Chiến Tranh Chechnya (Bản Full) | Trận Đấu Tăng KHỐC LIỆT Nhất, Ám Ảnh Nước Nga Hàng Thập Kỷ

Khi. cuộc chiến tranh ở trách nhà đã dạy cho. nghe những bài học rất lớn khiến quốc. gia này tỉnh ngộ và nhận ra rằng sẽ tăng. Nga không phải lúc nào cũng là thứ vũ. khí bất khả truyền bạn trận đánh ghostly. của đội nhà diễn ra vào cuối năm 1994. đến cuối năm 1996 tới nay vẫn được coi. là trận đánh kinh điển của thế kỷ 21. xuất hiện trong sách giáo khoa của rất. nhiều Lực lượng Tăng Thiết Giáp trên thế. giới trong trận chiến này quân đội Nga. về chung cuộc đã giành được chiến thắng. Tuy nhiên đó lại là một chiến thắng phải. trả giá vô cùng đắt thì mà thiệt hại của. bộ đội nhà lớn hơn nhiều so với phía đối. phương. sau khi Liên Xô giải thể nha với cương. vị là người thừa kế lớn nhất của Liên Xô. đã bắt đầu ổn định tình hình trong nước. và tái lập một quốc gia ổn định bền vững. Tuy nhiên do tình hình khó khăn nên nội.

Bộ nước Nga có nhiều hỗn loạn ở trong đó. nguyên nhân chủ yếu là do một số lực. lượng đòi li khai cộng hòa czech nghe là. một trong số đó. năm 1994 tổng thống Yeltsin đã ký kết. Hiệp định đặc biệt ban cho các nước Cộng. Hòa trực thuộc đặc quyền chính trị lớn. hơn nhưng chất nghĩa đã không Hồng quạt. màu tốt vệ sinh đốt ca đôi dép một chính. trị gia lớn ở trên Nghệ An đã đứng lên. Tuyên bố độc lập của Quốc hội Dậu ngày. lập ra đã đặt tên là nước Cộng hòa chad. sau khi chen tuyên bố độc lập nhà phản. ứng dữ dội Tuy nhiên ông này có được sự. ủng hộ mạnh mẽ của quần chúng chứa chan. và đã thành lập nên quân đội chuyền với. nhiều trang bị hiện đại và được Mỹ. Phương Tây Hậu thuẫn sẵn sàng đối đầu về. nhà Điều gì đến cũng phải đến cuộc chiến. tranh chết người lần thứ nhất từ năm. 1994 đến năm 1996 diễn ra với nhiều tổn.

Thất đau thương cho cả biến. quân đội Nga bắt đầu tấn công check nghe. vào tháng 12 năm 1994 à ở các cuộc tấn. công ban đầu phải tạm dừng vì chỉ vì lục. quân Nga tướng đua vô Romeo từ chức để. phản đối cuộc chuyển cố vấn Nội vụ của. boris Yeltsin m papain Thứ trưởng Bộ. Quốc phòng Nga tướng boris remote cũng. đồng loạt từ chức ông này còn tuyên bố. trên truyền hình quốc gia rằng cuộc. chiến trước nhà này sẽ lại là một cuộc. tắm máu của Nga một Afghanistan thứ hai. tinh thần chiến đấu của quân đội Nga lúc. này xuống rất thấp phần lớn binh sĩ. không được huấn luyện và chuẩn bị cảm họ. cũng không hiểu tại sao là bị gửi đến. chuyện nhờ một số đơn vị Thậm chí không. chấp hành lệnh tiến quân một số khác thì. là tự phá hủy vũ khí và thiết bị của. mình để cứu nguy tình hình không quân. Nga tiến hành ném bom trải thảm và pháo.

Kích bừa bãi gây ra thương vong lớn cho. thường dân Nga và chạy nhờ những nỗ lực. này đã giúp Nga chiếm được một sân bay. quân sự bên ngoài Thủ đô sđd mục tiêu kế. tiếp sẽ là Thủ đô brussels của chép nhạc. nơi sẽ trở thành mồ chôn ở gần 6.000 này. à. ở trận chiến glucid khi quân đội Nga. tiến hành với án thành phố Whitney hàng. ngàn thường dân đã thiệt mạng vì các. cuộc không kích và pháo kích đây được. xem là một chiến dịch ném bom lớn nhất. tại châu Âu kể từ thầy thì chỉ từ hạt. đợt tấn công đầu tiên được nha tiến hành. vào đêm giao thừa năm 1995 cuộc tấn công. này đã kết thúc bằng thất bại thảm hại. của quân đội Nga với thương rất nặng và. là một cú giáng mạnh vào tinh thần chiến. đấu của Quảng Ngãi. 2.000 lính Nga đã tự trận trong đợt tấn. công này đa phần là lính nghĩa vụ mới. trong đó thì hại nặng nhất thuộc về lữ.

Đoàn cơ giới 131 Mai cốt lữ đoàn này bị. tiêu diệt hoàn toàn trong cuộc chiến tại. nhà ga Trung tâm Dortmund. thất bại Tiger Woods đã làm các nhà quân. sự của Nga Kinh Hoàng Vinh Nha nước thực. ở Liên Xô là một trong những nước sở hữu. những vũ khí hiện đại nhất nhì thế giới. lúc bấy giờ khi Lực lượng Tăng Thiết. giáp được sử dụng trong trận dnee bao. gồm các tăng chủ lực t72. t83 phép chở quân thì có bmd một bmp2. btr70. để tiêu diệt lực lượng chuyên gia cùng. hợp này các tay súng trách nhà với các. vũ khí chống tăng do chính Liên Xô và. Nga sản xuất gì 7 và APEC 18 được chia. nhỏ thành các tổ hỏa lực ba đến bốn. người mỗi tổ gồm một xạ thủ Rocket chống. tăng một xạ thủ bắn tỉa Hà bộ binh các. tay súng còn lại làm nhiệm vụ bọc hậu và. vận chuyển đạn cho Rocket và văn kiện. các toàn chiến đấu triển khai các tàu.

Hỏa lực của mình vào các đội săn vàng xạ. thủ bắn tỉa và sát thủ súng máy chia các. bộ mình con xạ thủ Rocket chống tăng. tiêu diệt xe tăng thiết giáp các đội. được bố trí ở tầng 1 tầng 2 tầng 3 của. các tòa nhà và trong các tập hợp Thông. thường một xe tăng bị 5 đến 6 đội tấn. công đồng thời xe tăng bị bắn vào nóc. vào hai bên sườn hoặc phía sau xe Lốp xe. bị ném vào chai xăng hoặc ở phần độc. ở các tượng xăng tăng chết nghe thương. tìm cách lừa các đoàn xe vào các bẫy. trên đường phố bằng cách tiêu diệt các. xe đi đầu và đi cuối Đoàn sẽ sau đó lần. lượt tiêu diệt cả loạn xẹp phần chủ yếu. sẽ tăng thiết giáp bị tiêu diệt bởi vũ. khí chống tăng phóng từ vai và đã rộng. các chủng tại mỗi xe tăng thiết giáp bị. diệt và hướng trung bình từ 3 đến 6 quả. đã xa tưởng mục tiêu ưa thích của các xạ. thủ sách nè Đó là Tùng dầu và động cơ.

Góc bắn thẳng đứng của Võ Thanh Nga. không cho phép xe tăng tác chiến chống. các thợ săn vàng khi họ triển khai trong. tầng hầm hoặc tầng hai bà con vô tấn. công đồng thời của 5 đến 6 đội Lan cho. các xe máy trên tăng trở nên vô dụng để. đối phó với các thợ săn tăng quân Nga. phối hợp thêm các phòng không tự hành. zsu23 4 và pháo phòng không hay S6 lắp. trên xe tải vào biên chế các đoàn xe. tăng thiết giáp điện thoại này là nằm. ngoài sức tưởng tượng của cả người Nga. bị quả nhất đặc biệt là giới chúng mình. ngay những người trưởng thành dưới Thư. Anh Với Niềm Kiêu Hãnh bất diệt về sức. mạnh của xe tăng do mất câu chửi tặng. quân Nga tiến vào courtney mà không bao. vây và không tắt được nguồn tiếp viện. vào thành phố do Tướng Quân các đoàn xe. Gồm các đơn vị hỗn hợp và đầu số các xe. bọc thép chở quân vận động với rất ít.

Lính bộ binh đi cùng điểm trợ hoặc không. có các đoàn xe đầu tiên này đã bị tiêu. diệt hoàn toàn sau khi tái tổ chức quân. số bộ bình được tăng thêm và bắt đầu. giải phóng có hệ thống từng ngôi nhà. từng khu phố của bình a Tiến nhanh với. xe tăng thiết giáp để hiểm trợ và bảo vệ. một số xe đã được lắp lưới thép cách tân. xe 25 đến 30 cm để chống đạn lõm của. Rocket chống tăng chai trái và vỏ bọc. vàng để tiêu diệt các thật xong tăng một. nhà tổ chức các cuộc phục kích trên các. tuyến đường tiếp cận họ. à à. khi chiếm Gumi và lùi khi bị thiệt hại. nặng nề bởi chiến thuật du kích nhưng. nha Với ưu thế về kỹ thuật vũ khí cũng. như số lượng Lấy nghĩa vụ được đặc Nga. cũng chiếm được Los nhi qua chiến tranh. đều phủ đầy máu theo tiếng đi Vichy. Volvo của lốp cuộc Pháo kích của Nga và. Croatia đã giết khoảng 35.000 thực dân.

Trong đó có 5.000 Trẻ Và điều quan trọng. nhất là đa phần nạn nhân là người độc. hại với qua máu thương dân và lính Nga. tại gorne đã làm chấn động cả thế giới. vì phải góp chép gọi cuộc chuyện này là. một cuộc phiêu lưu lượng máu kinh hoàng. và đánh một kẻ mặc dù chiếm được Ghost. nick liên quân Nga đã bị du kích Jack. nghe và quân tình nguyện vậy Hãng tiêu. diệt tiêu biểu tại thành phố yangon và. Google Maps quân Nga bị bao vây nhiều. tuần luyện nỗ lực giải cứu đều bị đánh. bật với từng phòng lớn một nửa quân số. của trung đoàn cơ giới 276 bị tiêu diệt. chỉ trong 2 ngày chiến đấu giải vật Hằng. ăn quân Nga đã bị bắt hoặc tự nguyện đầu. hàng du kích chết nhỉ à Anh điên cuồng. vì thất bại liên tiếp ngày 19 tháng 8. năm 1996 tư lệnh quân Nga konstantin. Poly Coffee đe dọa nếu lucas leiva không. giải pháp và rơi khỏi mốt đi trong vòng.

48 giờ khi một cuộc ném bom tàn sát bằng. mà bè để bọn chiến lược và tên lửa đạn. đạo sẽ được tiền hay bất chấp hàng trăm. ngàn dân thường và lính Nga vẫn còn đang. kẹt ở KOH samui Tuy nhiên kế hoạch điên. rồ này đã được ngàn chặn bằng một việc. nhưng bán bởi cố vấn quân sự của Hồng. Kông your skin tướng aleksandr vest tiếp. đó tia nước Hòa bình đã được ý với điều. kiện 2 phe rút hết lực lượng vũ trang. khỏi Lossless em theo số liệu của ủy ban. Quân sự độc lập của Nga khi số người. chết trong trận chiến này lên tới. 5362 đường đến năm 2000 người bị thương. 1.900 người mất tích từ vòng trước nha. được ước tính lên đến 100.000 người chết. hoặc nhiều hơn trong đó phần lớn là. giường thưởng từ tháng 11 năm 1996 hai. bên đã ký một thỏa thuận quyết định nha. phải bồi thường cho những người dân trên. nhà bị ảnh hưởng từ Cuộc Chiến Nga cũng.

Chấp nhận một ấn xá cho các bình sinh a. và phiến quân trách nhà nhưng ở. nước Nga Mặc dù sở hữu một trong những. lực lượng quân sự hùng mạnh nhất thế. giới và cần 90 hoặc cả Hiện tại đã nhận. một thất bại đau đớn chương trình ở một. đất nước Tí Hon với diện tích chỉ 15.300. km vuông Các bạn cho thấy sự yếu kém và. rượu dán một quân đội Nga dùng biết nữa. chất lượng huấn luyện rất thấp của Lý. nghiệp vụ sự bất ổn định trong chính nội. bộ trưởng phủ ngoài ra việc tàn sát dân. thường bao gồm cả trẻ em một cách tản. nhẫn có chủ ý không qua cuộc Pháo Kích. và thủ đô thị nhiên cũng gây ra rất. nhiều tranh cãi thú vị cũng có thể nhận. ra điểm khác biệt giữa học thuyết quân. sự ngatrung so với Mỹ làm tôi đó là. sinh mạng của mình mình với chiến thuật. biển người nướng Quân không tiếp tay. trong hình sự tiếng Nga và Trung Quốc có.

Thể đè bẹp bất kỳ cuộc nổi loạn. ừ ừ. khi. chiến tranh chết nhà lần hai bắt đầu. từ sau chiến thắng của du kích chen. trước quân đội Nga trong cuộc chiến. trách nha lần một lãnh thổ của trách nha. vẫn trong trạng thái cực kì hỗn loạn bởi. các nhóm hồi giáo cực đoan và quân li. khai do các thủ lĩnh Hồi giáo như ap và. Z và sungmin ra đuối ghép lần đầu các vụ. bắt cóc gấp giết liên tục xảy ra hàng. ngày căng thẳng tiếp tục dâng cao khi. Tân tổng thống đắc cử của trách nha là. astral matador liên tục bị ám sát thủ. những vụ việc được cho là do cơ quan. tình báo của Nga giày cao trào của cuộc. xung đột là việc các hồi giáo cực đoan. bắt cóc và giết đại diện ngoại giao của. Nga tại trách nhiệm tướng vnad Chi bị. cắn ngay tại sân bay vô đi. từ tháng 8 năm 1999 lữ đoàn Hồi giáo. quốc tế tại Chechnya yoshimine Bosch giá.

Và ít An Hà tác lần đầu tiến vào lãnh. thổ của cộng hòa dagestan thuộc Nga với. danh nghĩa hỗ trợ cho nhóm Hồi giáo ly. khai tại đây đó là nhóm Sora ở dagestan. mặc cho sự phản đối của tổng hợp chất. nghĩa Methadone lúc này là đi 10 phút. tin lập tức ra lệnh cho quân đội Nga. Tiến và Pakistan để đánh bật lữ đoàn Hồi. giáo không quân Nga tiến hành ném bom dữ. dội tại miền Nam Sách nhé nhằm cắt đứt. đường tiếp vận cho Phi Quân đây cũng là. lần đầu tiên trong rau xanh bom áp nhiệt. địa chấn s loại bom có sức sát thương. cực lớn trực thăng càm ốp ka50 Black. Shark và tăng chủ lực T90 được đưa vào. sử dụng. Ồ thông qua cuộc sống được đã kết bạn. nha Cũng chính thức tuyên bố chiến tranh. về chất Nghệ An mở màn cho cuộc chiến. chết nghe lần này. à à. khi. chiến tranh bắt đầu. sau mọi nỗ lực nhằm cứu vãn tình hình. của Tổng thống mastodon không thành công.

Putin chính thức tuyên bố không công. nhận chính phủ và Quốc Hội trại nhà của. quân đội Nga sẽ tiến vào thủ đô courtney. để thiết lập lại trật tự. rút kinh nghiệm từ cuộc chiến lần một. quân đội Nga lần này Tiến Quân rất chậm. với số lượng lớn sau khi cắt mục tiêu bị. băm nát bằng pháo và tên lửa đã đọc tiêu. biểu vào tháng 10 năm 1999 một tên lửa. đạn đạo tầm ngắn của nhà được bắn thẳng. vào một khu chợ trung tâm ở GoGi dễ hơn. 140 người bao gồm cả phụ nữ và trẻ em. người phát ngôn của quân đội Nga tuyên. bố youku chợ này có xu kích quân vũ. trang đang lần trốn và tại làng enlisted. season 1 máy bay su24 của Nga đã thả bom. chùm xuống đây giết tại số 35 dần là. thủ đô grozny của chất nhà bắt đầu bị. bao vây hoàn toàn vào tháng 12 năm 1999. Từ đây về nhà bắt đầu tấn công vào anh. nhằm tránh lặp lại sai lầm lần này nha.

Không đưa tăng và thiết giáp tiến vào. đường phố Los nhìn thì trước tay vào đó. tên lửa đạn đạo Asus otr21 tốp ca và. đặc biệt là hệ thống phóng tên lửa tos1. bắn BOM áp nhiệt điểm chuẩn s đóng vai. trò rất lớn trong việc tiêu diệt dù. pixon. có thể quyết định chưa biết bom áp nhìn. này là một loại cũng bị chuyên dùng để. gây sát thương cao và Cộng Sự lại bóng. Nike nổ sẽ tung nhiên liệu nổ ra xung. quanh tạo thành một đám mây rất dễ bốc. cháy trên một diện tích rộng nhằm tăng. khả năng sát tường để mức cao nhất nhiệt. độ vụ nổ từ bom này có thể đạt từ 2.500. đến 3.000 độ C đối xứng nung chảy mọi. thương nhân vọng. sau giai đoạn nổ ban đầu sóng chấn động. từ vụ nổ Lan đi với vận tốc 3 kms kết. hợp với nhiệt và áp lực cao sẽ hút hết. không khí xung quanh vào trong Vùng nổ. tạo ra môi trường chân không khiến cho. mọi sinh vật xung quanh nó bị ngộp thở.

Em bỏ mất cân bằng áp suất đột ngột. nhờ hiện tượng ngạt thở và tổn thương áp. suất mà loại bom này đặc biệt hữu dụng. trong việc đánh Các hầm ngầm hành động. của Tướng quân Tuy nhiên nó cũng giết. chết rất nhiều thường dân dùng gạch. Ngoài ra để giảm thiểu tối đa thương. vong cho lính Nga Moscow cũng sử dụng. dân quân địa phương như Quân tiền phòng. được trước Tuy nhiên Bộ trưởng Nội vụ. nào là định nghĩa truslow từ chối cung. cấp vũ khí hạng nặng khác cho dân quân. ngoài súng AK47 lỗi thời vì thế dân quân. trách người chịu thiệt hại nặng về nhân. mạng sẽ thứ bảy trăm người trong các của. thành công của đội Nga vẫn chạm phải sự. chống trả mãnh liệt từ du kích thích. chen tại thủ đô sân những cầu xanh tăng. ba đến bốn người năm xưa giờ được thay. bằng chiến thuật chiến tranh tự động thủ. đô costly đổ nát đã biến thành một pháo.

Đài phòng ngự dưới sự chỉ huy và Thủ. Lĩnh du kích Agribank ít Maroc. trí trên đảo hàng trăm chuyến Hảo đường. hầm thổ chống tăng be gai mien khắp ở. thành phố các tổ Bắn Tỉa được cài khắc. các tòa nhà cao tầng đặc biệt bẫy mìn. được đạt gần như trong mọi tăng trên cửa. sổ của các ngôi nhà cao ốc làm cho bộ. binh Nga gần như không thể bưu phẩm. do tranh lớn giữa hai bên vẫn diễn ra ở. các vùng ngoại ô Shinee chiến thuật của. nhà lúc này là dùng các loại thảm sát để. phát hiện các cổ phòng ngự của phiến. quân và dụng họ nổ súng sau đó lập tức. Rút lui để dập pháo và tên lửa vào cắt. cổ phòng ở nào chứ tự tay làm cho du. kích thích trên thì lại khả năng Tuy. nhiên các bạn xe của Nga vẫn thường. xuyên bị phục kích khi di chuyển. tháng 12 năm 1999 một đoàn xe thiết giáp. lớn của Nga bị phục kích My new Square. bởi gần 2.000 dù cái trên bằng súng.

Phóng Lựu và Rocket làm hơn 100 lính Nga. thì mặt trong khi phía trên tuyên bố họ. sẽ được tới 350.000 anh không cần nhà. tiếp tục ném bom Britney trong hai tuần. liền nhằm đảm bảo giúp kích thích trên. không còn chỗ phụ thủ phần lớn dân gaudi. đã di sản sau những đợt không kích dữ. dội của Nga Chỉ còn khoảng 40.000 người. vẫn còn kể lại chủ yếu là người Ngạn. phần đông là người già tàn tật và nghèo. đói với tất cả mọi tuyến đường tiêu viện. để khác cùng các đợt không kích liên. tiếp của Nga du kích sen quyết định trốn. thoát khỏi courtney mặc cho nhóm du kích. được gửi đi trước để tìm đường đã không. phải lại các lính du kích vẫn tiếp tục. kế hoạch Lùi một nhóm khoảng 2.000 du. kích đã bị ngã Phục Kích và dồn vào một. bãi mìn gần lần An Khang Tha La dưới sức. ép của đạn pháo ngắm du kích đã chạy qua. bãi mìn Phong mở đường máu ở đây nhiều.

Thủ lĩnh du kích đã bỏ mạng bao gồm cả. thị trường courtney lectra des des và AD. làm back at me love. ạ sau gần 3 tháng đầu năm 2000 nha giành. quyền kiểm soát brosnan Nhà nước Cộng. hòa trước nghe chính thức chấm dứt trách. nhà trở về là một phần lãnh thổ của Liên. Mạc. à à. ở. những vụ thảm sát chuyển động đến ngày. mùng 3 tháng 2 năm 2000 bộ binh Nga bắt. đầu tiến vào thành phố courtney để tiến. hành Dọn Dẹp Thành Phố Đổ Nát này nhiều. tội ác giết thường dần đã xảy ra trong. đó nổi bật nước và vụ thảm sát nốt rê. and I Do đặc nhiệm do doanh nghiệp mon. tiến hành làm hơn 50 tưởng dân bị giết. vô thanh sắt này làm chấn động cộng đồng. thế giới bị độ dã man của những kẻ thủ. ác là một báo cáo năm 2000 một nhóm lính. om.on với mặt nạ vào nách là và đã đến. nốt ghê Ăn đi để tìm giúp kích thích. trên sau khi kiểm tra hộ chiếu của dân.

Tại đây nhóm lính nay bắt đầu đánh đập. và bắt người vô cớ các tài sản quý giá. như nữ trang tiền bạc thậm chí răng giả. bằng vàng đều bị cướp khỏi nhà nạn nhân. a Linux mujer sau đó tiến hành vi tội ác. của mình bằng cách châm lửa đốt các ngôi. nhà phòng lạnh chị Nợ Máu Phải Trả Bằng. Máu vòng tròn không thể khép lại năm. 2004 vụ đánh bom nhà ga định ở Moscow. làm 40 người chết được tin rằng do du. kích chiến tranh tiến hành nhằm trả đũa. cuộc thảm sát Nokia an ninh không. chiếm được og dụng kích thích trên vẫn. tiến hành tập kích và Cài mìn tự tạo. nhằm vào Ở nhà toàn quốc nhất là sự kiện. một trực thăng mi26 của Nga bị du kích. trên bắn hạ tại Khanh khá là bằng tiện. lợi ích là là 127 lĩnh nha Thử lại việc. được xem là một thảm họa lớn nhất trong. lịch sử phạt. ê sắc sự kiện mi26 quân đội Nga mở một. cuộc tổng thanh trừng tại thành phố.

Busan ngâm Quét sạch phiến quân ở đây. các cuộc đánh bom cướp giết vì thế cũng. giảm xuống mặc dù kính quân yecxanh. chuyển đổi mục tiêu đánh bom vào giữa. lòng nước Nga và các thành phố lớn tiêu. biểu là vụ thảm sát trường học ở bít lại. à. dù. tổng kết cuộc chiến trước nghĩa khác. biệt khác với cuộc chiến trách nha lần. một lần này quân đội Nga không thiệt hại. quá nặng trong thời gian ngắn chủ yếu. thông qua kinh nghiệm đã có Tưởng lần. trước cộng với các kế hoạch đối phó với. dung tích được chuẩn bị chủ đạo lý nghĩa. vụ cũng được huấn luyện về chiến tranh. đô thị Cộng với việc sử dụng các loại vũ. khí sát thương lớn như tên lửa đạn đạo. và đặc biệt là bom áp nhiệt điện cho đời. năm 2009 về cơ bản quần nhà đã dập tắt. được khuyến Quân trách Nhạc phần lớn. quân Nga được rút về nhà ngạc đối phó. với các cuộc nổi dậy lẽ sẽ được giao cho.

Lực lượng cảnh sát địa phương lãnh đạo. lưu vong của chính phủ li khai thac Mat. ra cái ác kêu gọi ngưng dùng vũ trang. chống lại các lực lượng cảnh sát chất. nha Từ ngày mùng 1 tháng 8 và nói rằng. ông hi vọng bắt đầu từ ngày này người. trách nhà sẽ không bao giờ bắn vào nhập. ở Tuy nhiên xét về mọi mặt du kích. Jackson với lối đánh du kích vẫn gây ra. thiệt hại lớn cho quân đội Nga trong. thời gian dài tổng kết cuộc chiến của. đội Nga thừa nhận con số thương vong là. 5.200 binh lính trong khi một tổ chức. phi lợi nhuận của Nga đấu tranh cho nhân. quyền và bất công trong quân đội Nga ước. tính có tới 11.000 lính Nga đã từng sản. trong đó 25.000 50.000 dân thường chết. hoặc mất tích dù cuộc chiến này đã qua. đi những nỗi ám ảnh về chiến trường khốc. liệt này vẫn còn mãi với những tội ác. cho cả người lính lệnh dân thưởng vấn đề.

Previous post Tóm tắt nhanh Chiến Dịch Điện Biên Phủ ( 1954 ) | History.com.vn
Next post Chiến tranh thế giới lần thứ 2 vẽ lại bản đồ thế giới như thế nào?