Cái Kết Đau Đớn Khi Ham Rẻ Mà Đi Mua Vũ Khí RỞM Của Trung Quốc | TinHot247

Hi xin chào chào mừng quý vị khán giả đã. đến với kênh tin hot 247 thực thú vị. Trung Quốc thì được coi là một trong. những quốc gia xuất khẩu vũ khí lớn nhất. thế giới vũ khi nước này luôn được quảng. bá với giá rẻ nhưng chất lượng tuy nhiên. vào năm 2018 một chiếc xe thiết giáp chở. quân thay 92 do chúng có sản xuất của. quân đội Myanmar đã bất ngờ bốc cháy khi. đang trên đường di truyền ở khu vực gần. biên giới với Thái Lan đã khiến cho. nhiều người nghi ngờ về điều này không. chỉ có Myanmar ăn phải trái đắng của. Trung Quốc mà còn rất rất nhiều nạn nhân. pháp hãy cục Xem những lần tiền mất tật. mang của các quốc gia đã vạch trần góc. khuất của nền công nghiệp quốc phòng. tỉnh đôi này như thế nào nhá ạ. ừ ừ. à à. ở Trung Quốc tay không bắt vũ khí Trung. Quốc hiện đang thể hiện vai trò là người. chơi lớn trên thị trường vũ khí thế giới.

Khi giành được khá nhiều hợp đồng cung. cấp cho các khách hàng là những quốc gia. nghèo và sách mua sắm quốc phòng có hạn. Nhờ sản phẩm như máy bay chiến đấu tên. lửa phòng không tên lửa chống tăng tàu. chiến xe tăng của Trung Quốc cạnh tranh. quyết liệt với những vũ khí tinh hoa của. Mỹ Nga Pháp Đức khiến những ông lớn này. cũng hết sức đau đầu để có được thế và. được nhẹ đại không phủ nhận rằng Trung. Quốc đã có rất nhiều nỗ lực cả công sức. lẫn tiền bạc để có được các công nghệ. quân sự mới nhất từ số 0 tròn trĩnh cách. đây mấy chục năm ngày nay công nghệ quốc. phòng đã cho ra đời nhiều loại vũ khí. được đánh giá là tương đối khá khẩm. đường đi nước bước của Trung Quốc Mọi. người ai cũng biết mua giấy phép chuyển. giao công nghệ sản xuất vũ khí rồi học. mốt làm. ở phòng nguyên mẫu hoặc thậm chí là ăn. cắp công nghệ cái làm này của họ tương.

Đối thành công khi nhanh chóng có được. những sản phẩm giống về ngoại hình nhưng. chất lượng thì còn phải hậu xét chẳng. những sản xuất hàng loạt để trang bị cho. quân đội các sản phẩm nhái còn được xuất. khẩu đi khắp thế giới cạnh tranh với. hàng chính hãng trong một số trường vụ. vũ khí xịn phải bật bãi nhìn sân cho. Trung Quốc vì không thể cạnh tranh nổi. về giá và những ưu đãi lợi ích cả công. khai lẫn ngấm ngầm họ dành cho khách. hàng có thể nói đến một sự kiện mà đến. giờ chúng tôi vẫn thấy bất ngờ Đó là một. báo cáo do channel introduced công bố. hôm ngày 16 tháng 7 năm 2019 cho biết. dây chuyền sản xuất một chiếc máy bay. chiến đấu jf17 đã rút ngắn thời gian. xuống chỉ còn 15 ngày máy bay chiến đấu. jf17 mang biệt danh thần sấm được phát. triển bởi tập đoàn công nghiệp máy bay. Thành Đô của Trung Quốc và tổ hợp hàng.

Không bằng Pakistan viết tắt là Bac của. Pakistan à. những gì đã tuyên bố vào tháng 1 năm. 2020 rằng họ đã chế tạo 8 chiếc máy bay. jf17 2 chỗ ngồi trong năm tháng số. lượng gấp máy bay phản lực được sản xuất. tại các cơ sở Thành Đô ở Trung Quốc có. thể sẽ cao hơn tổng số lượng df17 được. sản xuất trong năm này chưa được công bố. theo Jeff Edward Tìm kích jf17 prospa. thu hút sự quan tâm từ những người mua. tiềm năng chủ yếu do giá thành rẻ Lazada. mảng pha quét điện tử chủ động với tất. là FA Bên cạnh đó máy bay còn được trang. bị hệ thống dẫn đường mới nhất và các. chiến điện tử tiên tiến tương tự như. loại được lắp đặt trên những chiến đấu. cơ đắt tiền hơn nhiều Như F16 fighting. falcon hay jas39 gripen điểm đáng nói. nhất của df17 chính là giá thành dự kiến. sẽ thấp hơn một nửa so với F16 lúc 70 72. vơ phiên bản mới nhất của máy bay chiến.

Đấu hạng nhẹ do Mỹ sản xuất vào tháng 12. năm ngoái máy bay phản lực cho. I would ba đã là đầu tiên bài lên bầu. trời theo thông tin Pakistan đã chế tạo. ra 100 máy bay chiến đấu jf17 với 62. chiếc khác cho phiên bản js17 prussia. được đặt hàng vào năm 2024 thực tế chất. lượng của tiêm kích này ra sau chúng ta. vẫn chưa có câu trả lời tiền mất tật. mang nhiều nước đã trắng mắt vì Trót Dại. mua vũ khí Trung Quốc execrable trợ lý. Ngoại trưởng Mỹ về đối ngoại quân sự và. chính trị đã khẳng định rằng Trung Quốc. dùng cơ bắp trên thị trường vũ khí Phi. chào giá thấp cùng tưởng tấn công bằng. tài chính Và thậm chí là tạ hối lộ ông. nói chung quốc sử dụng việc chuyển và vũ. khí như một phương thuốc kiểu sói của. chân một khi thọ được trần vào cửa Trung. Quốc nhanh chóng khai thác Tối đại hưởng. và thu nhập thông tin tình báo Pearl chỉ.

Ra những quốc gia đã mất trắng vũ khí. khi mua vũ khí phẩm của Trung Quốc chẳng. hạn như Kenya mua chiếc xe thiết giáp. chở quân. ở vn 4 khi thử nghiệm bắn Đạt thật đại. diện bán hàng của Trung Quốc đã từ chối. vào xe ấy vậy mà camera vẫn nhắm mắt. nhắm mũi đặt hàng và đáng buồn là đã có. hàng chục bị sĩ quân đội nước này thiệt. mạng trong những chiếc xe thiết giáp của. Trung Quốc vì thế xài thiết giáp vn4. được sản xuất bởi công ty công nghiệp. quốc doanh cho Pink hummor Trung Quốc có. biệt danh mới là Reno shellcode có nghĩa. đen là những con tê giác như nghĩa bóng. rất thâm thúy đó là kẻ mặt giày ông. upper trích dẫn một bài báo trên tờ the. asteroids của Kenya thật đáng buồn sau. những vụ chết nhiều người như thế vậy mà. các sĩ quan vẫn tiếp tục tuần tra biên. giới trên những chiếc xe bán tải và xe. thiết giáp Trung Quốc bất chấp nguy hiểm.

Luôn rình rập bởi những thiết bị nổ cài. ven đường Harris Android Cooper trích. dẫn một câu nói bằng tiếng là tình mà. dịch sang tiếng Anh là firepower khách. hàng hãy cẩn thận để cảnh báo về vũ khí. dặm của Trung Quốc. The Flu cũng dính chưởng với vũ khí chất. lượng kém của Trung Quốc cụ thể khi đấu. thầu tại quốc gia Nam Mỹ Xe Tăng. mbt2000 của Trung Quốc đã vượt qua. nhiều đối thủ lớn như t90s c84a cross. roads hay A4 t72m 1m 84m bt91 quay đi. để trở thành lựa chọn số 1 của Lục Quân. Peru thì nhưng sau đó vài thắng quân đội. Peru mới đã ngược vì mơ PT2000 sử dụng. động cơ Diesel 6 CD hay E của Ucraina. trong hydro cấm Trung Quốc không được. xuất khẩu động cơ 6t d2e vì thế như bị. lừa Peru tuyên bố Hủy hợp đồng và trả. lại nằm trước mbt2000 đầu tiên mà nước. này đã nhận Bắc Kinh đã phải ngậm ngùi. rút khỏi một hợp đồng mà tưởng như đã.

Nắm chắc phần thắng tiếp đó Ecuador cũng. vỡ mặt vì Prada do Trung Quốc chế tạo. vốn chẳng hề có chút tiếng tăm nào trên. thị trường vũ khí quốc tế Thế như không. hiểu bằng cách nào ra đ. Ừ thôi để biến thành những khí tài tối. tân có khả năng phát hiện cả máy bay. tàng hình f22 của Mỹ tìm lời quảng cáo. và những nghệ thuật thuyết phục như mật. ngọt từ Trung Quốc năm 2008 Bộ Quốc. phòng Ecuador nhắm mắt họ bút ký vào hợp. đồng trị giá 60 triệu đô la để giúp về. một số đài rada lc2 v&y lc18 do công ty. ATC của Trung Quốc sản xuất không ngờ là. đào của Trung Quốc giống như bị mù không. thể hoạt động chúng cứ cho mặt ếch Chúc. mọi mục tiêu từ to tới bé bay được được. suốt ngày rõ là hàng dởm tạp chí quên. dẫn đời tướng cefaclor vừa được đề cử. trở thành tư lệnh bộ chỉ huy Châu Phi. quân đội mí offical cho hay các thiết bị.

Quân sự Trung Quốc được các nước châu. Phi mua không có chất lượng cao việc. Trung Quốc bán các thiết bị quân sự kèm. hoạt động huấn luyện hạn chế đã góp phần. tại thiện đáng kể một số quân đội ở Châu. Phi cứ theo phần 2 phần cho hay trong. phần trả. lê văn bản trước để bàn vũ trang Thượng. viện vào tháng tư năm ngoái mặc dù vậy. những vấn đề về mặt chất lượng có thể. khiến bất kỳ sự cải thiện nào chỉ tồn. tại trong thời gian ngắn ông. fermentation ái ngại vị tướng này ví dụ. con máy bay không người lái viết tắt là. Uab của Trung Quốc mà dessert có được để. cải thiện khả năng chống khủng bố không. được sử dụng thường xuyên Vì chất lượng. kém việc niger mua UAV ch3 được tiết lộ. lần đầu vào tháng 1 năm 2015 thì những. bức ảnh về một thiết bị rơi cùng vũ khí. xuất hiện trên mạng xã hội chi phí thấp. cũng như thời gian giao hàng nhanh lôi.

Kéo các nước châu Phi mua trong bị quân. sự của Trung Quốc tướng thời sự nói Vì. vậy theo vị tướng này những giao dịch. này thường không giải quyết được các yêu. cầu quân sự tiềm tàng làm phức tạp thêm. sự hỗ trợ từ lực lượng An ninh Mỹ cho. các nước châu Phi vấn đề vũ khí Trung. Quốc kém chất lượng không phải hiếm hầu. như năm nào cũng xảy ra các vụ việc có. liên quan có thể nhắc tới những sự. Ừ nhưng phải 20 tháng 1 năm 2019 trong. khi hạ cánh chiếc trực thăng Z9 của mali. mua của Trung Quốc gặp nạn khiến máy bay. Hồng tháng 10 năm 2018 một chiếc xe. thiết giáp chở quân dai92 giờ Trung Quốc. sản xuất bất ngờ cháy giữa đường ở miền. bạc tháng 9 năm 2016 cho một cuộc tập. trận trên biển có tên lửa hành trình c70. 50 inch trailer được bắn đi từ hai tàu. chiến kcr 40 của Indonesia trượt mục. tiêu trước sự chứng kiến của tổng thống.

Nước này hai năm 2015 Common foods rô. phi mua 4 trực thăng hiện đại Z9 của. Trung Quốc như một chiếc rời ngay khi. vừa được chuyển giao khổng lồ dẫu vậy. việc có giá chỉ bằng nửa hoặc 1/3 trong. khi được quảng cáo có tính năng ngăn. ngừa vũ khí Nga Mỹ khiến nhiều nước vẫn. tập lưỡi mua vũ khí Trung Quốc. anh chỉ có ở Trung Quốc bị chia tay. không bán được nhưng vẫn đề giặt tỷ loại. vũ khí không thể chỉ dựa vào bản Phân. tích lợi ích chi phí để lý giải nỗ lực. của Trung Quốc trong việc chế tạo nhiều. loại vũ khí hơn Toàn bộ thế giới của bầu. theo nhà báo worminex chuyên về các vấn. đề an ninh và quân sự tại châu Á hiện. đang có rất nhiều giả thuyết về sự lan. tràn các chương trình vũ khí thời thải. và lãng phí của tổ hợp công nghiệp quốc. phòng Trung Quốc triển lãm hàng không. Trung Quốc tại du Hải gần đây là một ví.

Dụ hoàn hảo Bắc Kinh đã trưng bày một. loạt hệ thống vũ khí và năng lực mới. ngay cả công ty đóng tàu csb của Trung. Quốc cũng tham gia vào lĩnh vực cách. chiến trên bộ khi giới thiệu các hệ. thống phòng không di động paula chủ tịch. tổ chức robustus antler maitiendung cuộc. triển lãm này đã hé lộ rằng nỗ lực hiện. đại hóa của Trung Quốc đang được đẩy lên. mức cao nhất và trẻ lãm Chu Hải được tổ. chức với mục đích rõ ràng. chú chó nhập và hầm dọa không gì khiến. cho Hải quân Mỹ lo sợ hơn là các nỗ lực. phát triển tên lửa chống tàu của Trung. Quốc với các loại vũ khí như tên lửa. hành trình chống tàu và tên lửa. đấtđối-không Trung Quốc chỉ đơn giản là. khoảng thật nhiều tiền vào nhiều dự án. khác nhau với lý do đơn giản là vị họ có. tiền Ông Christmas special girl đến từ. trường nghiên cứu quốc tế estrogene của.

Singapore cho hay mức độ gia tăng cấp số. nhân trong đời sức quốc phòng 20 năm qua. đã mang lại cho quân đội Trung Quốc hàng. tỷ nhân dân tệ để đầu tư vào chương. trình nghiên cứu và phát triển thêm vào. đó nhiều chương trình trong số này chẳng. hạn như tên lửa hành trình chống tàu. viết tắt là SM thực ra lại phân thành. nhiều loại khác nhau như về tầm bắn vào. mục đích sử dụng ông quy trình khử nói. theo nhà nghiên cứu cấp cao logger Kris. tại trung tâm an ninh Mỹ mới viết tắt là. na việc phát triển nhiều hệ thống vũ khí. mà không có người mua hoặc thị. Anh ở nước ngoài là một điều rất kỳ quái. hiếm khi thấy ở phương tây Theo nhận. định của tôi thì đây Có thể là cách tiếp. cận truyền thống của Trung Quốc nhằm. giảm bớt các rủi ro công nghệ do sự yếu. kém của nền tảng công nghiệp nội địa gây. ra trong lịch sử Trung Quốc đã từng ghi.

Nhận sự phát triển đồng thời của hai hệ. thống đầu tiên là một dự án có rủi ro. tàu cắt đỏ với những thành phần tiên. tiến được nhập khầu thứ hai là một dự án. bớt tham vọng hơn ít rủi ro hơn phù hợp. với các yêu cầu tối thiểu của Pain A có. thể được hoàn thiện mà không cần sự hỗ. trợ từ bên ngoài kết quả là bê la sẽ có. được có hệ thống mới ngay cả khi chuỗi. cung cấp bên ngoài bị đứt quãng hoặc dự. án thất bại Tuy nhiên theo chuyên gia. robot celtic tại viện nghiên cứu Hàng. không Vũ trụ Masstel việc nhân giống quá. nhiều loại vũ khí như thế này cũng có. nguy cơ gây nhớ loạn trên trường quốc tế. tấm lại còn rất nhiều những phi vụ tại. đình khác về vũ khí Trung Quốc mà trong. chúng tôi chưa thể liệt kê hết. em chỉ những điều này đã khiến nhiều. nước Quyết Tâm nói lời vĩnh biệt vũ khí. của Trung Quốc. khi Tobi ngoài những trường hợp trên đây.

Previous post Tóm Tắt Nhanh Chiến Tranh Lạnh ( 1947 – 1991) | History.com.vn
Next post Danh Tính Của Khẩu Súng Diệt Máy Bay Không Người Lái Khiến Mọi Quốc Gia Đều Thèm Khát