bánh xe hầu hết. đều có lợi thế lớn hơn mỗi thế mạnh khác. nữa là giá thành sản rất rẻ dự trữ nhiên. liệu gấp đôi lý do Nha Trang bị các mẫu. xe tải vũ trang là bởi sân sau của nhà ở. Trung á đang trở nên nguy hiểm hơn rất. nhiều sự cần thiết phải duy trì ảnh. hưởng ở Trung á đang trở nên đặc biệt. cấp bách trong bối cảnh mới quyết định. rút quân khỏi Afghanistan đây cũng không. phải là mẫu xe tải của trang đầu tiên. của Nga trong chiến tranh Afghanistan. quân đội Liên Xô đã cố gắng đẩy lùi các. cuộc phục kích khoảng cách lắp pháo. phòng không 2 3 ly lòng đôi trên xe tải. với tốc độ bắn cao và khả năng nâng cao. gót để bác mục tiêu những chiếc xe tải. trong bị súng máy đã tăng thêm độ nguy. hiểm cho các đội tuyển quân. đi xe tải Vũ Trang cũng từng được Mỹ sử. dụng trong các cuộc chiến tranh quá khứ.

Mệt mỏi với các cuộc phục kích các đơn. vị hậu cần này đã nẩy dài tượng vũ trang. đoàn hộ tống của Chính họ cho sử dụng. những thanh gỗ và thép để làm tầm giác. tự chế về vũ khí họ trang bị cho xe tải. 2,5 và 5 tấn các số máy lòng 7,62 Ly Và. thậm chí cả vào 40 lít trong chiến tranh. Iraq giác tự chế và súng máy cũng biến. những chiếc xe tải 5 tấn thành những. đoàn tàu hộ tống ngẫu hứng có thể chống. lại hỏa lực Từ Dũ tình nhau sẽ tải Vũ. Trang cũng cần phải mang cả phụ tùng lốp. xe phụ và bố kỹ thuật đủ điều kiện để hộ. tống đoàn xe Tuy nhiên chúng cũng chỉ. nên trang bị vũ khí một cách gọn nhẹ và. phù hợp nhất để tránh trở nên nặng nề. Anh và chiếc xe tăng thứ tư trên xe tăng. cuối cùng Mà chúng tôi sẽ kể đến đó là. chiếc xe tăng khổng lồ nhưng lại chưa. điểm con người luôn cảm thấy hứng thú. với những kiến trúc kỹ thuật khổng lồ Ví.

Dụ như những tòa nhà chọc trời các ý. tưởng thiên tài của những kiến trúc sư. có cuối thế kỷ thứ 19 thế giới đã chuyên. kiến sự ra đời của những công trình vĩ. đại mà đến tận ngày nay vẫn đầy sức mê. hoặc những cái Trúc khổng lồ tiếp tục. Chinh phục thế giới cái con xe tăng thì. sao liệu đã từng của ai tạo ra được. những chiếc xe tăng khổng lồ khiến cho. mọi người phải ngưỡng mộ chưa tháng 1. năm 1975 trên bàn làm việc của sa Hoàng. Nga nicholas đã xuất hiện hồ sơ dự án về. biên chế tạo một cỗ máy thần kỳ kỹ sư vô. danh tiểu tốt nikolai traco động mang. đến cho Sa Hoàng một chiếc màn hình. phương tiện chiến đấu chạy bằng dây cót. và ra Hoàng đã bị món đồ chơi mô hình. này hút hồn theo đúng nghĩa đen ngay lập. tức ông ta đã chính thức cho phép chế. tạo Cỗ Xe Tăng sao ngày công việc diễn. ra nhanh chóng với sự bảo trợ của xã.

Hoàng một cỗ máy dị thường. A Gọi đã được chế tạo và đến cuối mùa. Xuân năm 1975 được bí mật lắp ráp ở gần. Lạc euroho bimi shop biết có sẽ tăng. được chế tạo hoàn toàn bởi các doanh. nghiệp trong nước cũng chứng tỏ rằng sự. quan tâm tới dự án là không hề nhỏ toàn. bộ dự án được bao trùm trong bí mật. tuyệt đối việc chế tạo các chi tiết được. xé lẻ ra và giao cho những nhà mạch khác. nhau các bộ phận của xe tăng được đặt. hàng dưới vỏ bọc là các bộ phận của tàu. chiến hoặc linh kiện dùng trong công. nghiệp nặng tốc độ di chuyển theo thiết. kế của xe tăng là 17 km h và đấy Có thể. khiến cho cỗ máy khổng lồ này chạy được. thì người ta đã sử dụng động cơ lấy cái. chất khí cầu zeppelin của Đức bị bắn hạ. chính những động cơ này đã quay các bệnh. xe hoa khổng lồ có đường kính đến 9 mét. bánh xe phía sau nhỏ hơn đáng kể với.

Đường kính chỉ khoảng 1,5 m áp dụng máy. được đặt cố định cách mặt đất khoảng 8m. thân xe tăng hình chữ T có chiều rộng. 12m một điểm thú vị khác là level cô lại. chỉ trang bị súng máy làm vũ khí trên xe. tăng của mình bù lại những khẩu súng này. được bố trí khá lý chúng ta bảo bạo lực. vòng tròn 360 độ ngoài ra riêng phần. thân dưới của xe tăng cũng đủ. Anh Quốc sẽ tăng này được chế tạo trong. thời gian ngắn kỷ lục nhờ vào ngân sách. khủng dòng nguyên thủ quốc gia đích thân. toàn bộ Tuy nhiên khi người ta tiến hành. thử nghiệm xe tăng Ngoại Ô Moscow cho. thấy đây là một thiết kế sợ hơi vẫn đua. xe phải chịu sức nặng của cả khối thép. khoảng 40 tấn khiến cho bánh sau bị sâu. bật đất nước ta đã cố gắng trong vô vọng. để kéo chiếc xe và theo như lịch sử ghi. nhận thì chiếc xe đã không thể được giải. cứu ngay trong thiết kế của chiếc xe đã.

Ẩn chứa điểm yếu chính của nó từ đó dẫn. đến từ những thất bại đó là sự phân bố. trọng lượng không hợp lý khiến cho điểm. chịu lực lớn nhất lại đặt ở đội xe để so. sánh điểm cao nhất của xe tăng ra Hoàng. là khoảng 9m tức là gấp 4 lần chiều cao. của mẫu xe tăng t34 kinh điển của thế. chiến thứ hai vào thời điểm đó khi cuộc. thử nghiệm Chiếc Xe Tăng vừa kết thúc. thì đế quốc nhà cũng đã bị lung lay bởi. một loa các xung đột nội bộ chia rẽ và. khó khăn cái đó một thời gian sau lại nổ. ra cuộc cách mạng Tháng 2 rồi đến cách. mạng Tháng Mười và đương nhiên chẳng còn. ai quan tâm đến chiếc xe cần nữa Nhân. tiện cũng chính vì điều này mà nhiều. người đã được giả thuyết âm mưu rằng đây. là ý đồ của tỉnh bảo anh nút dưới chiêu. bài trợ giúp đồng minh như. Em muốn làm xương yếu chính phủ nga bằng. cách đưa ra một sai lầm về nguyên tắc có.

Thể cho rằng nếu loại xe tăng lên bidder. cô được sản xuất với số lượng đủ lớn nếu. xa hoàng có thể chế tạo ra ít nhất vài. trăm cụ mày như vậy trong khi vẫn giữ. được bí mật thì có khả năng số điện của. chúng trên chiến trường sẽ tạo ra được. hiệu ứng tâm lý sợ hãi giống như cách mà. những chiếc xe tăng đầu tiên của anh đã. gây ra cho người Đức bởi Nói chung thì. mẫu sẽ tăng sao Hoàng này cũng có tiềm. năng thật sự từ khía cạnh cách mạng khoa. học và công nghệ Quân sự theo tiêu chuẩn. của chiến tranh thế giới thứ nhất thì sẽ. tăng sao Hoàng là một dự án táo bạo thì. lại vào thời điểm đó nhiều dự án chế tạo. thiết bị quân sự có kích thước lên tới. hàng trăm mét đã từng được đề xuất tính. nhưng chỉ có duy nhất sẽ tăng sau Hoàng. được lịch sử ghi nhận là phương tiện. trình đâu có kích thước lớn nhất từng. được chế tạo hoàn chỉnh vật đem ra thử.

Previous post “Cô Gái Nga” Katyusha – CÀY NÁT Tinh Thần Quân Phát Xít Đức
Next post Xem cách sử dụng MidJourney từng bước chuẩn nhất