“Cô Gái Nga” Katyusha – CÀY NÁT Tinh Thần Quân Phát Xít Đức

Khi phóng đi hàng trăm quả Rocket cày. nát toàn bộ mục tiêu trong vòng vài giây. là cách cô gái Nga Hủy Diệt cơ sở vật. chất và tinh thần chiến đấu của phát xít. Đức kiến thức quân sự đố thú vị đây Kể. tên được loại phụ khi nào cũng gieo rắc. kinh hoàng trò lính Đức vừa vũ khí này. ừ ừ. từ ngày 21 tháng 6 năm 1941 một ngày. trước thì phát xít Đức Tràn qua biên. giới Liên Xô chính phủ Xô Viết đã ra. quyết định sản xuất hàng loạt các hệ. thống pháo khoảng lực các từ xa để sẵn. sàng Anh định đây là hệ thống pháo phản. lực đầu tiên được sử dụng rộng rãi trong. thực tế chiến tranh trong báo cáo với. cuộc phản công của Hồng quân Liên Xô năm. 1941 một lính Đức bị bắt đã nói rằng và. lực từ tên lửa của Hồng Quân khiến con. người như phát điện à. à à. ở những xe phóng đầu tiên cách thức tấn. công của các susa thôn mới trong lịch sử.

Các sẽ phóng tên lửa cỡ nhỏ đã xuất hiện. từ thế kỷ 14 chẳng hạn như hệ thống hoa. cha của triều tiên xuất hiện vào giữa. thế kỷ 15 có 100 ống bóng mỗi ống bán ra. những mỗi tên dài một mét gắn thuốc. phóng Và đôi khi là cả Quốc nổ ở đầu đi. xa 100m thậm chí 400 đến 500 m Nếu được. đặt trên tàu điểm những mũi tên này đủ. sức xuyên thủng mọi loại áo giáp và là. chắn Tuy nhiên đến trước khi các chu sa. ra đời về cơ bản lĩnh vực pháo phản lực. phóng loạt không có bước tiến gì đã kể. anh vào những năm 30 của thế kỷ 20 tại. Gốc Các phát triển mạnh trong mục đích. gắn trên máy bay chiến đấu tiêu biểu là. đẳng cấp phép 82 ly cho máy bay tiêm. kích để tiêu diệt các mục tiêu ở trên bộ. và trên không đến năm 1937 loại lúc các. phản lực 130 ly có sức công phá lớn cũng. trải qua các thử nghiệm và được tiếp. nhận chàng bị cho máy bay ném bom tốc độ.

Cơ bản đồ các công trình sư chỉ lịch sử. dụng cho máy bay Tuy nhiên họ cũng cân. nhắc loại vũ khí này trong mục đích tấn. công mặt đất kết quả các cuộc thử nghiệm. đầu tiên vào năm 1938 không tốt đẹp chỗ. nào Tuy nhiên các công trình sư không. nản chí họ nỗ lực hoàn thiện và dần dần. các thiết bị này trở nên hiệu quả và quy. lực đến tháng 6 năm 1941 loa thang mẫu. bm13 đầu tiên được sản xuất để đem ra. thử nghiệm thực tiễn thì trong vài giây. mỗi xe Phóng đi 16 quả Rocket 130 Ly. hoặc 32 Rocket 82 Ly khiến toàn bộ khu. vực mục điều biến thành bị điện và xe. còn sau đó chỉ mất vài phút để di chuyển. sang vị trí khác để tránh hỏa lực của. đối phương Đây là điều không thể có được. ở các khẩu pháo truyền thống kết quả ấn. tượng đã khiến các tướng lĩnh quân đội. Xô Viết ngay lập tức giải quyết định đưa. hệ thống vào sản xuất hàng loạt ở.

À à. về sức mạnh đáng sợ của cây sả theo đánh. giá của các nhà sử học chính hỏa tiễn. cao từ xa đã đóng một vai trò quyết định. trong nhiều trận chiến đấu quan trọng. của cuộc Chiến tranh Vệ quốc và tiên. liệu cho chiến thắng của Liên Xô trong. cuộc chiến chống phát xít sức mạnh của. khẩu pháo này không chỉ nhờ khả năng sát. thương lớn mà còn thông qua việc gây ra. một sức ép tâm lý cực lớn với tiếng hú. đặc trưng của mình. em phải thú thật là sau loạt bắn đầu. tiên tôi ướt hết cả quần vì sợ gần một. tuần chúng tôi mới quen được với tuyến. vú của Đảng và tiếng rầm rầm như mất hết. tất cả Đó là lời của ông ai van đến với. chiếc xe Lac vui nerf cựu chiến binh. Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại người chỉ huy. tắc đu xa từ năm 1941 cho đến tận ngày. truyền thẳng điều này thể hiện rõ nét. trong lần xuất trận đầu tiên của hỏa.

Tiễn cappadocia ở bên reduce ngày 14. tháng 7 năm 1941 đơn vị các chu sa đầu. tiên gồm 7 tổ hợp bm13 dưới sự chỉ huy. của Đại Úy Ivan gough tham chiến tại. thành phố Bolsa tỉnh Wechat bị quân Đức. chiếm đóng cách Matxcơva 500 km về phía. Tây Ô sa là điểm tập kết hậu cần quan. trọng của bác sĩ nữ. ở nơi có nhiều binh sĩ và có chứa đạn. dược tại đây loại vũ khí mới này đã được. không quân đưa vào sử dụng lần đầu tiên. với kết quả ngoài sức tưởng tượng. U16 viên hỏa tiễn được vòng đi trong. vòng 15 đến 20 giây với tầm xa đến 8 km. Quân phát xít con chưa kịp hiểu chuyện. gì xảy ra thì tất cả các căn cứ đã biến. thành địa ngục lửa trong những tài liệu. mật của Đức có những thông báo về đại. bác phun lửa tự động nhiều lòng của nhà. Những binh sĩ Đức con sống sót sau lần. đầu trừ được hỏa lực và tiếng gầm thét. của các khu Xa hầu như không còn tinh.

Thần để chuyển đổi nữa vì bị sát thương. hoặc là bị tiếc hay chết lặng vì hoảng. sợ. ạ sau những loại cao thủ xả lính Đức. phát điên chạy ra khỏi hầm hố và làm mồi. cho những đặc điểm kéo cá thu xa hòa tan. san bằng các loại Quân Sự đốt cháy thật. Tuyết có lần nó còn phá hủy toàn bộ và. một cục xe tăng đức vào ban đêm sau kết. quả chính xác của Việt Nam nơi Đức Cố. gắng chiếm được dù một khẩu cá thu xa. bằng mọi giá Tuy nhiên dù xa được phát. triển khoản quả bí mật có một tổ hợp các. yêu xa nếu được gắn một thiết bị nổ để. có thể tự Phá Hủy ngay khi có nguy cơ. rơi vào cảnh được để đảm bảo đối phương. không phát hiện Liên Xô sở hữu vũ khí. quy luật này Các trung đoàn các chu sa. khi đó được gọi là lực lượng pháo binh. ở một sĩ quan Đức bị bắt làm tù binh sau. những trải nghiệm thì các rút xá Xung. Trận lại cuộc hỏi cùng đã nói.

Ừ tôi đã bị thường gặp và chẳng bao lâu. nữa sẽ chết tôi sẽ không thể đưa bí mật. của các ông cho ai nhưng hãy nói cho tôi. trước khi tôi chết đó là cái gì thế Cái. gì đáng sợ đã rót nửa xuống chúng tôi nó. thực sự khủng khiếp. ạ sau đó nhiều tháng tình báo phát xít. vẫn chưa thể xác định được Đây là loại. bút ký gì và đang phải báo cáo lên cấp. trên rằng quân đội Nga đang sở hữu loại. đạn lửa tự động khủng khiếp. Ừ vậy nha đã sử dụng một loại vũ khí. chưa từng được biết đến một trận bão lửa. đã tiêu cháy nhà ga Ngô xa tung toàn bộ. binh lính và vũ khí thép đang nóng chảy. và cả đất cũng đang cháy tham mưu trưởng. lục gồm nước và founders viết trong hồi. ký về trận đánh. à à. các loại vũ khí mang cái tên dịu dàng. của cô gái Nga. thông tin chính thức của các dàn hỏa. tiễn phóng loạt cho Chiến tranh Vệ quốc. là pm13 Nhưng từ lâu với người dân nước.

Nga loại vũ khí này mãi mãi đi vào tâm. trí với cái tên các siêu sạc. I can’t Lucia là bài hát nổi tiếng của. Liên Xô trong thời kỳ chiến tranh Vệ. quốc và là một trong những bài hát lừng. danh nhất nước Nga nói về một người con. gái chờ đợi người yêu của mình khi đó. đang phục vụ trong quân đội và có lẽ. niềm tin vào sức mạnh của loại vũ khí. này sẽ giúp đánh đuổi quân thù sớm mang. lại bình yên cho tổ quốc trở về với. người con gái nơi hậu phương đã khiến. cho những người lính Xô Viết đặt tên Sao. lại vũ khí này như vậy loại vũ khí hùng. mạnh với cái tên âu yếm các kiêu sa là. một trong những Át Chủ Bài Đóng góp to. lớn vào chiến thắng và những người còn. được nhà trước cuộc xâm lăng và Thủ Đức. có khả năng gây xốp và sức tàn phá của. các đội tattoo sản xuất phát từ việc. chúng có thể phóng đi hàng tấn chất nổ.

Bao trùm một khu vực rộng lớn chỉ trong. vài giây sức công phá của một loạt bản. như vậy tương đương với 70 khổ hoạn nạn. các với pháo truyền thống b13 có khả. năng cơ động nhanh để thay đổi vị trí. bán gây khó khăn cho việc theo dõi và. phản công của đối phương đã cắt sâu xa. cũng được thiết kế để tạo ra ít dấu vết. nhất tuyệt đối phương rất có phát hiện. được vị trí bán để phản pháo. Ừ từ năm 1942 các chu sa được đặt trên. các xe tải TubeMate cờ của Mỹ mà Lishou. nhận được từ chương trình mượn vũ khí. giữa hai bên loại xe mạnh mẽ và có tốc. độ cao này rất phù hợp với hỏa tiễn khác. cho sạch. ạ sau khi chứng minh được hiệu quả nhờ. đơn vị các trục sạc nhanh chóng được. thành lập và gửi ra mặt trận. cô đơn vị của đại lý golf chiến đấu cho. đến đầu tháng 10 nhằm ngăn chặn quân Đức. tiến tới master và khi bị bao vây ở.

Thành phố vimax3 đơn vị đã bán hết gốc. ghép và phá hủy toàn bộ các tổ hợp các. từ xa trước tiên sinh bác sĩ Đức Rất. tháo hết tiếp cận với lại vũ phim mới. của Liên Xô nhưng trong một thời gian. dài không thể nắm bắt được bí quyết phát. triển loại vũ khí này trở ngại lớn nhất. với các kỹ sư Quốc xã là vết sản xuất. loại thuốc sống đặc biệt có thể đảm bảo. cho tên lửa bay xa và ổn định nhưng. không để lại bất cứ dấu vết nào. có người Đức sau đó cho ra đời tổ hợp nề. vào word gồm 64 phóng Tuy nhiên hệ thống. này lại có nhiều điểm yếu so với các đi. xa nhưng số lượng đạn ít không cơ động. tầm bắn ngắn và làm việc để lại rất rõ. dấu vết sau mỗi lần phải khóc ngất biến. từ hiện tại của các dây sạc thế chiến. thứ hai kết thúc cũng là lúc kinh doanh. của các chu salon ra thế giới rất nhiều. quốc gia nhanh chóng Nhận ra sự lợi hại.

Của loại vũ khí này và nhanh chóng phát. triển các hệ thống cho riêng mình các. nhà máy quốc phòng của Liên Xô cũng cho. cải tiến không ngừng Casa và ra mắt hàng. loạt các biến thể về cỡ đạn và tầm bản. khác nhau được gắn trên xe tải hoặc xe. bánh xích nhưng bm21 B12 7 top 1 và mạnh. nhất hiện nay là tuộc bm30 smerch được. phát triển cho những năm 1970 và chính. thức đi vào biên chế vào năm 1987 bm33. khi phóng 300 lý tốc độ bắn tối đa 10. giây thông thường là 20 giây và chỉ mất. 36 phút bị tái lập lại không chỉ bằng. nhanh b130 còn được trang bị các hệ. thống cảm biến và tính toán mạng máy bay. không người lái cho phép tự trinh sát. tính toán và dẫn đường đầu Đạt nhờ đó nó. hoạt động nhanh mạnh và chính xác thực. cụ 70 đến 90 km ngày nay pháo phản lực. bắn loạt và trở thành một hệ thống vũ. khí không thể thiếu trong trang bị của.

Previous post Đức càn quét châu Âu @Dã Sử – Thế chiến 2
Next post “NGA NGỐ” Cho Ra Đời Mẫu Xe Tăng Làm Cả Thế Giới Trố Mắt Vì Độ Độc Lạ