Erich von Manstein – Bộ Óc VĨ ĐẠI NHẤT Đức Quốc Xã Khiến Quân Đồng Minh Cũng Phải Ngả Mũ Thán Phục

Ừ thì chiến thứ hai sản sinh nhiều vị. tướng lỗi lạc ở cả hai bên phải trục và. đường mình cuộc đời họ với nhiều Natri. những thành công vang dội và cả những. sai lầm nào Đơn. anh Eric northman stand sinh năm 1887. mất năm 1973 là chữ ghi cấp cao của đội. Đức trong thì chuyển thứ hai mà Theo. chiến lược gia của sự nổi tiếng người. anh là lý do hot thì maintain là vị. tướng giỏi nhất của Đức Quốc xã còn dưới. sĩ quan và binh sĩ Đức luôn ca ngợi ông. là mất bại Tướng Quân đương rơi mắt khỏi. màn hình bởi vì nghe Bây giờ thì thức. quân sự sẽ đưa quí vị trở về những năm. 40 của thế kỷ trước tới gặp vị chỉ huy. Eric northman Staff để xem bộ óc vĩ đại. của đế chế thứ ba đã quấy đạo thế giới. như thế nào. à à. ừ ừ. ừ ừ. về sự nghiệp và tài năng quân sự của. tổng chế erich von manstein được biết. đến khi ông là tác giả chính của kế.

Hoạch và phương án đánh mặt trận phía. Tây Âu vào năm 1940 của quân đội Đức đây. là một kế hoạch rất táo bạo và đầy mạo. hiểm của trung tướng Master nhưng được. Hitler chấp nhận và tổng quát theo kế. hoạch này của Mass tên thì quân đội Đức. sẽ lấy mũi tấn công vào phía bắc nước. Pháp và Hà Lan để làm đòn nghi binh và. mồi nhử phía đồng mình tập trung dồn. Quân về đây còn hướng tấn công chính của. Đức lại là bất ngờ dùng lượng lớn xe. tăng thiết giáp để đánh xuyên qua vùng. rừng núi rậm rạp hiểm trở ở lại anders. nước Pháp nơi một con Đồng Minh Luân chủ. quan cho rằng là bất khả thi đối với. việc di chuyển của xe tăng và cơ giới. Đức rồi sau đó đánh thọc sâu và nước. Pháp Vòng lên phía Bắc về đâu biển anh. để chia cắt cô lập. ở các cánh quân chủ lực của anh Pháp. đang tập trung đông đảo tại Bỉ và vùng. flanders kết quả kế hoạch của Master’s.

Đã làm cho việc đánh mặt trận việt Tây. Âu của Đức Việt tục thắng lợi nhanh. chóng và giòn giã với ít tổn thất nhất. sau trận này nên tên được thăng hàm. Thượng tướng bộ binh và huân chương thập. tự sát hiệp sĩ. Ồ thông chị erich von manstein được coi. là kẻ thù nguy hiểm của Liên Xô chỉ sau. Hitler vì những thiệt hại của sự hết sức. làng nghề hoặc kinh hoàng của quân Liên. Xô do Công giả. khi đại tướng Liên Xô Microlife Vertu. tin reset Masstel là một kẻ thù gian. mang Mưu Trí Hùng hãng và nguy hiểm cho. này tiếp theo sẽ rất dư rộn rất nhiều. hồi ký của các tướng Liên Xô được biết. sau đây nhìn thấy chiến đều đánh giá cao. Master sau chiến thắng vang dội tại Âu. nên tên tiếp tục được tín nhiệm giao cho. chỉ huy các chiến dịch quan trọng của. Đức ở mặt trận phía đông. ở trong cuộc tấn công Liên Xô và năm. 1941 chỉ trong vòng 100 giờ đồng hồ quân.

Đoàn yoms tên chỉ huy đã thọc sâu 315 km. vào phòng tuyến Liên Xô đến tận sông. được nhìn này việc điều đó dù bị dãn. mỏng và tách rơi khỏi các đơn vị bạn. trong cụm tập đoàn quân Bắc và sau lưng. lưng của ông đã đập tan nhiều đợt phản. kích dữ dội của Hồng quân Liên Xô. anh có được phím mà trận special chiến. dịch truyền bá đọc file và thành phố. cảng sevastopol chiến lược của dân số. quân methane đã bao vây sâu buồn dữ dội. và đánh thiệt hại nặng nề quân Liên Xô ở. đây với hàng trăm nghìn quân Liên Xô bị. thường gặp cùng hàng ngàn vũ khí đại bác. xe tăng bị phá hủy và kịch thủ thành phố. sivasspor Thất thủ và cả một vùng đất. rộng lớn của từng chiến lược sống còn. của Liên Xô đã bị rơi vào tay của Đức. Chính Chiến Thắng này đã khiến cho. Hitler tăng hàm cho ông tử đại tướng. liền thống chế trong trận vây hãm thành.

Phố leningrad nằm ở phía Bắc của Liên Xô. methane đặt bao vây cô lập thành phố này. trong suốt một thời gian dài khiến cho. nỗ lực giải vời của quân đội lên số bất. thành và bị thiệt hại nặng thì đến tháng. 1 năm 1944 thành phố leningrad mới được. giải phóng những lúc này nên tên cũng. không còn nắm quyền chỉ huy ở đây không. thể không kể đến Chiến dịch giải vay cho. tập đoàn quân số 6 của đức do thống chế. vallauris tivi à. em bị mắc kẹt và thiệt hại lớn tại thành. phố stalingrad 1 tháng 12 năm 1942 Quân. domestic nhanh chóng đột phá các phòng. tuyến dây đặt của Liên Xô gây cho Hồng. quân Liên Xô nhiều choáng váng và tổn. thất có lúc quân giải vây của Master chỉ. khoảng cách quân Đức ở stalingrad có. 30km còn đứng ở stalingrad có thể nhìn. thấy pháo sáng do quân cứu viện đến cứu. bạn lên lúc này nên tên đề nghị Hitler.

Và flast cho tập đoàn quân số 6 đang bị. vậy Hãy mở một con đường máu từ trong. đánh ra để phối hợp với quân giải cứu. nhưng Hitler đã thẳng thừng từ chối và. ra lệnh cho tập đoàn quân số 6 này và. chú lại trong thành phố mệnh lệnh Liên. Xô này của Hitler đã khiến cho nỗ lực. giải cứu cho những khó khăn vì quân Liên. Xô đã tổ chức làng lượng và tấn công. mạnh và bền mạn sườn của con Master’s. khiến cho nên buộc phải lui về phòng thủ. và không thể tiếp tục tiến đến. stalingrad được nữa sau này nhiều nhà. phân tích của sự cho rằng nếu tao đoàn. quân số 6 của phòng Rush mặt từ trong. đánh ra. chủ đề nghị methane thì mình là nước này. sẽ được tự thoát thảm bại của con Đức. tại stalingrad được đánh giá là bước. ngoặt quan trọng cho các bên trong thế. chiến thứ hai trong chiến dịch đồng Nest. tái chiếm thành phố ra cốc của liên xô.

Vào tháng 2 và tháng 3 năm 1943 methane. đã giáng một đòn Hồi mã thương kinh điển. và cả cốc không chỉ cứu toàn bộ mặt trận. của Đức ở đây khỏi người cực tan vỡ mắt. chiến dịch comment tên chỉ huy con đánh. tan nát Trận 52 dự đoán Liên Xô và danh. lại được một vùng lãnh thổ rộng lớn cho. cuộc đời Đức ngược lại không quân Liên. Xô chịu thiệt hại nặng nề với khoảng. 46.000 quân tử trận và 14.000 bị bắt làm. tù binh của nước cũng tịch thu 600 xe. tăng cùng 1.200 khẩu pháo làm chuyển hi. vọng vì chiến công vang dội này maste. được Hitler tưởng thưởng lá sôi gắn vào. quân chương chữ thập sắc hiệp sĩ của. việc đó thông chế Master nắm quyền chỉ. huy Cánh Quân phía Nam đánh trận vào. cung cấp nổi tiếng với Liên Xô. số 7 và tháng 8 năm 1947 cánh quân ra. ông lắm quên là một trong những cái. khuôn ít ỏi của Đức có được những kết.

Quả khả quan trong trò này trong hồi ký. cùng nguyên soái zhukov có nhắc nhiều. đến cánh quân này của ông với lòng về. phục về quan điểm cá nhân button đánh. giá chuẩn cướp là một thắng lợi của Đức. vì nhìn chiến dịch này chấm dứt vào ngày. 13 tháng 7 khi lơ ra lệnh ngừng tấn công. khu vực Masstel phản đối và cho rằng ông. còn nhiều cơn dự bị chưa tăng chuyến. trong khi lực lượng dự bị Liên Xô đã. khẳng kiện tự nhiên hydro dứt khoát tui. bỏ của Tổng cục Mặc dù Hồng Quân chịu. thiệt hại nặng nề nhưng các sử gia quân. sự vẫn bác bỏ khả năng của Đức Thắng Lợi. Nếu chiến dịch được kéo dài sau ngày 13. tháng 7 trong trận chiến tại sông divers. vào năm 1943 tại đây nên tên thợ xây. dựng một hệ thống phong tuyến dọc theo. sông likert như Hitler ngăn cấm Intense. Pink và ép ông phải giữ Cả tốp. Anh ở trận chiến này chỉ trong vòng hai.

Tháng 7 và 8 không Quân bị thiệt hại bởi. hơn 1,6 triệu người một vạn xe tăng và. phó tự hành cùng với 4.200 vị của tổ. chức của quân Đức rom Masstel chữ ký có. phần nhẹ hơn nhưng có tác hại rất lớn. đến nỗi lực chiến tranh của đức do Đức. không còn đủ nhân lực và tài lực và bù. đắp cũng tại chiến dịch trong live trong. cuộc ít kiến Hitler vào ngày mùng 4. tháng 11 năm 1944 tên cho rằng phòng. tuyến ở đây không thể trụ được lâu Và. Quyền đức cần rút lui để bảo toàn lực. lượng đồng thời ông một lần nữa đề nghị. Hitler thay đổi cơ cấu chỉ huy tối cao. How Mở rộng quyền điều hành tác chiến. cho các tướng tay đề xuất này đều bị gạt. phắt vì hết luôn thì mình đủ sức mà mình. điều khiển chiến lược tổng thể của Đức. Cha Nguyễn Trãi. ở những bước sang đầu tháng 3 năm 1944. quân đội Liên Xô đã đánh bật quân Đức ra. sông live ngày 19 tháng 3 năm 1944 chết.

Lâu ra chị yêu cầu Kể từ lúc đó chưa đi. mọi quân nhân phải bám giữ mọi cứ điểm. cho đến người cuối cùng sau khi Hồng. Quân hình thành Bao Vây tập đoàn Thiết. giáp Số Một của Đức vào ngày 21 tháng 3. năm 1944 nên tên vội bay tới tổng hành. Dinh của Hitler nhằm thuyết phục ông ta. thay đổi ý định viết lời cuối cùng cũng. chấp nhận giả dối Nhưng đến ngày 30. tháng 3 năm 1944 do sức khỏe của thống. chế methane không được tốt sau nhiều năm. chuyển đổi liên tục và một phần do những. bất động của ông Mỹ Lợi đã dẫn đến việc. ông bị Hitler cho về vườn và giao cụm. tập đoàn quân Nam của ông cho thống chế. Winter Model chỉ huy. ạ sau khi rời quân đội thông khí methane. về sống tại tư gia ở leyte và ông đã bị. quên anh bát thì kết thúc chiến tranh. ở dưới sức ép mạnh mẽ của Liên Xô năm. 1948 phiên tòa sau chiến tranh buộc phải.

Tuyên án ông bị 18 năm tù giam Mặc dù. men tên được khắc họa là một quân nhân. chân chính chỉ làm theo nghĩa vụ một. quân nhân đã anh dũng chiến đấu chống kẻ. thù có quân số Áp đảo và bị dự án hoa nữ. Tuy nhiên ông được trả tự do vào ngày. mùng 7 tháng 5 năm 1953 và sau khi rất. tù nên tên nhận được lời mời làm cố vấn. cho Bộ Quốc phòng Cộng hòa Liên bang Đức. vào các năm 1955 1956 quyển hồi ký về. chiến tranh của ông Tuấn Chiến Thắng bị. đánh mất được xuất bản lần đầu vào năm. 1955 trong đó bên đã đưa ra luận điểm. rằng nếu các tướng lĩnh của đức phụ. trách về mặt trận chiến lược chứ không. phải là ít lời thì cuộc chiến tại Liên. Xô đã có thể giành được chiến thắng theo. kinh tế quân sự câu nói ấn tượng nhất để. đời nhất của vị tướng này việc tuyển. chọn nhân sự nhất định phải kể đến lại. chỉ có 4 loại sĩ quan loại Thứ nhất là.

Những kẻ vừa lười vừa dốt tốt nhất là. nên để họ một. khoa học cũng không gây hại đến nay cả. loại Thứ hai là vừa chăm chỉ vừa chúng. mình Đây là một sĩ quan phụ tạp xuất sắc. hoặc đảm bảo rằng mọi thông tin vấn đề. đều được ghi chép và tình đoàn chính xác. loại Thứ ba là những cái chăm chỉ mình. ngu dốt đây là một mối đe dọa lớn hoặc. cần phải bắn bỏ ngay đầu tiền cuối cùng. là người thông minh nhưng lười biếng họ. sẽ là những tướng lĩnh chỉ huy cảm hợp. nhất. anh đọc truyện erich von manstein qua. đời trong một cơn đột quỵ ít general từ. bạn bè vào đêm ngày mùng 9 tháng 6 năm. 1973 Cường thọ 85 tuổi tang lễ của ông. được tổ chức trọng thể theo nghi thức. quân đội và hàng trăm quân nhân đã bỏ. các bậc đã tham dự lễ tiễn đưa ông về. người hàng cuối cùng. du lịch các phó của ông được đăng chuyên. nghiệp Bảo Anh The Time ngày 13 tháng 6.

Previous post Danh Tính Của Khẩu Súng Diệt Máy Bay Không Người Lái Khiến Mọi Quốc Gia Đều Thèm Khát
Next post Tóm tắt nhanh Cuộc chiến chống Nguyên Mông lần 1 (1257-1258) | Kênh tóm tắt lịch sử – History.com.vn !